Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cựu SV Trường Võ Bị Quốc Gia VN Họp Tất Niên Tại Quận Cam

09/01/200800:00:00(Xem: 2119)

Trong buổi họp mặt Võ Bị Quốc Gia

Westminster (Cổ Ngưu) -- Vào lúc 11 giờ sáng chủ nhật ngày 6 tháng 1 năm 2008 tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant gần 500 Quan Khách, Đại Diện các Hội Đoàn, Đoàn Thể, các Hội Ái Hữu thuộc các Quân Binh Chủng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa và đại gia đình Trường Võ bị tham dự ngày họp mặt tất niên.

Chúng tôi nhận thấy có sự hiện diện của Thiếu Tướng và bà Trần Văn Nhựt, Đại Tá Lê Khắc Bình, Đại Tá Cổ Tấn Tinh Châu, Đại Tá Phan Văn Huấn và nhiều những vị sĩ quan cao cấp xuất thân từ trường Võ Bị Quốc Gia Việt Nam, cô Janet Nguyễn Giám Sát Viên Quận Cam và Luật Sư Tâm Lê. Sau phần nghi thức chào Quốc Kỳ, phút mặc niệm, tiếp theo phần giới thiệu quan khách, giới thiệu các Hội bạn, các cơ quan truyền thông báo chí, giới thiệu các khóa của trường và gia đình, giới thiệu Sĩ Quan Văn Hóa Vụ, Sĩ quan Quân Sự Vụ, Hội Trưởng các khóa và gia đình.

Tiếp theo Ông Hàm Trần Hội trưởng Nam Cali lên chào mừng và chúc tết quan khách và thân hữu tham dự. Sau đó là phần chúc tết của  Ông Tổng Hội trưởng Hội Võ Bị Quốc Gia Việt nam, Ông cũng nhắc lại những kỷ niệm của một thời đã sống dưới mái trường thân yêu để rồi sau đó đi khắp bốn phương trời trong tất cả các Quân Binh chủng để làm phận sự của người trai thời loạn. Tiếp theo, Ông Võ Văn Đức, Tổng Hội trưởng Tổng Hội Cựu Sinh Viên Trường Võ Bị Quốc Gia lên chào mừng Quan Khách và ngỏ lời chúc tết. Nhân dịp nầy Ông cũng nhắc lại lời thề của các sinh viên Sĩ Quan Trường Võ Bị là hiến dâng đời trai cho Tổ Quốc, Danh Dự và trách nhiệm…, Ông cũng kêu gọi mọi người hãy tẩy chay hàng hóa cũng như du lịch Trung Cộng. Ông nói trước tình thế hiện tại Công Sản Việt Nam đã bán Nước nay Trung Quốc cướp Nước nên chúng ta phải tỏ thái độ dứt khoát để cùng nhau đoàn kết tranh đấu cho sự tồn vong của dân tộc.

Ông Phan Tấn Ngưu, Tân Hội trưởng Liên Hội Cựu Chiến Sĩ VNCH Nam Cali lên ngỏ lời chúc Tết đến Đại gia đình Ái Hữu trường Võ Bị Quốc Gia. Trong dịp nầy Ông Phan Tấn Ngưu đã mời tất cả thành viên trong Tân Ban Chấp Hành Liên Hội lên trình diện trước cử tọa. Buổi tiệc bắt đầu với chương trình văn nghệ do sự đóng góp của những văn nghệ sĩ trong vùng Nam Cali xen lẫn chương trình văn nghệ có phần bán vé xổ số để gây qũy, không khí buổi tiệc thật thắm tình huynh đệ chi binh.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.