Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Boston: Tham Gia Ngày Rước Đuốc Cho Nhân Quyền.

27/03/200800:00:00(Xem: 1616)

Boston, ngày 25 tháng 03 năm 2008

Thông Báo

V/v: Tham Gia Ngày Rước Đuốc Cho Nhân Quyền.

“ The Human Rights Torch Relay”

Kính Gởi:

        Quý Vị Lãnh Đạo Tinh Thần các Tôn Giáo,

         Quý Đoàn Thể, Hội Đoàn, Cơ Quan,

         Quý Đồng Hương và Sinh viên, Học Sinh.

Kính thưa Quý Vị,

    Như quý vị đã biết, Trung Cộng là một nước luôn nuôi mộng bành trướng, bá quyền để làm bá chủ toàn cầu nên đã không ngần ngại xâm chiếm nước Tây Tạng vào năm 1950. Dù hơn 50 năm bị chiếm đóng nhưng nhân dân Tây Tạng vẫn không chấp nhập sự thống trị đó nên mới đây, đã anh dũng nổi lên đòi độc lập và đã bị cộng sản Bắc Kinh thẳng tay đàn áp.

    Cùng bản chất phản động đó, cộng sản Hà Nội đã hèn hạ, chẳng những không có một phản ứng nào trước việc Trung Cộng ngang nhiên sáp nhập Hoàng Sa Và Trường Sa của Việt Nam vào huyện Tam Sa, tỉnh Hải Nam mà lại còn trấn áp khốc liệt các cuộc biểu tình yêu nước của đồng bào, của sinh viên và học sinh tại Sàigòn, Hà Nội và khắp nơi trong cả nước.

     Để thể hiện sự ủng hộ và đồng tình với các cuộc biểu tình bất khuất đó, Cộng Đồng Việt Nam tại Massachusetts kính mời quý Đồng Hương hãy cùng cộng đồng tham gia đông đủ để cùng kết hợp với các cơ quan, đoàn thể và chính quyền của tiểu bang Masschusetts và tiếp tay với các nước trên thế giới hổ trợ cho cơ quan “ The Human Rights Torch Relay “trong việc rước đuốc cho Ngày Nhân Quyền.

    Mục Đích:

       Tẩy chay Thế Vận Hội 2008 của Trung Cộng để qua đó, biểu lộ sự nhiệt tình ủng hộ việc đòi hỏi độc lập của nhân dân Tây Tạng, để vạch trần bộ mặt bán nước của cộng sản Hà Nội và đồng thời đòi hỏi tập đoàn cộng sản Bắc Kinh và Hà Nội phải tôn trọng nhân quyền và ngưng ngay các cuộc đàn áp, bắt bớ và thả tự do tức khắc các tu sĩ và các nhà tranh đấu cho dân chủ.

Ngày, giờ và địa điểm:

 Chủ Nhật :  30 / 3 /  2008

Từ :   12 giờ trưa 

Địa điểm:Boston Common, 170 Tremont Street MA.

* Quý Đồng Hương có thể tập trung từ 10 giờ - 10: 30 giờ sáng trước VACA gần Mỹ Xuyên để cùng đi chung.

     Trân trọng kính chào đoàn kết và xây dựng.

           Cộng Đồng Việt Nam Massachusetts

                              Chủ Tịch

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
Sau khi đọc lá thư kết thúc cuộc gây quỹ kéo dài 12 giờ của Stand With Asians trên Facebook Live; lá thư đã truyền cảm hứng cho Giám đốc Kevin Seo của Công ty Littlefield, và bức thư được thâu hình thâu âm thành một video để có thể lan truyền rộng rãi. Video gồm những những bức ảnh của những ngày đầu tiên những đứa trẻ người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương đặt chân đến Hoa Kỳ cùng với mẹ, bà và cả những người cha đơn thân đã nuôi dạy chúng. Trong số các bức ảnh có nhà thiết kế nội thất Kahi Lee và mẹ cô, Cathy Kimm; nhà sáng lập hai công ty Bites and Bashes, Crystal và Julie Coser; cũng như cặp mẹ và con gái người Việt hiện được giới sử dụng truyền thông xã hội yêu thích The Mama Mai và Jeannie Mai. Cả Quyenzi và mẹ của cô cũng xuất hiện trong video, được quay tại căn nhà kiểu Pháp ở ngay tại quận Cam, California. Ở cuối video là lời kêu gọi hành động: #MakeAsiansVisible hay #NgườiMỹGốcÁLênTiếng bằng cách hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận trực tiếp giúp đỡ cộng đồng người Mỹ gốc Á AAPI:
Tôi quen nhà văn Huy Phương vào khoảng 60 năm về trước, khi cục tâm lý chiến tổ chức họp báo là tôi tham dự để viết bài cho báo Hòa Bình. Sau này, gặp lại khi gia đình anh định cư ở Orange County theo diện H.O. Anh hoạt động tích cực trong hội H.O cứu trợ thương phế binh và cô nhi quả phụ ở quê nhà.
Đường dây được cách điện và những cải tiến dự tính là những yếu tố quan trọng để giảm, rút ngắn thời gian Cắt Điện vì An Toàn Công Cộng và giảm ảnh hưởng tới những khách hàng trong hơn 60 thành phố và cộng đồng chưa hợp nhất vào thành phố.
SACRAMENTO, Calif. — Covered California đã khởi động một chiến dịch quảng cáo truyền hình mới vào thứ Hai nhằm nâng cao nhận thức trong cộng đồng người Mỹ gốc Á ở California về sự trợ giúp tài chính mới hiện có sẵn thông qua Kế Hoạch Cứu Trợ Hoa Kỳ. Các quảng cáo bằng tiếng Quan Thoại, Quảng Đông, Hàn Quốc và Việt Nam, nhấn mạnh cách 400,000 người Mỹ gốc Á có thể thực hiện để nhận được mức phí bảo hiểm y tế thấp hơn bắt đầu từ ngày 1 tháng Sáu.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.