Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ái Hữu Cựu Gia Long Nam Cali Đại Hội Thường Niên, Bầu BCH

03/04/200800:00:00(Xem: 2697)

Tân Ban Chấp Hành Cựu Nữ sinh Gia Long –Nam California. Trái sang: Bích Uyên (Thủ Quỹ), Thanh Hương (Phó Thủ Quỹ), Hoàng Thị Loan (Phó Ngoại vụ), Thanh Mai (Hội trưỏng), Quế Hưong (Phó Nội Vụ), Phương Anh (Tổng Thư Ký),  Đặng Thị Yến (Phó Tổng Thư ký)

Westminster (Cổ Ngưu)-- Nắng ấm Calif chan hòa bầu trời của một ngày Chú Nhật vào cuối tháng ba, Đại hội Khoáng đại Thường niên và bầu cử tân ban chấp hành Hội Ái Hữu cựu Nữ sinh Gia Long-Nam Cali đã  được tổ chức vào lúc 1:00 giờ trưa ngày Chủ nhật 30 tháng 3, 2008 tại Phòng Hội cuả trưòng Thẫm Mỹ Advance Beauty College, thành phố Westminster, với 75 cựu Giaó sư và cựu nữ sinh Gia Long tham dự. Các cựu GS Gia Long tham dự  gồm có  Cô Đỗ Thị Huê Mỹ và Cô Bạch Thu Hà. Trưởng ban tổ chức Đại Hội Thưòng niên và bâù cử là GL Nguyễn Hồ Mỹ Ngọc.

Sau phần ghi danh và giới thiệu các thành viên thuộc Liên danh Hoa Mai ứng cử Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2008-2010 do GL Phạm Thanh Mai, Hội trưởng. Đại Hội đã bỏ phiếu kín với đại đa số tín nhiêm Liên danh Hoa Mai. Một số các  Hôi viên vì bận đi xa không đến tham dự Đại Hội cũng đã gủi E-mail ủng hộ Liên Danh Hoa Mai.

Tân Ban Chấp Hành Hội Ai Hữu cựu Nữ Sinh Gia Long-Nam Cali nhiệm kỳ 2008-2010  gôm có 7 thành viên vói nhiệm kỳ 2 năm như sau:

GL Pham Thanh Mai, Hội trưởng; GL Nguyễn Quế Hương, Phó HT Nội vụ; GL Hoàng Thi Loan, Phó HT Ngoai Vụ; GL Âu Dương Phương Anh, Tổng Thư ký;  GL Nguyễn Bich Uyên, Thủ Quỹ; GL  Đổ Thanh Hương, Phó Thủ Quỹ; GL  Đặng Thị Yến, Phó Tổng thư ký.

Sau đó Đại Hội  đã bầu 7 thành viên vào  Hội đồng Giám Sát như sau: GL Nguyễn Hồ Mỹ Ngọc, GL Đỗ Kim Thoàn, GL Dương Thi Vân, GL Lý Thanh Nhàn, GL Huỳnh Ngọc Hạnh, GL Lại Thị Tuýt  và  GL Bùi Thi Hà.

Đưoc biết Hội Ái hữu CNS  Gia Long-Nam Cali là môt trong những Hội Ái Hữu có một tầm vóc lớn, hoạt động rất mạnh tai miền Nam Cali với gần 500 Hội viên bao gồm các cựu Giáo Sư và Nữ sinh Gia Long đang định cư tại miền Nam Cali. Hội được chính thức thành lập từ năm 1986 do cựu Giáo Sư Gia Long Huỳnh Thanh Nhạn sáng lập với Hội trưởng đầu tiên GL Bùi Tuyêt Đông, hiện là Cố vấn BCH Gia Long  NK 2008-2010. Hội đã liên tục hoat động trong các muc đich ái hữu, tương thân tương trợ giúp đỡ các Thầy Cô còn kẹt tại Việt Nam cũng như tham gia các công tác xã hội giúp đở các nạn nhân Bảo lụt và Thuơng Phế Binh VNCH tại quê nhà. Trong tháng 9, 2007 vừa qua Hội CNS Gia Long Nam Cali đã tổ chức thành công rực rỡ Đại Hội Gia Long Thế Giới kỳ 3 tại Mariott Hotel, thành phố Anaheim, CA với gần 1,000 cưu nữ sinh và 49 cưu Giáo sư từ các nơi trên thế  giới về tham dự.

Các Chi em Gia Long đã cất tiếng hát thiết tha Bài “Hãy Yêu Nhau Đi”. Bài  hát  đã  kết  thúc  cho  buổi  họp  mặt Bầu cử và cũng  là  buổi  họp  đầu  tiên  cho  một  nhiệm  kỳ  mới. Một  ban  Chấp  Hành  mới  với  một  nhiệm  vụ  mới. Muc đich của Ban Chấp Hành Gia Long năm nay là  để  nối  lại  vòng  tay  lớn, cùng  mong  mỏi  những  hội  viên  ở  khắp  nơi, về  lại  với  nhau  để  có  dịp  chia vui xẻ  buồn  của  những  cựu  nữ  sinh  ngày  nào  đã  cùng  chung  tụ  tập  dưới  một  mái  trường  thân  yêu Nữ Trung Học  Gia  Long.

