Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

TNS Lou Correa Mở Tiếp Tân Open House Thành Công Lớn Trao Giải Thưởng Cho Cuộc Thi There Oughta Be A Law

01/12/200700:00:00(Xem: 1623)

TNS Lou Correa trong ngày open house.

SANTA ANA – Vào thứ tư vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã tổ chức thành công một buổi tiếp tân “Open House” tại văn phòng địa hạt với sự hiện diện của hơn 350 cư dân, cộng đồng.  Trong buổi sinh hoạt thân mặt này, Thượng Nghị Sĩ Correa đã có lời cảm ơn đối với cộng đồng đã ủng hộ ông ta trong năm vừa qua và cho ông ta cơ hội tiếp tục phục vụ công đồng.

Theo lời Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, “Văn phòng chúng tôi luôn luôn mở cửa để giúp đỡ quý vị trong những vấn đề liên quan đến tiểu bang như Medi-Cal, tiền thất nghiệp, than phiền về hàng tiêu dùng, v.v…  Và cũng trong mục đích phục vụ công đồng, văn phòng chúng tôi có thêm ba nhân viên nói tiếng Việt tận tình phục vụ cho quý vị.”

Trong không khí ấm cúng và vui nhộn, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã trao giải cho những em trung học trúng cuộc thi “There Oughta Be a Law” tức “Phải Có Luật Nào Chứ Nhỉ.”  “There Oughta Be a Law” là một chương trình tạo cơ hội cho các em đóng góp trong tiến trình lập pháp và làm luật cho tiểu bang California.  Những em trúng giải đang học tại trường Nicolas Junior High gồm có Isis Mayorga, CJ Van, Alexis Jones, Hannah Gardner, Darian Gomez và Nora Matti. 

Đồng thời, Thượng Nghị Sĩ Correa cũng khen thưởng thiết kế cho Santa Ana River Parkway do sự sáng kiến của Giáo Sư Prasada Rao và các sinh viên Jeffrey Nikolas, Justin Smeets, và Gabriel Mahoney từ Cal State Fullertons Civil & Environmental Engineering Department.  Qua sự kêu gọi của Thượng Nghị Sĩ Correa, các sinh viên đã trình bày một thiết kế làm hai bên bờ sông Santa Ana đang có gạch xi-măng thành một công viên có nhiều cây cỏ để cho các gia đình Quận Cam có thể tới vui chơi.  

Trong buổi tiếp tân, quý khách đã thưởng thức những thức ăn nhẹ truyền thống Việt Nam, Đại Hàn và Mễ với sự bảo trợ của Nhà Hàng Paracel, Hương Hương Food To-Go, Lees Sandwiches, Casa 7 Mares Anaheim, Casa Garcia Anaheim và Trung Tâm Y-Tế Đại Hàn.

Để được sự giúp đỡ hoặc quý vị có câu hỏi gì, xin quý vị vui lòng liên lạc văn phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa có người Việt Nam phục vụ cộng đồng để giúp quí vị tại số điện thoại (714)558-4400.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
Sau khi đọc lá thư kết thúc cuộc gây quỹ kéo dài 12 giờ của Stand With Asians trên Facebook Live; lá thư đã truyền cảm hứng cho Giám đốc Kevin Seo của Công ty Littlefield, và bức thư được thâu hình thâu âm thành một video để có thể lan truyền rộng rãi. Video gồm những những bức ảnh của những ngày đầu tiên những đứa trẻ người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương đặt chân đến Hoa Kỳ cùng với mẹ, bà và cả những người cha đơn thân đã nuôi dạy chúng. Trong số các bức ảnh có nhà thiết kế nội thất Kahi Lee và mẹ cô, Cathy Kimm; nhà sáng lập hai công ty Bites and Bashes, Crystal và Julie Coser; cũng như cặp mẹ và con gái người Việt hiện được giới sử dụng truyền thông xã hội yêu thích The Mama Mai và Jeannie Mai. Cả Quyenzi và mẹ của cô cũng xuất hiện trong video, được quay tại căn nhà kiểu Pháp ở ngay tại quận Cam, California. Ở cuối video là lời kêu gọi hành động: #MakeAsiansVisible hay #NgườiMỹGốcÁLênTiếng bằng cách hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận trực tiếp giúp đỡ cộng đồng người Mỹ gốc Á AAPI:
Tôi quen nhà văn Huy Phương vào khoảng 60 năm về trước, khi cục tâm lý chiến tổ chức họp báo là tôi tham dự để viết bài cho báo Hòa Bình. Sau này, gặp lại khi gia đình anh định cư ở Orange County theo diện H.O. Anh hoạt động tích cực trong hội H.O cứu trợ thương phế binh và cô nhi quả phụ ở quê nhà.
Đường dây được cách điện và những cải tiến dự tính là những yếu tố quan trọng để giảm, rút ngắn thời gian Cắt Điện vì An Toàn Công Cộng và giảm ảnh hưởng tới những khách hàng trong hơn 60 thành phố và cộng đồng chưa hợp nhất vào thành phố.
SACRAMENTO, Calif. — Covered California đã khởi động một chiến dịch quảng cáo truyền hình mới vào thứ Hai nhằm nâng cao nhận thức trong cộng đồng người Mỹ gốc Á ở California về sự trợ giúp tài chính mới hiện có sẵn thông qua Kế Hoạch Cứu Trợ Hoa Kỳ. Các quảng cáo bằng tiếng Quan Thoại, Quảng Đông, Hàn Quốc và Việt Nam, nhấn mạnh cách 400,000 người Mỹ gốc Á có thể thực hiện để nhận được mức phí bảo hiểm y tế thấp hơn bắt đầu từ ngày 1 tháng Sáu.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.