Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cựu HS Nguyễn Bá Tòng Họp Mặt Lần Đầu Ở Nam Cali

11/12/200700:00:00(Xem: 4739)

Nghệ sĩ Nam Lộc, cựu học sinh Nguyễn Bá Tòng, giữa các tà áo trắng.

Westmineter (Cổ Ngưu) -- Tại nhà hàng Grand Garden và tối thứ 6 ngày 7 tháng 12 năm 2007 hơn 300 các Thầy, Cô, Các cựu học sinh Trung Học Nguyễn Bá Tòng và thân hữu đã hiện diện trong buổi họp mặt đầu tiên do Hội Ái Hữu Cựu Học Sinh Nguyễn Bá Tòng tổ chức.

Điều hợp chương trình do cựu nữ sinh Kim Chúc. Sau phần nghi thức thường lệ, mở màn với bản nhạc Nguyễn Bá Tòng Hành Khúc do ban hợp ca Nguyễn Bá Tòng Nam Cali trình diễn. Tiếp đến là lời chào mừng của Cô Thúy thay mặt  Ban Tổ Chức ngỏ lời cảm ơn sự hiện diện của qúi Thầy Cô, của tất cả những người tham dự đêm họp mặt, Cô cũng nhấn mạnh sự hiện diện của qúi Thầy Cô qúi vị thân hữu hôm nay là niềm khich lệ cho Hội ái hữu chúng tôi, và cô cũng ước mong mãi mãi được sự ủng hộ của qúi vị để Hội được duy trì trong sinh hoạt ái hữu càng ngày càng phát triễn hơn.

Tiếp theo Giáo Sư Quyên Di Hội trưởng lên ngỏ lời cảm ơn và giới thiệu thành phần ban điều hành Chi Hội Nam Cali. Buổi dạ tiệc bắt đầu xen lẫn với phần văn nghệ do Anh Chị Em cựu học sinh trình diễn. Bắt đầu với bản Đường xưa lối cũ, tiếp theo là phần mời các Thầy Cô lên để vinh danh và trao quà kỷ niệm. Đây là việc làm để ghi nhớ công ơn mà các thầy cô đã bao năm dạy dổ cho những học sinh sau nầy thành tài trong nhiều lảnh vực thể hiện được truyền thống “cơm Cha, Áo Mẹ, Chữ Thầy“ để đền đáp công ơn đó những học sinh không bao giờ quên được hình ảnh thân qúi của các Thầy Cô.

Tiếp theo là phần giới thiệu các nhóm học sinh tham dự. Sau đó là phần phát biểu các Thầy Cô, Quan Khách và thân hữu. Ngoài các Thầy Cô có Ông Chánh Án Nguyễn trọng Nho, Nhạc Sĩ Nam Lộc. Phần văn nghệ tiếp tục qua những bản nhạc như Anh Đã Quên Mùa Thu, Tình Hoài Hương, Anh còn nhớ hay Anh Đã quên và những vũ điệu thật xuất sắc tất cả đã làm cho không khí thắm tình và gợi nhớ về một thời áo trắng, sân trường, mọi người vui mừng khi gặp lại nhau, những kỷ niệm từ qúa khứ xa xôi như sống lại thời cắp sách. Tiếp theo là phần phát hành Đặc San Nguyễn Bá Tòng một đặc san trông thật đẹp mắt dày 320 trang với nội dung thật phong phú qua nhiều bài viết thật gía trị đây là một tập đặc san không thể thiếu trong mỗi gia đình Nguyễn Bá Tòng.

Cuối cùng là lời cảm ơn một lần nữa của ban Tổ Chức và kết thúc với bản hợp ca Đêm Đông do ban hợp ca Nguyễn Bá Tòng trình diễn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
Ban Phục Vụ Cộng đồng Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn cho chương trình Preschool ‘Kare Bears’ và ‘Tiny Tots’ cho niên khoá Mùa Thu 2021 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp hiện đã bắt đầu ghi danh. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín, 2021.
Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý, tọa lạc tại số 11262 Lampson Ave, Garden Grove, CA 92840 do Hòa Thượng Thích Giác Sĩ, Tổng Vụ Phó Tổng Vụ Hoằng Pháp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chu Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2565 - 2021 vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 06 tháng 6, 2021, tham dự buổi lễ rất đông chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức tăng ni và đồng hương Phật tử, một số quý vị đại diện hội đoàn Phật Giáo, các Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử cùng một số cơ quan truyền thông.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.