Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

TNS Correa Mở Văn Phòng Di Động Gặp Cử Tri 7 Thị Xã

06/06/200800:00:00(Xem: 1560)
QUẬN CAM –  Sau những ngày trong tuần làm việc tại Thủ Phủ Sacramento, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa thường xuyên tham gia nhiều sinh hoạt của cộng đồng tại các thành phố Anaheim, Buena Park, Fullerton, Garden Grove, Santa Ana, Stanton, và Westminster. Đặc biệt vào Thứ Bảy ngày 7 tháng 6 năm 2008 từ 12 giờ đến 1 giờ 30 trưa tại công viên Stanton Park (11111 Cedar Street, Stanton), Thượng Nghị Sĩ Lou Correa sẽ mở "Văn Phòng Di Động" để tiếp tục tiếp xúc với cử tri thường xuyên và báo cáo các tiến triển tại Thủ Phủ Sacramento cũng như phổ biến các chương trình phục vụ cư dân của văn phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa.

Chương trình "Văn Phòng Di Động" tức "Mobile District Office" là một chương của văn phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa để tiếp xúc với cư dân thương xuyên ngoài văn phòng và các sinh hoạt trong cộng đồng. Theo Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, “Tôi có văn phòng địa phương làm việc thường xuyên và luôn luôn sẵn sàng đón tiếp qúy vị cần sự giúp đỡ. Chương Trình Văn Phòng Di Động là một cơ hội và phương tiện khác cho tôi được tiếp xúc với cư dân.”  

Đặc biệt trong buổi Văn Phòng Di Động kỳ này, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa sẽ tổ chức buổi ăn trưa nhẹ và BBQ nhân dịp đầu mùa hè. Xin quý vị cùng gia đình và con em tham dự buổi sinh hoàt thân mặt này hoàn toàn miễn phí.

Cũng trong dịp này, quý vị có thể đến nhận những thông tin quan trọng của tiểu bang California. Văn phòng Thượng Nghị Sĩ  Lou Correa sẽ phân phát các tài liệu thi quốc tịch, thuê nhà, bộ luật mobile homes, các chường bảo hiểm sức khoẻ cho người lợi tức thấp, đơn xin hộp biến đổi TV, và sách tô màu cho trẻ em.

Nếu quý vị không đến được, quý vị lúc nào cũng có thể liên lạc trực tiếp với văn phòng của Thượng Nghị Sĩ Lou Correa để hẹn gặp Thượng Nghị Sĩ Lou Correa trong những kỳ khác hoặc tiếp xúc với những người trẻ thông thảo tiếng Việt làm việc trong văn phòng tại số điện thoải (714) 558-4400 hoặc đến văn phòng trong giờ làm việc từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, 9 giờ sáng đến 5:30 chiều.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
Pechanga Resort Casino trân trọng kính mời quý vị đến tham dự chương trình ca nhạc trình diễn Live tại Pechanga Summit với chủ đề The Lovers – Tình Chết Trong Hững Hờ sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 2 Tháng Mười, 2022 vào lúc 6 chiều. Tình yêu luôn là tình cảm quý giá nhất của con người. Thiếu tình yêu, trái tim sẽ héo hắt, cuộc sống vô vị. Có tình yêu, tâm hồn nở hoa, con người sẽ cảm thấy hạnh phúc, tràn ngập thương yêu. Nhưng nếu không chăm sóc, bồi đắp cho tình yêu như nụ hoa cần chăm bón thì tình yêu sẽ tàn lụi, sẽ dần chết trong hững hờ. Tình yêu sẽ thăng hoa khi đôi tình nhân quấn quít, ân cần trao nhau những gì trân quý nhất của nhau. Trong chương trình The Lovers, nữ hoàng Bolero Lệ Quyên sẽ hội ngộ cùng quý vị và thêm lần nữa, sẽ gửi đến quý vị những nhạc phẩm tình yêu tuyệt vời qua giọng ca huyền hoặc của cô.
Vào trưa Thứ Năm ngày 8 tháng 9 2022, ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45 đã có buổi trả lời phỏng vấn với phóng viên Tường Thắng của Đài Truyền Hình SBTN. Sau đây là toàn bộ nội dung cuộc phỏng vấn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.