Mọi thư từ  xin liên lạc về Hội Ái hữu Cựu Nử sinh Gia Long-Nam California qua đia chỉ:

Gia Long Alumnae Association Southern California, 9353 Bolsa Ave # M47,Westminster, CA 92683

Email: maipham88@yahoo.com, hoặc phone: (714) 870 - 5505

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ký giả David Trần Minh, Giám Đốc Viet Live Media Saigonnewstv, đã tổ chức lễ khai trương Câu Lạc Bộ báo chí vào lúc 4 giờ chiều Chủ Nhật, ngày 1 tháng 8, 2021, tại địa chỉ 10240 Westminster Avenue, Suite 201 Thành phố Garden Grove.
Tại Tổ Đình Chùa Huệ Quang, số 4918 Westminster Ave, Santa Ana CA. 92703, do Hòa Thượng Thích Minh Mẫn, Thành Viên Hội Đồng Giáo Phẩm Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chủ Tổ Đình Chùa Huệ Quang vào lúc 7 giờ tối Chủ Nhật ngày 1 tháng 8 năm 2021 đã long trọng tổ chức đêm thắp nến cầu nguyện cho quê hương Việt Nam sớm thoát đại dịch COVID-19.
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg cùng Dân biểu Liên bang Lou Correa, Thượng Nghị Sĩ Josh Newman, Dân biểu Tiểu bang Sharon Quirk-Silva, Dân biểu Tiểu bang Tom Daly, Nghị viên thành phố Anaheim Avelino Valencia, tổ chức Orange County Employees Association (OCEA) và Albertson’s đồng bảo trợ cho buổi chích ngừa miễn phí “COVID-19 Vaccination Clinic”
Vào sáng ngày Thứ Hai 2 tháng 8, cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (địa hạt 48) đã đến văn phòng Việt Báo để cảm ơn các nhân viên, thiện nguyện viên trong chương trình trợ giúp điền đơn thi quốc tịch.
Vì đạo tràng tu học không phải toạ lạc trên một quốc gia nào như trước đây, mà đạo tràng chỉ là khoảng không gian ảo, vì vậy không có sự sinh hoạt tập thể hằng ngày như là; Toạ Thiền - Tụng Thần Chú Lăng Nghiêm buổi sáng sớm, rồi Tảo Thực (điểm tâm), các ban Hành Đường, Trai Soạn và Vệ Sinh chấp tác, Học Pháp, Quá Đường Kinh Hành, Tụng Kinh Cầu An buổi trưa, Học Pháp và Vãn Thực (dùng chiều) rồi dạo quanh khung viên đạo tràng trước khi vào buổi học pháp cuối cùng trong ngày, rồi cùng chỉ tịnh chung trong một căn phòng từ 10 đến 20 người hoặc hơn và chính vì vậy mà mọi người được thưởng thức tiếng nhạc trong đêm khuya với đủ loại nhạc cụ và âm điệu, được phát ra từ mỗi học viên, nhưng kỳ 32 này chỉ có Học Pháp và tương tác với nhau trên màn ảnh nhỏ.
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
Nay gần hai mươi tháng, dịch bịnh vẫn đang tái phát ở nhiều nơi trong lúc này như Úc châu, Việt Nam v.v… gây tử vong, lây nhiễm cho hàng triệu người khắp nơi trên toàn cầu. Trước khổ nạn bi thảm về cộng nghiệp của cộng đồng nhân loại như thế, chúng ta nên gia tâm cầu nguyện, khắc phục, sửa sai, chia sẻ… bằng thiện tâm của mình mong nhờ thần lực hóa giải ác nghiệp đang đe dọa cuộc sống chung quanh.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Gọi Tên Ngày Mới” sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 22 Tháng Tám, 2021 tới đây qua hai suất 2:30 trưa và 7:30 tối trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Inspiration4 là sứ mệnh vũ trụ hoàn toàn dân sự đầu tiên trên thế giới được dẫn đầu bởi chỉ huy Jared Isaacman. Người sáng lập 38 tuổi và cũng là giám đốc điều hành của công ty Shift4 Payments [NYSE: FOUR] đã ủng hộ hai trong bốn vị trí phi hành đoàn cho bệnh viện St. Jude, với mục tiêu quyên góp $200 triệu vào năm 2022 để phục vụ việc nghiên cứu và chữa trị ung thư ở trẻ em và các chứng bệnh đe dọa tính mạng khác. Ông Isaacman đã cam kết chi $100 triệu cho việc thúc đẩy sự phát triển và cứu giúp thêm nhiều trẻ em trên toàn thế giới.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.