Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cựu SV Trường Võ Bị Quốc Gia VN Họp Tất Niên Tại Quận Cam

09/01/200800:00:00(Xem: 2355)

Trong buổi họp mặt Võ Bị Quốc Gia

Westminster (Cổ Ngưu) -- Vào lúc 11 giờ sáng chủ nhật ngày 6 tháng 1 năm 2008 tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant gần 500 Quan Khách, Đại Diện các Hội Đoàn, Đoàn Thể, các Hội Ái Hữu thuộc các Quân Binh Chủng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa và đại gia đình Trường Võ bị tham dự ngày họp mặt tất niên.

Chúng tôi nhận thấy có sự hiện diện của Thiếu Tướng và bà Trần Văn Nhựt, Đại Tá Lê Khắc Bình, Đại Tá Cổ Tấn Tinh Châu, Đại Tá Phan Văn Huấn và nhiều những vị sĩ quan cao cấp xuất thân từ trường Võ Bị Quốc Gia Việt Nam, cô Janet Nguyễn Giám Sát Viên Quận Cam và Luật Sư Tâm Lê. Sau phần nghi thức chào Quốc Kỳ, phút mặc niệm, tiếp theo phần giới thiệu quan khách, giới thiệu các Hội bạn, các cơ quan truyền thông báo chí, giới thiệu các khóa của trường và gia đình, giới thiệu Sĩ Quan Văn Hóa Vụ, Sĩ quan Quân Sự Vụ, Hội Trưởng các khóa và gia đình.

Tiếp theo Ông Hàm Trần Hội trưởng Nam Cali lên chào mừng và chúc tết quan khách và thân hữu tham dự. Sau đó là phần chúc tết của  Ông Tổng Hội trưởng Hội Võ Bị Quốc Gia Việt nam, Ông cũng nhắc lại những kỷ niệm của một thời đã sống dưới mái trường thân yêu để rồi sau đó đi khắp bốn phương trời trong tất cả các Quân Binh chủng để làm phận sự của người trai thời loạn. Tiếp theo, Ông Võ Văn Đức, Tổng Hội trưởng Tổng Hội Cựu Sinh Viên Trường Võ Bị Quốc Gia lên chào mừng Quan Khách và ngỏ lời chúc tết. Nhân dịp nầy Ông cũng nhắc lại lời thề của các sinh viên Sĩ Quan Trường Võ Bị là hiến dâng đời trai cho Tổ Quốc, Danh Dự và trách nhiệm…, Ông cũng kêu gọi mọi người hãy tẩy chay hàng hóa cũng như du lịch Trung Cộng. Ông nói trước tình thế hiện tại Công Sản Việt Nam đã bán Nước nay Trung Quốc cướp Nước nên chúng ta phải tỏ thái độ dứt khoát để cùng nhau đoàn kết tranh đấu cho sự tồn vong của dân tộc.

Ông Phan Tấn Ngưu, Tân Hội trưởng Liên Hội Cựu Chiến Sĩ VNCH Nam Cali lên ngỏ lời chúc Tết đến Đại gia đình Ái Hữu trường Võ Bị Quốc Gia. Trong dịp nầy Ông Phan Tấn Ngưu đã mời tất cả thành viên trong Tân Ban Chấp Hành Liên Hội lên trình diện trước cử tọa. Buổi tiệc bắt đầu với chương trình văn nghệ do sự đóng góp của những văn nghệ sĩ trong vùng Nam Cali xen lẫn chương trình văn nghệ có phần bán vé xổ số để gây qũy, không khí buổi tiệc thật thắm tình huynh đệ chi binh.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.