Hôm nay,  

Giám Đốc Diệp Miên Trường Tranh Nghị Viên Westminster

12/08/200800:00:00(Xem: 4533)

Giám Đốc Diệp Miên Trường tuyên thệ trước mặt Thư Ký thành phố để chính thức trở thành ứng cử viên cho chức Nghị Viên của Hội Đồng Thành Phố Westminster (Hình Nguyên Phương)

Westminster (CA) -- Thứ Sáu tuần qua (8/8/08), hạn chót để nộp đơn tranh cử 2 ghế Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố Westminster. Ông Diệp Miên Trường, Giám Đốc Đặc Khu Vệ Sinh Midway City, đã chính thức nộp đơn tranh cử chức nghị viên của Hội Đồng Thành Phố vào tháng 11 tới đây.

Ông Trường cho biết, “Tôi quyết định ra tranh cử chức vụ Nghị Viên với chủ trương phục vụ cư dân trong thành phố tôi đang sống một cách hữu hiệu hơn, như giản dị hóa thủ tục hành chánh trong mọi giao dịch với thành phố,  giữ thuế ở mức thấp nhất, bài trừ tệ đoan xã hội, băng đảng phi pháp đang có khuynh hướng phát triển trong thành phố và tiếp tay trong công cuộc tái thiết lại khu vực Little Saigon.”

Lớn lên trong một gia đình nhà giáo, ông Diệp Miên Trường định cư tại Hoa Kỳ vào năm 1991.  Khi còn là sinh viên, ông đã tình nguyện sinh hoạt chính trị dòng chính, thành viên trong ban tranh cử của Dân Biểu Shirley Horton, địa hạt 78, giúp cho bà Horton thấu hiểu và gần gủi với cộng đồng người Việt tại San Diego hơn. 

Sau khi tốt nghiệp Cử Nhân Hành Chánh Công Quyền, ông Trường định cư tại vùng Little Saigon và trở thành phụ tá cho Dân Biểu Trần Thái Văn với nhiệm vụ phục vụ cộng đồng Á Châu Thái Bình Dương tại Quận Cam.

Năm 2006, cư dân Westminster và Midway City bất đồng về sự tăng thuế hơn 300% của Đặc Khu Vệ Sinh Midway City. Ông Trường quyết định tranh cử với chủ trương chống lại gia tăng thuế quá đáng của Đặc khu và đã được cử tri tín nhiệm.  Trong hai năm tại chức, Ông Trường giữ lời hứa với cử tri, bỏ phiếu chống lại bất cứ sự tăng thuế và đã giữ Đặc Khu Vệ Sinh Midway City không tăng thuế và lệ phí thu rác và cống rãnh nữa.

Đầu năm 2007, ông Trường đã được bổ nhiệm vào Ủy Ban Giao Thông (Traffic Commission) chuyên trách về an toàn cho người đi bộ và xe cộ đi lại trong thành phố. Sự tích cực sinh hoạt trong ủy ban, chỉ trong thời gian ngắn, ông đã được thành viên trong ủy ban bầu ông làm phó chủ tịch. 

Trong cuộc bầu cử tháng Sáu vừa qua, cử tri Việt và Mỹ thuộc Đảng Cộng Hoà  lại tín nhiệm và đã chọn ông là một trong 6 ứng cử viên  vào Trung Ương Đảng Cộng Hoà Quận Cam thuộc Địa hạt 68.  Ông Trường là tiếng nói  chính thức và đại diện cử tri trong địa hạt 68, cũng như cộng đồng Việt trong những sinh hoạt  dòng chính của đảng Cộng Hòa tại Quận Cam.

Ngoài ra, Ông Diệp Miên Trường cũng được ban vận động tranh cử cho Thượng Nghị Sĩ John McCain chọn là một đại biểu dự khuyết từ tiểu bang California.  Ông Trường và phái đoàn dân cử gốc Việt do Dân Biểu Trần Thái Văn hướng dẫn sẽ có mặt trong Đại Hội Đảng Cộng Hoà toàn quốc tại thành phố Minneapolis và Saint Paul, tiểu bang Minnesota, để chính thức đề cử TNS McCain tranh chức Tổng Thống trong kỳ đại hội đảng lần này vào đầu tháng 9 sắp đến.

Để biết thêm chi tiết hay liên lạc với ban tranh cử của ông Diệp Miên Trường, quý vị có thể liên lạc qua điện thư truong.diep@gmail.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Đến với chương trình này, khán giả có dịp hiểu rõ hơn sự gắn bó suốt 60 năm của anh Tuệ và phong trào Du Ca, từ những ngày đầu thành lập cho đến khi anh nhắm mắt lìa đời để trở về trong vòng tay của Chúa.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.