Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

GĐ Tiểu Khu Quảng Trị: Siết Chặt Tình Huynh Đệ Chi Binh

18/06/200800:00:00(Xem: 3423)

Hình từ trái sang: Thiếu Tá Nguyễn Đình Thái, Trung Tá Nguyễn Tân, Đại tá Hà Mai Việt, Đại Tá Phan Bá Hòa, Trung Tá Phan Hữu Chữ, Ông Nguyễn Quang, và Thiếu Tá Nguyễn Hàm.

Westminster (Cổ Ngưu)- Trưa chủ nhật một buổi họp mặt gia đình Tiểu Khu Quảng Trị  diễn ra trong bầu không khí thân tình, thể hiện tình huynh đệ chi binh, tại nhà hàng West Coast, 45440 Beach Blvd.

 Trong phòng sinh hoạt có sự hiện diện của các cựu Tỉnh Trưởng kiêm Tiểu Khu Trưởng như: Đại Tá Phạm Bá Hòa; Đại tá Hà Mai Việt; Trung Tá Nguyễn Tân, Tiểu Khu Phó; Trung Tá Phạm Hữu Chử, Tham Mưu Trưởng; Thiếu Tá Nguyễn Đình Thái, Chiến Tranh Chính Trị  và các sĩ quan và gia đình trong Bộ Chỉ Huy Tiểu Khu.

Quan Khách có Ông Nguyễn Quang, Hội Trưởng Hội Ái Hữu Quảng Trị; Đại Tá Lai Văn Quy, phòng 4 Quân Đoàn I và Thiếu Tá Nguyễn Hàm, Chánh Thanh Tra Quân Đoàn I.

Sau phần nghi thức chào Quốc Kỳ phút mặt niệm, chiến hữu Nguyễn Văn Lợi Trưởng Ban Tổ Chức lên ngỏ lời cảm ơn sự hiện diện của các vị chỉ huy, các vị  niên trưởng và đại gia đình Tiểu Khu Quảng Trị đã bỏ thì giờ về tham dự buổi gặp mặt hôm nay đặc biệt từ xa về có Đại tá Hà Mai Việt từ Houston TX, Đại Úy Tuấn từ Boston MA. Ông cũng mong ước gia đình Tiểu khu Quảng Trị sẽ mãi mãi duy trì những sinh hoạt ngày càng phát triễn đông hơn.

Tiếp theo là phần phát biểu của Cựu Tỉnh Trưởng kiêm Tiểu Khu Trưởng Phan Bá Hòa. Ông cũng ngỏ lời cảm ơn Ban Tổ Chức đã giữ được mối giây thân ái trong gia đình tiểu khu Quảng Trị và Ông ước mong tinh thần nầy sẽ mãi mãi duy trì để chúng ta có cơ hội gặp lại nhau trao nhau những buồn vui mà chúng ta đã trải qua trong những ngày nơi tuyến đầu lữa đạn.

Tiếp theo Đại Tá Hà Mai Việt lên ngỏ lời cùng gia đình tiểu khu.  Ông nói: thời gian qua đi, bây giờ chúng ta gặp lại nhau chúng ta nên thể hiện với nhau trong tình người, tình chiến hữu để sống cùng nhau trong những ngày còn lại. Nhân dịp nầy ông cũng gởi lời cảm ơn tất cả anh em trong Tiểu Khu đã một thời  cộng tác, giúp đõ  để ông hoàn thành nhiệm vụ trong một giai đọan khó khăn  lúc bấy giờ.

Cuối cùng là lời cảm ơn của chiến hữu Trưởng Ban Tổ Chức. Buổi tiệc bắt đầu. Mọi người vừa ăn vừa ôn lại những kỷ niệm khó quên trong đời quân ngủ. Đây là một buổi họp mặt thật thân tình trong đại gia đình tiểu khu Quảng Tri.

Mọi chi tiết liên lạc xin gọi về diện thoại số (714) 829-5420.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã tham gia một buổi họp báo do Dân Biểu Katie Porter tổ chức với ông Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân Mỹ vừa được trả tự do trở về đoàn tụ với gia đình.
Vào lúc 9:30 sáng ngày Thứ Tư 28/10/2020, văn phòng Nữ Dân Biểu Liên Bang Katie Porter (Địa Hạt 45) đã tổ chức buổi họp báo trên mạng nhân dịp ông Michael Phương Minh Nguyễn - một công dân Hoa Kỳ cư trú tại Địa Hạt 45- vừa được chính quyền CSVN trả tự do sau hơn 2 năm bị giam giữ tại Việt Nam, và đã đoàn tụ với gia đình tại thành phố Orange California vào ngày 22/10.
Vào ngày thứ Tư 28 tháng 10, 2020, dân biểu liên bang Hoa Kỳ Lou Correa (hạt 46) cùng dân biểu liên bang Katie Porter (hạt 45) và 5 đồng nghiệp đã tham gia cuộc họp báo trực tuyến về việc ông Michael Nguyễn được trả tự do.
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.