Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Chợ Y Tế Vui Tưng Bừng: Đồng Hương Giữ Gìn Sức Khỏe

28/07/200800:00:00(Xem: 1909)

Quang cảnh hội chợ y tế tưng bừng.

Westminster (Cổ Ngưu) - Sáng thứ bảy ngày 26 tháng 7 năm 2008 tại Công Viên Sigler Park, 7200 Plaza ST.,Westminster, lúc 10 giờ, hằng trăm đồng hương đã tấp nập tham dự ngày Hội Chợ Y Tế, Ngày Vui Cho Gia Đình.

Nhiều căn lều đã được dựng lên từ các cơ quan thiện nguyện để phục vụ và cung cấp cho đồng hương những nhu cầu cần thiết về dịch vụ Y Tế, những lớp huấn luyện cấp tốc do Anh chị em Hội Hồng Thập Tự hướng dẫn, căn lều biểu diễn kỷ thuật do các em hướng đạo thuộc Liên Đoàn Hướng Đạo Trường Sơn thực hiện.

Ngoài ra còn nhiều tổ chức phát qùa cần thiết cho vấn đề bảo vệ sức khoẻ đến tận tay các đồng hương. Khu vực Park càng lúc càng đông người đến trông như ngày hội tết.

Thành phần quan khách tham dự có Bà Thị trưởng Westminster Margie Rice; Giám Sát Viên Janet Nguyễn; Phó Thị Trưởng Andy Quách; Nghị Viên Tạ Đức Trí; Giám Đốc Sở Vệ Sinh Midway Diệp Miên Trường; Stanley Purdue, American Red Cross, Orange County Chapter CEO; và một số qúi vị dân cử, qúi vị đại diện các Hội Đoàn, Đoàn Thể, các cơ quan truyền thông, truyền hình báo chi...

Mỗi đồng hương tham dự đều được nhận những phần quà và được khám bịnh miễn phí trước khi ra về.

 Trong dịp nầy ban tổ chức cũng đã cảm ơn các mạnh thường quân đã đóng góp như: OC Refuge Forum,  Home Town Buffet, Thanh Sơn Tofu, State Bros, Coastco, Á Đông Supermarket, Sam’s Club  Shoreline Ambulance, Partnership for Prescription Assistance Southern California Edison, Templo Calvario, Sài Gòn City Marketplace, Raise Foundation, Wells Fargo Bank, Á Châu Supermarket, Zen Vegetarian Restaurant, Advance Beauty College, Access Dental, Gilead, Magnolia Surgerry Center,...

Trong số những đơn vị tham gia nhận thấy có Đại diện State Senator Lou Correa, American Red Cross, City of Westminster, Alzheimer’s Association Orange County Health Care Agency, Orange County Pacifice Islander Community Alliance, MOMS Advance Beauty College, Wesminster Family Resource Center,...

Ngày vui kéo dài với một chương trình biểu diễn văn nghệ thật xuất sắc do các nghệ sĩ cũng như các cơ quan tham dự trình diễn.

Thật đúng là một ngày vui cho gia đình trong cộng đồng chúng ta tại Orange County.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chùa Hương sen sẽ tổ chức tu học mỗi tháng 1 lần, vào chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng. Với sự hướng dẫn của Hòa thượng Kim Đài và Ni Sư Giới Hương
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
Vì vừa là một người bạn lại vừa là một nhân chứng sống đối với người được lãnh Bằng Tuyên Dương Công Trạng, nên tôi được mời đến tham dự buổi lễ tuyên dương về hành động can trường của một quân nhân Hoa Kỳ từng là cố vấn quân sự cho Quân Lực VNCH, đã được tổ chức trịnh trọng tại Dinh Thống Đốc Tiểu Bang Oklahoma vào ngày 9 tháng 7, 2021
Tiếp tục chương trình giúp đỡ cư dân gốc Việt ở Vùng Little Saigon điền đơn thi quốc tịch miễn phí, Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ năm
Thay mặt ban tổ chức, kính mời quý đồng hương Phật tử vui lòng về tham dự đại lễ, để nâng cao tinh thần phụng sự Chúng sanh, truyền trì Phật pháp và phát huy truyền thống hiếu đạo trong Bồ Tát Đạo. Kính nguyện Đức Phật luôn gia hộ cho quý vị và gia quyến một mùa Vu Lan phước trí tràn đầy, vô lượng an lạc.
Trên quả đất này, muốn tìm một nơi công cộng để đặt Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa thì chỉ có Vườn Truyền Thống Việt tại San Jose mà thôi. Nếu được chấp thuận thì công trình này sẽ được thành phố chăm sóc, bảo quản mãi mãi cùng với Vườn Việt. Trong tương lai, người Việt Nam khắp nơi trên thế giới có thể đến thành phố Westminster ở Nam Cali để ngắm Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Họ cũng có thể đến thành phố San Jose để chiêm ngưỡng tượng đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa trong Vườn Truyền Thống Việt.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.