Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Bolsa: Biểu Tình Phản Đối VC Để Đuốc Thế Vận Ra Hoàng Sa; Cộng Đồng Yểm Trợ Cho Đồng Bào Thiểu Số Tại Gia Lai Kon Tum...

22/04/200800:00:00(Xem: 2462)

Westminster (Cổ Ngưu)- Trưa chủ nhật ngày 20 tháng 4 năm 2008, trước Thương Xá Phước Lộc Thọ hiện diện một số Nhân Sĩ, Đại Diện các Hội Đoàn, Đấu tranh, các cơ quan truyền thông, và đồng hương tham dự cuộc biểu tình yểm trợ cho đồng bào thiểu số cao nguyên đang tranh đấu vì tự do tín ngưởng, với rừng cờ vàng qua những câu khẩu hiệu phản đối Cộng Sản Việt Nam đã để cho Trung Cộng rước đuốc thế vận qua Quần Đảo Trường Sa của chúng ta, Quyết tâm ủng hộ tinh thần đấu tranh của đồng bào Quốc nội.

Sau phần nghi thức chào Quốc Kỳ, Ông Phan Kỳ Nhơn đã lên ngỏ lời cảm ơn đồng hương tham dự, sau đó Ông cũng xác định lập trường của ủy ban trong công cuộc đấu tranh chống Cộng Sãn hiện nay. Ông cũng mong đồng hương giúp đỡ để Ủy Ban hoàn thành nhiệm vụ đối với công cuộc đấu tranh cho những ngày sắp tới. Tiếp theo Ông Nguyễn Xuân Tùng cũng đã lên trình bày một số công tác mà ủy ban đã thực hiện trong thời gian qua cũng như chương trình đấu tranh cho giai đoạn tới.

Sau đó Ngục Sĩ Nguyễn Chí Thiện đã lên trình bày một số âm mưu thâm độc của Cộng Sản đối với đồng bào thiểu số. Ông tiếp chúng đã làm cho họ đói ăn, không có mặt gây ra nhiều khổ nạn đối với đồng bào thiểu số. Ông cũng tố cáo Cộng Sản Việt Nam đã âm thầm tổ chức rước đuốc Thế Vận Hội Bắc Kinh, một Thế Vận Hội mà thế giới đang gọi là "Thế vận diệt chủng" vì vậy đồng hương chúng ta phải quyết tâm ủng hộ. Tiếp theo Ông Hồ Ngọc Minh Đức cũng đã lên phát biểu cảm nghĩ về hiện tình đồng bào chúng ta trong nước dưới sự đàn áp dã man của Cộng Sản và nhiều đồng hương cũng lên bày tỏ sự căm phẩn của mình. . . . cuộc biểu tình tiếp tục diễn hành qua đường phố Bolsa và giải tán trong vòng trật tự.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài xin kêu gọi toàn thể đồng hương, thương gia, giới truyền thông, đặc biệt là các đoàn thể cựu quân nhân trong cộng đồng tích cực tham gia đóng góp để giúp dự án này có thể thành công tốt đẹp.
Theo thông lệ hàng năm, mỗi độ Xuân về, sau Tết Nguyên Đán, vào khoảng giữa tháng 2, đầu tháng 3, các Liên Đoàn Hướng Đạo Việt Nam thuộc Miền Tây Nam Hoa Kỳ có một sinh hoạt rất đặc sắc gọi là “Lễ Chào Cờ Đầu Năm.” Mục đích của Lễ Chào Cờ Đầu Năm là: Giúp các em gìn giữ truyền thống, văn hóa và tập tục Việt Nam. Đây cũng là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Hội Đồng Trung Ương – Hướng Đạo Việt Nam.
hành phố Garden Grove, phối hợp với Fair Housing Foundation, tổ chức buổi hội thảo công bằng về nhà ở miễn phí qua mạng vào Thứ Ba, ngày 9 tháng Ba, 2021, từ 5:00 giờ chiều đến 6:30 chiều, qua Zoom hoặc qua điện thoại, để cung cấp các dịch vụ tư vấn, giáo dục và hòa giải liên quan đến luật công bằng về nhà ở.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) bảo trợ hai dự luật liên quan đến quỹ trợ cấp COVID-19 của liên bang dành cho các doanh nghiệp, cá nhân và gia đình trong thời gian đại dịch.
Vào lúc 12:00 – 14:00 trưa ngày Chủ Nhật 21/02/2021, tại bãi đậu xe của nhà hàng The Recess Room (18380 Brookhurst St. Fountain Valley) đã diễn ra buổi phân phát bữa ăn trưa miễn phí của nhóm Moving Forward Together, trợ giúp cho người cao niên gốc Việt Quận Cam (55+) gặp khó khăn trong mùa dịch covid 19.
Quốc Hội California đã thông qua Dự luật Thượng viện SB87 và Dự luật Hạ viện AB83, sẽ cung cấp các khoản trợ cấp khẩn cấp và giảm lệ phí cho các doanh nghiệp đủ điều kiện
Tất cả sinh viên và gia đình của họ được mời tham gia cùng Thượng nghị sĩ Thomas J. Umberg và đại diện từ Ủy ban California Student Aid Commission cho buổi hội thảo trên mạng MIỄN PHÍ, nơi các bạn sẽ học cách ghi danh cho các học bổng, trợ cấp liên bang và tiểu bang, v.v.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Cổ Thành Quảng Trị vừa nhận được văn thư hỗ trợ từ Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California và Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam. Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California là một tập hợp của hầu hết các hội đoàn cựu quân nhân sinh hoạt tại Miền Bắc California. Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam là tập hợp của các khu hội cựu tù nhân chính trị từ nhiều tiểu bang trên toàn Hoa Kỳ và nhiều nơi khác trên thế giới.
Cổng thông tin có thể được truy cập tại SaferAtWork.covid19.ca.gov, là một trang mạng mới cung cấp thông tin cho lao động và người sử dụng lao động về cách thức mà mọi người có thể làm việc cùng với nhau để ngăn chặn sự lay lan của COVID-19 tại nơi làm việc.
Các doanh nghiệp đủ điều kiện ở Atlanta, Chicago, Detroit, Houston và Philadelphia có thể nộp đơn xin tài trợ $10.000. Ngoài ra, trên $2 triệu đã được trao cho hơn 20 tổ chức cộng đồng và các phòng thương mại đa dạng để hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ của cộng đồng da màu (BIPOC).
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.