Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

San Jose: Mời Nghe Nhạc Đấu Tranh Với Phan Văn Hưng

03/05/200800:00:00(Xem: 2673)

San Jose (TCS)- Trong không khí của mùa tháng tư đấu tranh năm nay còn lãng đãng, buổi ca nhạc chủ đề quê hương tranh đấu sẽ được tổ chức vào tối thứ bảy này 3-5-2008 tại rạp hát của trường đại học cộng đồng San Jose City College, địa chỉ 2100 Moorpark Ave, San Jose, CA 95128, từ 6PM đến 9PM.

Nhạc sĩ Phan Văn Hưng đến từ nước Uc sẽ trình bày những ca khúc anh sáng tác gồm cũ lẫn mới. Là một khuôn mặt nổi bật trong dòng nhạc quê hương và đấu tranh của hải ngọai, với ngón đàn ghi ta điêu luyện tự đệm cho chính mình hát, tạo nên nét đặc biệt của phần trình diễn ca nhạc sĩ Phan Văn Hưng đối với phong trào ca nhạc quần chúng.

Từng du học ở Paris , phổ thơ Minh Đức Hòai Trinh bản Ai Trở Về Xứ Việt được ưa thích, anh còn có những ca khúc như Sinh Ra Làm Người Việt Nam, Trái Tim Tôi Là Bến, Bạn Bè Của Tôi…

Một vài giọng ca ở San Jose cũng góp mặt gồm Huy Sinh, Lê Huy Phong, Lê Huy Phát, Hồng Nga.

Quí vị tham dự xin đến từ 6 giờ chiều để xem triển lãm tranh chủ đề Exit Saigon, Enter Little Saigon do hội Smithsonian Institution tổ chức ở Student Center và ca nhạc bắt đầu lúc 7 giờ tối tại Theater. Bãi đậu xe miễn phí tại góc đường Moorpark và Leigh. Mọi liên lạc xin gọi 408- 288-3185.

Những người yêu nhạc cộng đồng quê hương, nên đến nghe Phan Văn Hưng trình diễn để thưởng thức nét lạ, tìm thêm cảm hứng trong dòng ca khúc sáng tác cho sinh họat đấu tranh về một đất nước tự do dân chủ Việt Nam ở bên kia đại dương.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.