Hôm nay,  

TNS Lou Correa Mở Tiếp Tân Open House Thành Công Lớn Trao Giải Thưởng Cho Cuộc Thi There Oughta Be A Law

01/12/200700:00:00(Xem: 2395)

TNS Lou Correa trong ngày open house.

SANTA ANA – Vào thứ tư vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã tổ chức thành công một buổi tiếp tân “Open House” tại văn phòng địa hạt với sự hiện diện của hơn 350 cư dân, cộng đồng.  Trong buổi sinh hoạt thân mặt này, Thượng Nghị Sĩ Correa đã có lời cảm ơn đối với cộng đồng đã ủng hộ ông ta trong năm vừa qua và cho ông ta cơ hội tiếp tục phục vụ công đồng.

Theo lời Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, “Văn phòng chúng tôi luôn luôn mở cửa để giúp đỡ quý vị trong những vấn đề liên quan đến tiểu bang như Medi-Cal, tiền thất nghiệp, than phiền về hàng tiêu dùng, v.v…  Và cũng trong mục đích phục vụ công đồng, văn phòng chúng tôi có thêm ba nhân viên nói tiếng Việt tận tình phục vụ cho quý vị.”

Trong không khí ấm cúng và vui nhộn, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã trao giải cho những em trung học trúng cuộc thi “There Oughta Be a Law” tức “Phải Có Luật Nào Chứ Nhỉ.”  “There Oughta Be a Law” là một chương trình tạo cơ hội cho các em đóng góp trong tiến trình lập pháp và làm luật cho tiểu bang California.  Những em trúng giải đang học tại trường Nicolas Junior High gồm có Isis Mayorga, CJ Van, Alexis Jones, Hannah Gardner, Darian Gomez và Nora Matti. 

Đồng thời, Thượng Nghị Sĩ Correa cũng khen thưởng thiết kế cho Santa Ana River Parkway do sự sáng kiến của Giáo Sư Prasada Rao và các sinh viên Jeffrey Nikolas, Justin Smeets, và Gabriel Mahoney từ Cal State Fullertons Civil & Environmental Engineering Department.  Qua sự kêu gọi của Thượng Nghị Sĩ Correa, các sinh viên đã trình bày một thiết kế làm hai bên bờ sông Santa Ana đang có gạch xi-măng thành một công viên có nhiều cây cỏ để cho các gia đình Quận Cam có thể tới vui chơi.  

Trong buổi tiếp tân, quý khách đã thưởng thức những thức ăn nhẹ truyền thống Việt Nam, Đại Hàn và Mễ với sự bảo trợ của Nhà Hàng Paracel, Hương Hương Food To-Go, Lees Sandwiches, Casa 7 Mares Anaheim, Casa Garcia Anaheim và Trung Tâm Y-Tế Đại Hàn.

Để được sự giúp đỡ hoặc quý vị có câu hỏi gì, xin quý vị vui lòng liên lạc văn phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa có người Việt Nam phục vụ cộng đồng để giúp quí vị tại số điện thoại (714)558-4400.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cúm gia cầm và biến thể mới của Covid-FLiRT là hai loại dịch bệnh có khả năng lây lan đang được các chuyên gia y tế quan tâm.
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.