Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ra Mắt Các Sách Dinh Dưỡng Của Bs Nguyễn Ý Đức

11/01/200500:00:00(Xem: 5178)
Westminster (VB).- Dinh dưỡng liên quan như thế nào đến sức khỏe chúng ta" Đó là nội dung 3 cuốn sách mới của Bs Nguyễn Ý Đức vừa được ra mắt trưa Chủ Nhật 9-1 tại phòng sinh hoạt báo Người Việt, và cũng là đề tài cuộc hội thảo giữa thính giả và các bác sĩ Trần minh Tùng, Phạm văn Hoàng, Lê Tri, và Nguyễn ý Đức.
Cuộc hội thảo thu hút gần 200 người tham dự, và đông đảo thính giả đã mua 3 cuốn sách mới của Bs Nguyễn Ý Đức: Dinh dưỡng và sức khoiẻ, Dinh dưỡng và thực phẩm, Dinh dưỡng và điều trị, cùng cuốn Sổ Tay Y Khoa của bác sĩ Linh Lan.
Trên bàn bán sách y khoa, có l poster giới thiệu 11 lọ thuốc bổ của TRUNG TÂM DINH DƯỠNG SNP ờ Westminster, cùng giới thiệu tổ hợp y tế GRACE MEDICAL GROUP OF THE VALLEY ở Pomona
Lên tiếng giới thiệu về bộ sách dinh dưỡng, bác sĩ Trần minh Tùng (cựu Bộ Trưỡng Y Tế ) nói rằng, dinh dưỡng là quan trọng, vì dinh dưỡng nuôi sống con người. Xuyên qua dinh dưỡng, nó ảnh hưởng đến sinh lý và bệnh lý, đến đời sống con người.

Tác giả, bác sĩ Nguyễn Ý Đức nhấn mạnh : "để phòng ngừa và điều trị bệnh tật, cần ăn uống hợp lý, sống thuận với thiên nhiên, nên dùng các thức ăn thay vào thuốc bổ"
Trong cuộc hội thảo, nhiều nhà y học và đồng bào thính giả sau đó đã nêu những ý kiến quí báu liên quan đến đề tài dinh dưỡng và sức khỏe. Bác sĩ Nguyễn Ý Đức, nhân vật chính của buổi họp mặt, đã nhận được nhiều câu hỏi “phức tạp và rắc rối,” kể cả những thắc mắc về tình hình thực phẩm không đủ tiêu chuẩn vệ sinh từ Việt Nam, cũng như đề nghị thành lập một mạng lưới gây ý thức về giữ gìn sức khỏe cho dân Việt, trước tiên là hướng dẫn cho người già.
Hiện nay, Bác Sĩ Nguyễn Ý Đức, bên cạnh các bài viết hàng tuần trên Việt Báo và nhiều cơ sở truyền thông khác, cũng đang phụ trách một mục giải đáp thắc mắc về y tế trên đài phát thanh Tiếng Nói Hoa Kỳ VOA. Mục này đã được đồng bào cả trong và ngoài nước đón nhận nồng nhiệt ngay từ buổi đầu phát thanh. (Tin: Nguyên Hiền)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- đã có buổi trả lời phỏng vấn với Tiến Sĩ Đinh Xuân Quân về một số vấn đề mà cộng đồng gốc Việt quan tâm, trong khi kỳ bầu cử tháng 11 đã đến gần.
Tưởng Niệm vía Đức Bồ Tát Quán Thế Âm và nghe buổi thuyết trình đề tài : “Lối vào Pháp Tu Quán Âm” Đúng 10 giờ sáng, Chủ Nhật ngày 16 tháng 10 năm 2022
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.