Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

GĐ Tiểu Khu Quảng Trị: Siết Chặt Tình Huynh Đệ Chi Binh

18/06/200800:00:00(Xem: 3871)

Hình từ trái sang: Thiếu Tá Nguyễn Đình Thái, Trung Tá Nguyễn Tân, Đại tá Hà Mai Việt, Đại Tá Phan Bá Hòa, Trung Tá Phan Hữu Chữ, Ông Nguyễn Quang, và Thiếu Tá Nguyễn Hàm.

Westminster (Cổ Ngưu)- Trưa chủ nhật một buổi họp mặt gia đình Tiểu Khu Quảng Trị  diễn ra trong bầu không khí thân tình, thể hiện tình huynh đệ chi binh, tại nhà hàng West Coast, 45440 Beach Blvd.

 Trong phòng sinh hoạt có sự hiện diện của các cựu Tỉnh Trưởng kiêm Tiểu Khu Trưởng như: Đại Tá Phạm Bá Hòa; Đại tá Hà Mai Việt; Trung Tá Nguyễn Tân, Tiểu Khu Phó; Trung Tá Phạm Hữu Chử, Tham Mưu Trưởng; Thiếu Tá Nguyễn Đình Thái, Chiến Tranh Chính Trị  và các sĩ quan và gia đình trong Bộ Chỉ Huy Tiểu Khu.

Quan Khách có Ông Nguyễn Quang, Hội Trưởng Hội Ái Hữu Quảng Trị; Đại Tá Lai Văn Quy, phòng 4 Quân Đoàn I và Thiếu Tá Nguyễn Hàm, Chánh Thanh Tra Quân Đoàn I.

Sau phần nghi thức chào Quốc Kỳ phút mặt niệm, chiến hữu Nguyễn Văn Lợi Trưởng Ban Tổ Chức lên ngỏ lời cảm ơn sự hiện diện của các vị chỉ huy, các vị  niên trưởng và đại gia đình Tiểu Khu Quảng Trị đã bỏ thì giờ về tham dự buổi gặp mặt hôm nay đặc biệt từ xa về có Đại tá Hà Mai Việt từ Houston TX, Đại Úy Tuấn từ Boston MA. Ông cũng mong ước gia đình Tiểu khu Quảng Trị sẽ mãi mãi duy trì những sinh hoạt ngày càng phát triễn đông hơn.

Tiếp theo là phần phát biểu của Cựu Tỉnh Trưởng kiêm Tiểu Khu Trưởng Phan Bá Hòa. Ông cũng ngỏ lời cảm ơn Ban Tổ Chức đã giữ được mối giây thân ái trong gia đình tiểu khu Quảng Trị và Ông ước mong tinh thần nầy sẽ mãi mãi duy trì để chúng ta có cơ hội gặp lại nhau trao nhau những buồn vui mà chúng ta đã trải qua trong những ngày nơi tuyến đầu lữa đạn.

Tiếp theo Đại Tá Hà Mai Việt lên ngỏ lời cùng gia đình tiểu khu.  Ông nói: thời gian qua đi, bây giờ chúng ta gặp lại nhau chúng ta nên thể hiện với nhau trong tình người, tình chiến hữu để sống cùng nhau trong những ngày còn lại. Nhân dịp nầy ông cũng gởi lời cảm ơn tất cả anh em trong Tiểu Khu đã một thời  cộng tác, giúp đõ  để ông hoàn thành nhiệm vụ trong một giai đọan khó khăn  lúc bấy giờ.

Cuối cùng là lời cảm ơn của chiến hữu Trưởng Ban Tổ Chức. Buổi tiệc bắt đầu. Mọi người vừa ăn vừa ôn lại những kỷ niệm khó quên trong đời quân ngủ. Đây là một buổi họp mặt thật thân tình trong đại gia đình tiểu khu Quảng Tri.

Mọi chi tiết liên lạc xin gọi về diện thoại số (714) 829-5420.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
Pechanga Resort Casino trân trọng kính mời quý vị đến tham dự chương trình ca nhạc trình diễn Live tại Pechanga Summit với chủ đề The Lovers – Tình Chết Trong Hững Hờ sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 2 Tháng Mười, 2022 vào lúc 6 chiều. Tình yêu luôn là tình cảm quý giá nhất của con người. Thiếu tình yêu, trái tim sẽ héo hắt, cuộc sống vô vị. Có tình yêu, tâm hồn nở hoa, con người sẽ cảm thấy hạnh phúc, tràn ngập thương yêu. Nhưng nếu không chăm sóc, bồi đắp cho tình yêu như nụ hoa cần chăm bón thì tình yêu sẽ tàn lụi, sẽ dần chết trong hững hờ. Tình yêu sẽ thăng hoa khi đôi tình nhân quấn quít, ân cần trao nhau những gì trân quý nhất của nhau. Trong chương trình The Lovers, nữ hoàng Bolero Lệ Quyên sẽ hội ngộ cùng quý vị và thêm lần nữa, sẽ gửi đến quý vị những nhạc phẩm tình yêu tuyệt vời qua giọng ca huyền hoặc của cô.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.