Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Sinh Viên VN Ðại Học UCLA Tổ Chức Ðêm Văn Hóa Ở Royce

18/01/200800:00:00(Xem: 1916)
Los Angeles, CA ---Vào ngày 21 tháng 1 năm 2008, hội sinh viên Việt Nam tại trường dại học UCLA xin trân trọng giới thiệu dêm văn hóa lần thứ 28 của chúng tôi với chủ dề “21 Năm, 2 Lần Biệt Xứ” tại hội trường Royce, thuộc dại học UCLA.  Chương trình sẽ dược bắt dầu vào lúc 7 giờ chiều. 
Khởi dầu từ năm 1980, Ðêm Văn Hóa là cơ hội cho thế hệ sinh viên khơi vậy long yêu thương dất nước, lịch sử, dân tộc, văn hóa, truyền thống và con người Việt Nam.  Ngoài ra, chúng tôi cũng mong dem những vẻ dẹp thuần khiết của Việt Nam dến cho những cộng dồng bạn.
Chương trình năm nay, với chủ dề “21 Năm…2 Lần Biết Xứ,” sẽ nói lên sức mạnh của một gia dình Việt Nam trong những giời phúc den tối nhất của dất nước.

Với hơn 100 thành viên tham gia tổ chức, Hội Sinh Viên Việt Nam, dại học UCLA dã không ngừng tập dượt trong suốt mấy tháng qua dể mong dem dến cho khán giả một chương trình văn nghệ dầy hào hứng và cũng dể nói lên vẻ dẹp của dân tộc Việt Nam. 
Muốn biết thêm chi tiết, nhận vé vào cỗng miễn phí, hoặc quý vị có ý muốn giúp dở tài chánh cho hội, xin liên lạc Trần Huy, Phó Hội Trưởng Ngoại Vụ qua email vsuvcn2008@yahoo.comhoặc diện thoại số 424-205-7106. 
Hội Sinh Viên Việt Nam, Ðại Học UCLA xin trân trọng kính mời.
Ðịa diểm:
Hội Trường Royce, UCLA
Ngày 21 tháng 1, năm 2008
Cổng sẽ mở vào lúc 6 giờ chiều và chương trình sẽ dược bắt dầu lúc 7 giờ tối.
Bản Ðồ Trường UCLA http://www.ucla.edu/map/map.html

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.