Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Kinh Nghiệm Tự Chữa Trị Bịnh Viêm Gan Theo Tiên Thiên Khí Công

22/03/200800:00:00(Xem: 7049)

“ Viêm Gan B Lùi Bước Sau 7 Ngày Nhập Thất”

      Trước đây chúng tôi đã có dịp thông báo nhiều về kết quả tự chữa trị các loại bịnh nan y như : Cao máu, cao mỡ , mập phì, tiểu đường  . . . . bằng cách nhịn ăn theo Tiên Thiên Khí Công. Chúng tôi cũng vừa thông báo kết quả tự chữa trị bịnh viêm xoan mũi và đau thần kinh tọa lâu năm của cô Hồ Thư nhờ nhịn ăn 14 ngày liên tiếp. Nay chúng tôi lại thông báo một tin vui mới về bịnh viêm gan B. Thật sự bịnh viêm gan các loại thì chúng tôi đã có kinh nghiệm trên nhiều bịnh nhân từ 30 năm qua. Nhưng trường hợp chúng tôi kể ra hôm nay là trường hợp khá đặc biệt. Chúng tôi vui mừng và thú vị kể ra trường hợp này như là một tin vui, một tin hữu ích đối với những ai đang đau khổ vì loại virus nguy hiểm này.

     Hẳn quý vị đã rõ, virus A,B,C và các loại khác nữa thường tấn công lá gan chúng ta, làm cho gan chai, thành ung thư gan và đưa đến tử vong. Hiện chưa có loại thuốc nào giết chết các loại virus này nên được xem là loại bịnh nan y bất trị.

     Người bịnh chúng tôi kể trong bài viết này, anh là người đã mất hết hy vọng và không còn cách chữa trị nào khác. Vào đầu tháng 12/07, chúng tôi được tiếp chuyện với anh Kiên. Anh bị bịnh mất ngủ đã lâu, tinh thần luôn luôn khủng hoảng, sợ sệt. Anh lại sống một mình, cô đơn trong một căn phòng vắng vẻ. Điều anh lo âu nhất là sau khi thử máu, bác sĩ cho biết anh đang bị viêm gan B đến thời kỳ trầm trọng. Virus B đang phát triển rất nhanh chóng.  Thế là chứng mất ngủ của anh trầm trọng hơn. Anh thức trắng đêm, phần vì cô đơn, phần lo sợ căn bịnh hiểm nghèo, không có thuốc chữa. Tình cảnh anh rất đáng thương, anh không còn người thân bên đây. Khi biết tin anh bị Virus B là lúc vợ anh vừa có thai bên Việt Nam. Anh đến với chúng tôi trong tình trạng tuyệt vọng cùng cực.

     Anh Kiên tham dự Kỳ Thất thứ 56 tại bờ biển Huntington Beach bắt đầu từ ngày 12/12/07 cùng với nhiều người khác, nhưng hầu hết đều mang bịnh nhẹ hơn anh. Vì vậy, thay vì Nhập Thất 3 ngày, anh Kiên phải Nhập Thất 7 ngày. Sau khi Nhập Thất 7 ngày, anh Kiên lại được khuyên nên tiếp tục thêm 3 ngày nữa, nhưng có uống nước đậu rang.

     Bịnh trạng của anh Kiên biến chuyển từng ngày. Điều đặc biệt là cơ thể anh không có phản ứng gì đáng kể. Anh chỉ bị khát nước vào ngày thứ tư và thứ sáu. Hằng đêm anh lại ngủ tốt hơn lúc ăn uống bình thường. Điều hết sức quan trọng cần nói là sau 10 ngày nhịn ăn theo Tiên Thiên Khí Công để tự chữa bịnh, bác sĩ đã thử máu lại và cho biết bịnh viêm gan B của anh đã ngừng phát triển,  có dấu hiệu đã bị đẩy lùi. Bác sĩ hỏi anh uống thuốc gì mà kết quả tốt và nhanh như thế. Anh không dám nói thật với bác sĩ mà chỉ trả lời là nhờ ăn uống theo phương pháp dưỡng sinh.

      Hiện anh Kiên đang lên tinh thần. Anh đang vui vẻ và yêu đời hơn trước kia. Người ta thường nói : “ Dầu xây chín cuộc phù đồ, không bằng làm phước cứu cho một người”. Quả thật, giúp được anh Kiên khỏi bịnh một cách vô điều kiện, chúng tôi tự xem như đã xây được “ chín cuộc phù đồ” . . .

