Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Lời Kêu Gọi Của Ủy Ban Phối Hợp Đấu Tranh Yểm Trợ Quốc Nội:

28/12/200700:00:00(Xem: 2028)

Hội Thảo, Biểu Tình Chống TC Chiếm Hoàng Sa - Trường Sa

(Sau đây là lời kêu gọi của Ủy Ban Phối Hợp Đấu Tranh Yểm Trợ Quốc Nội về việc tham gia Buổi Hội Thảo và Cuộc Biểu Tình phản đối Trung Cộng cưỡng chiếm hai quần đảo của Việt Nam - Tổ chức11 giờ  ngày 19 tháng 1 năm 2008 tại Washington DC.)

Kính gửi:

- Quý vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo.

- Quý cơ quan truyền thông người Việt tự do.

- Quý vị đại diện các đoàn thể đấu tranh, chính đảng, cộng đồng, hội đòan và phong trào.

- Quý đồng huơng tỵ nạn Cộng Sản.tại Hoa Kỳ và hải ngọai

Kính thưa quý vị:

1- Trước hiểm họa xâm chiếm  đất nước Việt Nam của bọn bá quyền Trung Cộng, điển hình bằng hành động chúng thiết lập đơn vị hành chánh Tam Sa ngày 2 tháng 12, 2007 để quản trị hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa mà từ bao nhiêu năm nay, qua sử sách và bằng sự trấn đóng của Quân Đội Quốc Gia Việt Nam (thời Chúa Nguyễn, đến Triều đại nhà Nguyễn và cho đến thời chính phủ Việt Nam Cộng Hoà) đã chứng tỏ chủ quyền của Việt Nam trên hai quần đảo này

2- Trước hành động bán nước của Cộng Sản Việt Nam qua bản Công Hàm mà Thủ Tướng Cộng Sản là Phạm Văn Đồng ký ngày 14 tháng 9 năm 1958 công nhận chủ quyền của Trung Cộng trên quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa

3- Trước sự im lặng hèn nhát của Cộng Sản Việt Nam, không dám lên tiếng  phản đối khi Trung Cộng cưỡng chiếm Hoàng Sa và Trường Sa bằng võ lực và gần đây nhất bằng văn kiện thành lập đơn vị hành chánh Tam Sa như đề cập ở phần  trên.

4- Cùng với các Cộng Đồng Việt Nam khắp thế giới đã và đang biểu tình nói lên sự phẫn nộ của những con dân Việt nặng lòng vì tổ quốc, không muốn một tấc đất của ông cha để lại  bị bá quyền Trung Cộng lấn chiếm

5- Để yểm trợ phong trào Sinh Viên, Học Sinh và đồng hương quốc nội biểu tình chống Trung Cộng xâm chiếm lãnh thổ và biển của Việt Nam

Ủy Ban Phối Hợp Đấu Tranh Yểm Trợ Quốc Nội trân trọng loan báo:

1- Một cuộc Hội Thảo và Biểu Tình phản đối Cộng Sản Việt Nam, tố cáo Trung Cộng với sự tham dự rộng lớn của nhiều cộng đồng miền Đông Bắc Hoa kỳ sẽ được tổ chức tại Washing ton DC vào lúc 11 giờ sáng ngày 19 tháng 1, 2008. Ngày này cũng là ngày Kỷ Niệm 34 năm trận Hải Chiến tại Hoàng Sa giữa Hải Quân Việt Nam Cộng Hòa chống lại sự xâm lăng của Hải Quân Trung Cộng. Điạ điểm Hội Thảo và Biểu Tình sẽ thông báo sau.

2- Cuộc Hội Thảo và Biểu Tình do Cộng Đồng Việt Nam Vùng Washington DC., Maryland  & Virginia là đơn vị tổ chức. Ông Lý Văn Phước, chủ tịch Cộng Đồng, đảm nhiệm chức vụ Trưởng Ban Tổ Chức, điều hành tổng quát.

3- Ủy Ban Phối Hợp Đấu TranhYểmTrợ Quốc Nội trân trọng kêu gọi quý vị nhân sĩ, quý vị đại diện các hội đoàn, đoàn thể đấu tranh, các Cộng đồng vùng Đông Bắc Hoa Kỳ gồm: Washington DC., Maryland & Virginia, New York, New Hampshire, Massachusetts, Connecticut, Philadelphia, Pensylvania, New Jersey và  đồng hương mọi giới tham gia đông đảo để nói lên khí thế đấu tranh của chúng ta, quốc nội cũng như hải ngọai quyết không để một tấc đất, tấc biển của Tổ Quốc lọt vào tay bọn bành trướng Phuơng Bắc. Đồng thời vạch mặt bọn tay sai Công Sản Việt Nam bán đất dâng biển cho Tàu.

Làm tại New York ngày 27 tháng 12 năm 2007

T. M. Ủy Ban Phối Hợp Đấu Tranh YểmTrợ Quốc Nội

- Ông Lý Văn Phước, Chủ tịch CDD VN Vùng Washington DC, Maryland & Virginia (301) 515-7327

- Ông Nguyễn Văn Tánh, thành viên Ủy Ban Phối Hợp Đấu Tranh Yểm Trợ Quốc Nội (646) 258-3340

- Ông Nguyễn Đình Toàn , Chủ Tịch CDD Người Việt QG Philadelphia .(610) 914-2126

- LS Nguyễn Thanh Phong, Chủ Tịch CDD Người Việt QG New York (917) 887-2061-4118

- Ông Trần Quán Niệm, Chủ Tịch CDD Người Việt QG Nam New Jersey (917) 952-6396

- Ông Nguyễn Tường Thược, Phó Chủ Tịch Ngoại Vụ Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị tại Hoa Kỳ, Giám Đốc   

  Đài Phát Thanh và Truyền Hình VN Hải Ngoại tại  Phila và New Jersey (856) 663-5703

-Ông Cao Xuân Khải, Chủ tịch CDD Người Việt QG Newhampshire

-Ông NguyễnThanh Bình, Chủ tịch CDD Người Việt QG Massachusets  (857) 222-5243

-Ông Đoàn Hữu Định, Trung Tâm Trưởng Trung Tâm Điều Hợp Tập Thể Chiến Sĩ VNCH Đông Bắc Hoa Kỳ (703) 475-6186

Ủy Ban Phối Hợp Đấu Tranh Yểm Trợ Quốc Nội

2424 Gunter Avenue - Bronx - N.Y. 10469

Tel. (646) 258-3340  Email: nguyenvantanh718@yahoo.com

Tel. (610) 914-2126  Email: nguoivietquocgia@aol.com

Tel. (917) 952-6396  Email: nguoivietnewjersey@yahoo.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.