Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

AT&T Giúp Các Gia Đình Giải Trí, Thắt Chặt Liên Lạc Vào Mùa Lễ

30/11/200700:00:00(Xem: 1709)

Trong xã hội đa dạng ngày nay, các gia đình ăn mừng mùa lễ theo nhiều cách thức khác nhau. Dù hát karaoke hay ăn tiệc với bạn bè và gia đình, mùa lễ mang lại cho các gia đình Việt Nam một cơ hội để tặng quà và chung vui với nhau.

Khi các gia đình ngày càng trở nên sành sỏi hơn về kỹ thuật, một số sinh hoạt truyền thống ngày lễ, thí dụ như trang hoàng cây giáng sinh và nấu nồi phở đặc biệt, có thể không còn là niềm vui của mọi người.

Khi quý vị tìm hiểu các gợi ý về cách ăn mừng và quà tặng cho mùa lễ đa văn hóa sắp đến, chúng tôi hy vọng quý vị sẽ cân nhắc các ý tưởng của AT&T, đưa ra các hướng dẫn về cách dùng những dịch vụ truyền thông và giải trí mới nhất để cho các gia đình chung vui với nhau trong mùa lễ.

Vô Tuyến Kỳ Diệu

 Thủ Công: Năm nay thay vì tự làm đồ trang hoàng, hãy tụ họp gia đình quanh bàn tiệc và trang điểm cho điện thoại của quý vị. Đây không chỉ là một sinh hoạt vui thú để mang nhiều thế hệ trong gia đình lại gần nhau, mà còn giúp phân biệt tất cả các điện thoại quý vị có trong nhà!

 Phone Tattoos By You! (Tự Xâm Điện Thoại): Dù tạo ra một hình thiết kế đặc thù với chủ đề ngày lễ hay dùng một hình chụp ưa thích, Phone Tattoos By You! cung cấp một phương cách độc đáo và quý vị có thể tự thay đổi hình thức bên ngoài điện thoại của mình. Chỉ có $9.99. Muốn biết thêm chi tiết, đến http://www.wireless.att.com/cell-phone-service/accessorieshoặc ghé tiệm bán lẻ gần quý vị nhất.

 AT&T Bling Kits (Bộ Trang Điểm AT&T): Mang lại phong thái ngày lễ cho điện thoại của quý vị với AT&T Bling Kits. Mọi người trong gia đình thuộc mọi lớp tuổi sẽ thích thú khi tự thiết kế các kiểu mẫu đặc thù bằng đá quý để đính, lấy ra cũng dễ như khi dán vào. Chỉ có $9.99. Muốn biết thêm chi tiết, đến http://www.wireless.att.com/cell-phone-service/accessorieshoặc ghé tiệm bán lẻ gần quý vị nhất.

 Ý Tưởng Quà Tặng: AT&T có những thiết bị vô tuyết mới nhất nằm trong danh sách được mọi người ưa chuộng hàng đầu trong năm nay.

 iPhone: Thử hình dung quý vị tìm thấy “Phát Minh trong Năm" của Tạp Chí TIME dưới cây giáng sinh năm nay. Kết hợp ba sản phẩm trong một thiết bị cầm tay nhỏ và nhẹ—một điện thoại di động tân kỳ, một iPod màn hình rộng, và Internet trong túi áo quý vị với các ứng dụng tốt nhất từ trước tới nay của điện thoại cầm tay cho email, truy cập web và bản đồ—iPhone chắc chắn làm hài lòng mọi người trong danh sánh nhận quà mùa lễ của quý vị.

 MOTORAZR2 V9: Một món quà hoàn hảo cho những người chuộng kỹ thuật và phong thái trong gia đình quý vị, MOTORAZR2 V9 dựa trên dáng dấp thon thả của máy RAZR và còn mỏng hơn nữa. Máy chứa nhiều tính năng vượt trội trong một cấu trúc chắc chắn bằng thép không gỉ và bao gồm cả máy chụp hình 2 MP với độ phóng đại 8x, phát lại video và các khả năng tân tiến về nhạc.

 MOTORAZR2: Hãy tặng máy MOTORAZR2 làm quà âm nhạc trong mùa lễ này. Ngoài các điệu nhạc hoặc MP3 mình ưa thích, máy MOTORAZR2 còn cho phép thân nhân của quý vị truy cấp dữ liệu cao tốc qua hệ thống 3G broadband cực nhanh của AT&T's và xem video qua mạng với các tính năng Cellular Video. Thiết kế cực mỏng, âm nhạc, và các chọn lựa nhắn nhiều tin cùng lúc khiến máy điện thoại này trở thành quà tặng độc đáo nhất trong năm nay.

Stocking Stuffers (Quà Vặt Treo Lò Sưởi): AT&T có một số phụ tùng độc đáo có thể dùng trong các làm quà vặt treo lò sưởi cho cả gia đình, từ pin để thay, ống nghe nhét tai, máy sạc điện cho pin cho đến các thiết bị Bluetooth®. Muốn biết thêm chi tiết, đến http://www.wireless.att.com/cell-phone-service/accessorieshoặc ghé tiệm bán lẻ gần quý vị nhất.

Internet Cao Tốc AT&T Yahoo!

 Chung Vui Gia Đình: Thời gian dùng máy điện toán không nhất thiết phải là một sinh hoạt đơn lẻ. Hãy tạo niềm vui chung cho cả gia đình và bắt đầu một truyền thống mới cho năm nay.

