Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

GSV Janet N., Thị Trưởng Rice Nói Về Dự Án Cầu Vượt Bolsa

05/03/200800:00:00(Xem: 2264)

Sau đây là thư mời từ văn phòng Giám Sát Viên Janet Nguyễn.

Văn Phòng Giám Sát Viên Janet Nguyễn Trân Trọng kính mời Đổng Hương, Đại Diện Báo Chí, Cơ Quan Truyền Thông đến dự cuộc họp báo tại: Phòng Sinh Hoạt Nhật Báo Viễn Đông, 14891 Moran Street, Westminster, Ca92683. ĐT:  (714) 379-2851.

Vào Lúc 2 Giờ Chiều Ngày Thứ Tư 5 tháng 3, 2008

Dưới sự Chủ Tọa Của Giám Sát Viên Janet Nguyễn và Bà Thị Trưởng TP Westminster Margie Rice để được loan báo và giải thích về hai dự án quan trọng tại Trung Tâm Little Saigon:

Hội Đồng Giám Sát Viên Quận Cam ,ngày thứ Ba, 4 tây, tháng 3 , năm 2008 đã đồng thanh bỏ phiếu chấp thuận tài trợ hai dự án:

1/ Dự Án Làm Đẹp Đại Lộ Bolsa bằng cách đặt các đường dây Điện dọc theo đường Bolsa nằm xuống lòng đường.

2/ Xây Cất  CẦU TỰ DO BOLSA, để giải quyết tình trạng giao thông tắt nghẽn từ khu vực Bushard đến Magnolia. Đồng thời, giảm thiểu tai nạn khách bộ hành khi băng ngang đường Bolsa. Cầu này sẽ mang hình ảnh đặc thù của văn Hóa Ba Miền Việt Nam, và sẽ là một thắng cảnh mới tại Trung Tâm Little Saigon, làm gia tăng sự phát triển thương mại và kinh tế của giới tiểu thương tại khu vực này.

Trân trọng kính mời đồng hương và Đại Diện Báo Chí tham dự đông đủ để khích lệ việc làm tốt đẹp này của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam.

Có Giải Khát Và Thức An Nhẹ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nghiên cứu của Nielsen, kết hợp việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, đã tìm thấy hơn 250 chiến dịch quảng cáo xuất hiện trên 1.280 trang web URL có sử dụng thuật ngữ phân biệt chủng tộc và các thuyết âm mưu liên quan đến nguồn gốc coronavirus, người châu Á và Trung Quốc. Sau khi nội dung xúc phạm bị cô lập, hơn 5,000 lần xuất hiện quảng cáo đã được xác định. Các chiến dịch quảng cáo từ hàng chục công ty trong danh sách Fortune 500 và ít nhất 66 thương hiệu đã được tìm thấy bên cạnh các nội dung bao gồm những lời lẽ căm ghét chống người châu Á.
“Đặc biệt, nét vẽ của họa sĩ Bé Ký đơn sơ, thơ mộng, rất mực Đông Phương, trông như những gì chúng ta tưởng chỉ còn có thể gặp trong các trang sách cổ. Đây là điều rất lạ, bởi vì hầu hết các họa sĩ Việt Nam trong nửa thế kỷ vừa qua đều "vẽ rất Tây" vì chịu ảnh hưởng hội họa Tây Phương, kể cả nét vẽ của họa sĩ Hồ Thành Đức, chồng Bé Ký. Nhưng chỉ có vài người, thật ít người, trong đó có Bé Ký, là có nét vẽ rất Đông Phương và tự mình tìm lối đi riêng.” -- Phan Tấn Hải
NewDem Action Fund cho biết trong kỳ bầu cử 2022, tổ chức này đã chính thức tái ủng hộ ông Harley Rouda cho cuộc đua giành lại chiếc ghế dân biểu liên bang Địa Hạt 48.
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.