Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

TNS Correa Mở Văn Phòng Di Động Gặp Cử Tri 7 Thị Xã

06/06/200800:00:00(Xem: 1588)
QUẬN CAM –  Sau những ngày trong tuần làm việc tại Thủ Phủ Sacramento, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa thường xuyên tham gia nhiều sinh hoạt của cộng đồng tại các thành phố Anaheim, Buena Park, Fullerton, Garden Grove, Santa Ana, Stanton, và Westminster. Đặc biệt vào Thứ Bảy ngày 7 tháng 6 năm 2008 từ 12 giờ đến 1 giờ 30 trưa tại công viên Stanton Park (11111 Cedar Street, Stanton), Thượng Nghị Sĩ Lou Correa sẽ mở "Văn Phòng Di Động" để tiếp tục tiếp xúc với cử tri thường xuyên và báo cáo các tiến triển tại Thủ Phủ Sacramento cũng như phổ biến các chương trình phục vụ cư dân của văn phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa.

Chương trình "Văn Phòng Di Động" tức "Mobile District Office" là một chương của văn phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa để tiếp xúc với cư dân thương xuyên ngoài văn phòng và các sinh hoạt trong cộng đồng. Theo Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, “Tôi có văn phòng địa phương làm việc thường xuyên và luôn luôn sẵn sàng đón tiếp qúy vị cần sự giúp đỡ. Chương Trình Văn Phòng Di Động là một cơ hội và phương tiện khác cho tôi được tiếp xúc với cư dân.”  

Đặc biệt trong buổi Văn Phòng Di Động kỳ này, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa sẽ tổ chức buổi ăn trưa nhẹ và BBQ nhân dịp đầu mùa hè. Xin quý vị cùng gia đình và con em tham dự buổi sinh hoàt thân mặt này hoàn toàn miễn phí.

Cũng trong dịp này, quý vị có thể đến nhận những thông tin quan trọng của tiểu bang California. Văn phòng Thượng Nghị Sĩ  Lou Correa sẽ phân phát các tài liệu thi quốc tịch, thuê nhà, bộ luật mobile homes, các chường bảo hiểm sức khoẻ cho người lợi tức thấp, đơn xin hộp biến đổi TV, và sách tô màu cho trẻ em.

Nếu quý vị không đến được, quý vị lúc nào cũng có thể liên lạc trực tiếp với văn phòng của Thượng Nghị Sĩ Lou Correa để hẹn gặp Thượng Nghị Sĩ Lou Correa trong những kỳ khác hoặc tiếp xúc với những người trẻ thông thảo tiếng Việt làm việc trong văn phòng tại số điện thoải (714) 558-4400 hoặc đến văn phòng trong giờ làm việc từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, 9 giờ sáng đến 5:30 chiều.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.