Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Biệt Động Quân Nam Cali Tiệc Mừng Xuân Mậu Tí 2008

05/02/200800:00:00(Xem: 2872)

Westminster (Cổ Ngưu).- Tại Nhà Hàng Paracel Sea Food Restaurant tối thứ bảy ngày 2 tháng 2 năm 2008 hơn 300 Quan Khách, Đại Diện các Hội Đoàn, Đoàn Thể bạn và đại gia đình Biệt Động Quân Nam Cali đã tham dự tiệc mừng xuân 2008.

Sau phần nghi thức Chào Quốc Kỳ, phút mặc niệm tiếp theo là lễ dâng hương lên bàn thờ Tổ Quốc có Niên Trưởng Nguyễn Văn Đương, Tổng Hội Phó Biệt Động Quân Ông Đỗ Mạnh trường, Hội Trưởng Biệt Động Quân Nam California Ông Cai Văn Trung. Tiếp theo là lời chào mừng cũng như cảm ơn của Ban Tổ Chức. Ông Cai Văn Trung Hội trưởng lên gởi lời chúc tết đến qúi vị Quan Khách, Qúi Niên Trưởng, và Đại Gia đình Biệt Động Quân cũng như đồng hương một Năm Mới An Khang Và Hạnh Phúc.

Phần văn nghệ mở màn với bản Biệt Động Quân Hành Khúc do ban hợp ca Biệt Động Quân trình diễn. Buổi tiệc bắt đàu với phần văn nghệ giúp vui của nhiều nghệ sĩ, đặc biệt có bản Sớ Táo Quân do Biệt Động Quân CNN Nguyễn Ngọc Chấn và phu nhân của Biệt Động Quân Trần Tiễn San trình diễn thật độc đáo đã làm mọi người lắng nghe về những công tác thực hiện trong năm để tâu lên Ngọc Hoàng, trong đó đã ghi nhiều công trạng của các Anh trong ban Chấp Hành Hội đã đóng góp cho hội trong thời gian qua,

Theo sớ Táo Quân năm nay thì chắc Ngọc Hoàng sẽ không bao giờ cho thay thế Ban Chấp Hành Hội mà chỉ lưu nhiệm mãi mãi để làm việc cho Hội ngày càng phát triễn hơn. Xen lẫn với phần Văn Nghệ là phần xổ số lấy hên đầu năm với những món quà giá trị và lì xì cho các cháu nhân dịp đầu xuân. Không khí thân mật trong tình huynh đệ không bao giờ thay đổi mỗi khi gặp nhau.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.