Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Lời Cám Ơn Và Báo Cáo Kết Quả Việc Phát Hành Cuốn "Thư Gửi Nguyễn Tấn Dũng"

10/03/200800:00:00(Xem: 2761)

Lời Cám Ơn Và Báo Cáo Kết Quả Việc Phát Hành Cuốn "Thư Gửi Nguyễn Tấn Dũng" Để Yểm Trợ Dân Oan

Chúng tôi xin chân thành cảm tạ đồng hương đã tích cực tiếp tay trong việc phát hành cuốn "Thư gửi Nguyễn Tấn Dũng" của tác giả Chu Tất Tiến, để yểm trợ Dân Oan ở Việt Nam. Tập thơ, được Nhà Văn Trần Phong Vũ yểm trợ ấn phí, đề giá $3.00 và đã thu được thành quả sau đây:

-Tại hai buổi biểu tình chống Trung Quốc ở Quận Cam: $651.00

-Nhà văn Phan đình Minh giúp phổ biến trong Ngày Hội Ngộ Không Quân Texas: $1,400.00   

-Hội ngộ Văn Đàn Đồng Tâm, Quận Cam: $100.00

-Hội Ngộ Tân Niên Liên Hội Cựu Chiến Sĩ, Quận Cam: $338.00.   

Tổng cộng: $2,489.00

Đã gửi về Việt Nam:

1-Đợt Một:

-Một vị dân oan, đi biểu tình bị đánh trọng thương:  $350.00

-L.M.Phan văn Lợi, L.S Bùi Kim Thành, L.S Lê thị Công Nhân:  $300.00

2-Đợt Hai:

-Hòa Thượng Thích Không Tánh, L.M. Nguyễn văn Lý, L.M Phan Văn Lợi, các Luật sư Lê Thị Công Nhân, Bùi Kim Thành, Nguyễn văn Đài, Nhà văn Trần Khải Thanh Thủy: $1,400.00

3-Đợt Ba:

-Hòa Thượng Thích Không Tánh, nhờ chuyển đến các Dân Oan làm tiền lộ phí trong khi biểu tình: $438.00

Tổng Cộng: $2,489.00

Tác giả và nhà văn Phan Đình Minh đã nhận được đầy đủ hồi đáp từ những địa chỉ gửi đến, và sẽ tiếp tục lưu hành tập thơ này trong những dịp kế tiếp.

Một lần nữa, chúng tôi xin trân trọng cám ơn đồng hương. Cầu mong Ơn Trên ban Bình An cho những người Dân Oan khốn khổ trên đất nước thân yêu của chúng ta.

Chu Tất Tiến.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
“Vì cơn đại dịch COVID-19, cha mẹ các em nhỏ dưới 5 tuổi nào có những rào cản về học vấn, nghèo khó, hay khuyết tật, đã gặp khó khăn để có được các thông tin và tài nguyên giá trị, là những thứ vô cùng thiết yếu trong giai đoạn này,” Giám Đốc Điều Hành Camille Maben của First 5 California đã nói. “Bộ Vật Dụng cho Quý Vị Mới Làm Cha Mẹ lấp đầy khoảng trống đó bằng cách mang các nguồn tài nguyên nuôi dạy con cái cần thiết đến tận cửa cho những vị này.”
Mọi người dân California từ 16 tuổi trở lên sẽ đủ điều kiện để tiêm chủng COVID-19 vào ngày 15 tháng 4. Tiêm chủng là một trong những cách quan trọng nhất để chấm dứt đại dịch COVID-19, và tôi kêu gọi mọi người nên chủng ngừa khi đến lượt mình để họ có thể bảo vệ chính họ, những người thân yêu của họ và cộng đồng của chúng ta.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.