      Cần tìm hiểu sâu về cách tự chữa trị các bịnh nan y như : tiểu đường, cao mỡ, cao máu, mất ngủ, viêm gan…Quý vị vào Website của Hội: www.ttkc.orghay www.tienthienkhicong.org, order trực tiếp các sách Việt và Anh cùng DVD thực hành phương pháp Tiên Thiên Khí Công, DVD thuyết trình về bịnh nan y, DVD thuyết trình về cách sống thiên đàng tại thế gian.. tham khảo thêm tài liệu của Thái Khắc Lễ: “Tuyệt Thực Đi Về Đâu”. Điện thoại liên lạc trực tiếp Nguyễn Định : (714) 725-1522.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Không có cách nào để bọc đường tin này: Một nửa người Mỹ lớn tuổi sẽ béo phì rất nghiêm trọng trong vòng hơn 12 năm nữa, theo một phúc trình mới tiên đoán.
Thường thường phải có thời gian trung bình là từ ba tới sáu tháng để một móng mọc ra từ gốc tới đầu của móng.Hướng mọc của móng được một lớp da mỏng mọc theo chiều cong ở đáy của móng. Miễn là nơi này của móng không bị tiêu hủy, các thương tích của móng có khuynh hướng kích thích sự tăng trưởng cho tới khi nó lành trở lại.
Theo Thiền sư Munindra (1915- 2003), tỉnh thức không phải là điều huyền bí nhưng đó là một một trạng thái bình thường mà chúng ta ai cững có thể thực hiện được bất cứ lúc nào hết. Nên hành thiền trong mọi hoàn cảnh và cho mọi sự việc: lúc ăn, lúc uống, lúc thay quần áo, lúc thấy, lúc nghe, lúc ngửi, lúc nếm, lúc sờ mó, lúc suy nghĩ…
Vị bác sĩ có ảnh hưởng y học trong suốt thế kỷ thứ 15 được sinh ra tại một thị trấn trước đây thuộc Hy Lạp Pergamum (ngày nay là Bergama, Thổ Nhĩ Kỳ) vào khoảng 129 AD. Claudius Galenus hoặc Galen là một thần đồng, viết ba cuốn sách lúc mới 13 tuổi. Sau khi đã hoàn tất toán học, canh nông, thiên văn học, và triết học, anh ta trở lại học y khoa và, trong 12 năm (thời đó học quá lâu) tại thành phố của mình và tại Smyrna, Corinth và quan trọng hơn, tại Alexandria.
“Năm 2008, thế giới có 115 nước trồng lúa và sản xuất khoảng gần 700 triệu tấn thóc mỗi năm…Lúa gạo là thức ăn căn bản của 36 quốc gia và cung cấp từ 20 đến 70% nguồn năng lượng quan trọng cho hơn phân nửa dân thế giới, đặc biệt tại nhiều nước Á Châu…“…Hiện nay lúa gạo ngày càng trở nên phổ biến sâu rộng ở các lục địa khác, như châu Mỹ, Trung Đông và nhất là châu Phi, vì loại thực phẩm này được xem như thức ăn bổ dưỡng lành mạnh cho sức khỏe và thích hợp cho đa dạng hóa thức ăn hàng ngày…” (Trần V. Đạt Ph.D)
Mỗi ngày ta hít thở khoảng 18,925 lít không khí. Thở có hai nhiệm vụ: Thứ nhất là nó cung cấp cho cơ thể dưỡng khí cần để đốt thực phẩm và cho dưỡng khí. Thứ hai là nó thải ra thán khí là chất không cần của đời sống. Dưỡng khí là chất hơi chiếm khoảng 20 phần trăm không khí mà ta hít vào phổi. Không khí thở ra chứa nhiều thán khí. Mặc dù thở là không tự chủ, tuy nhiên ta có thể du di nó một phần nào. Thí dụ ta có thể lấy hơi thật lớn trước khi lặn ở dưới nước.Ta cũng có thể ngưng thở nhưng đừng ngưng lâu quá; phản ứng không tự chủ bắt con người thở quá mạnh khiến ta không thể tự tử bằng cách ngưng thở.
Trong đời sống hằng ngày, cho để nhận là một chuyện rất bình thường trong mọi sự trao đổi lẫn nhau. Tôi trả tiền, tôi nhận món hàng. Vậy, cho để nhận là một quy luật tự nhiên hay còn là một nguyên tắc đạo đức? Đó là một hành động tự nguyện, bất vụ lợi, xuất phát từ lòng thương người?
Hoa Kỳ mất đi một cây cổ thụ quý giá có một trăm năm với hai ngày lẻ tuổi thọ.Trước sự ra đi này, đích thân vị nguyên thủ quốc gia cũng phải lên tiếng tỏ ý nuối tiếc là người Mỹ mới mất một bảo vật hiếm có. Đó là tài tử Bob Hope mà nhân dân Hoa Kỳ coi như một nhà ái quốc, một diễn viên hài tuyệt hảo, một người mang niềm vui tới cho mọi người.
Cách nay 100 năm, Émile Coué (1857-1926) một nhà tâm lý học và đồng thời cũng là một dược sĩ Pháp đã đề xướng ra phương pháp tư tưởng tích cực (pensée positive) để cải thiện sức khỏe. Đây là một phương pháp đơn giản và rất dễ thực hiện. Theo nhiều người cho biết nó tỏ ra rất hiệu nghiệm.
Theo truyền thông Hoa kỳ, ông Trump đang được chữa trị với nhiều thứ thuốc cho bệnh COVID-19. Ba thuốc trong danh sách hôm nay 2 tháng 10, 2020 là Regeneron, famotidine, và aspirin. Chúng tôi xin lược sơ một cách tổng quát lý do mà ba thứ thuốc này được bác sĩ dùng cho ông Trump.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.