 Chia Xẻ Hình Ảnh: Làm một bộ sưu tập hình trực tuyến để giữ lại những khoảnh khắc khó quên cho mùa lễ năm nay. Dạy những người trong gia đình cách lấy hình từ mạng, làm sô chiếu hình, và chia xẻ các bộ hình với người thân qua mạng. Trẻ em có thể trình chiếu những bộ hình của các em cho gia đình vào cuối ngày. Instant Messenger (Tin Nhắn Ngay) với khả năng chuyển cả hình ảnh qua webcam là một khí cụ tuyệt vời để giúp những ai không thể có mặt trong cùng thành phố cảm thấy họ không bị lẻ loi trong niềm vui mùa lễ của gia đình.

 Flickr Pro: Giữ lại nét kỳ diệu của mùa lễ này và chia xẻ với người thân. Internet Cao Tốc AT&T Yahoo! cung cấp cho quý vị Flickr Pro miễn phí, một nhu liệu quản lý và chia xẻ hình ảnh trên mạng cho phép những người trong gia đình đem tất cả hình chụp mùa lễ của họ lên mạng và gửi những tấm hình họ ưa thích qua website Flickr, RSS feeds hoặc email. Flickr Pro cung cấp chỗ chứa hình ảnh và chuyển hình lên mạng không giới hạn, và nhiều khí cụ tuyệt vời để chia xẻ những câu chuyện bằng hình của quý vị. Và qua một số đối tác được chọn lọc, quý vị có thể đặt mua nhiều quà tặng bằng hình – sách hình, bích chương, quà lặt vặt – cho ông bà, cha mẹ và bạn bè trong danh sách của quý vị.

 Giải Trí: Với Internet Cao Tốc AT&T Yahoo!, quý vị có thể chuyển lên hoặc tải xuống phim ảnh, âm nhạc và món giải trí khác với tốc độ cực nhanh, mang lại cho gia đình niềm vui và các sinh hoạt giải trí trực tuyến trong mùa nghỉ lễ. Internet Cao Tốc AT&T Yahoo! cũng là một món quà lý tưởng cho những người gia đình.

AT&T Homezone

 Giải Trí Mùa Lễ Thật Dễ Dàng: Từ việc xem những sô TV đặc biệt ưa thích của quý vị và phim theo nhu cầu qua vệ tinh, cho đến việc chơi bộ sưu tập âm nhạc kỹ thuật số trên dàn âm thanh stereo ở nhà và thưởng thức hình ảnh gia đình trên TV, AT&T Homezone mang lại những cơ hội mới cho các buổi họp mặt gia đình thời nay.

 Phim Ảnh: Pha một bình trà nóng thơm ngon, họp mặt quanh lò sưởi, và cả nhà cùng nhau xem phim. Akimbo cung cấp nội dung phim ảnh theo nhu cầu cho những người mua dịch vụ AT&T Homezone, gồm 8,000 chương trình theo nhu cầu trong 85 thể loại khác nhau, bằng bảy thứ tiếng. Bộ sưu tập video của Akimbo gồm có phim chuyện, phim độc lập, hòa nhạc, thể thao, phim ngoại quốc, video blogs và phim thời sự.

 Âm Nhạc: Đóng vai trò DJ trong bữa tiệc mùa lễ năm nay trở nên dễ dàng hơn. Với AT&T Homezone, khách hàng có thể nghe nhạc MP3 chứa trong máy điện toán của họ qua hệ thống âm thanh ở nhà.

AT&T Video Share

 Chia Xẻ Kỷ Niệm: Đối với thân nhân không về dự buổi họp mặt mùa lễ được, quý vị có thể thấy họ ngay trong hiện tại và không bị lỡ niềm vui. Với AT&T Video Share, những người trong gia đình có thể cho phép những người khác “thấy những gì họ thấy, ngay khi họ đang thấy điều đó”. Chỉ cần giở điện thoại ra để xem bà của quý vị ở NY đang mở quà trong khi quý vị đang mở quà của mình tại California.

 Bất chấp đường xa, hãy dùng Video Share để họp mặt gia đình “ảo” trong mùa lễ này. AT&T Video Share là một dịch vụ 3G hoàn toàn mới lạ cho phép người dùng chia xẻ video trực tiếp qua điện thoại vô tuyến, trong khi đang nói chuyện điện thoại. Video Share cho phép chuyển tín hiệu video một chiều, trực tiếp mà cả hai người dùng đều có thể xem trong lúc đang nói chuyện hai chiều. Dịch vụ này mang lại một cách mới thật xúc động để chia xẻ những khoảnh khắc cá nhân và sự kiện chính yếu ngoài tính năng âm thanh và chữ, và là phương tiện hoàn hảo để chia xẻ những giây phút đáng nhớ trong những kỳ họp mặt mùa lễ nghỉ.

Khí Cụ Mua Sắm

Hãy đoàn tụ gia đình và an hưởng mùa lễ nghỉ bằng các dịch vụ giải trí và kỹ thuật mới nhất của AT&T. Muốn biết thêm chi tiết về các hướng dẫn, kế hoạch, và thiết bị vô tuyến này, hãy đến www.att.com/holidayguide. Hoặc thử khí cụ “gift matching” (so sánh chọn lựa quà tặng) tại www.att.com/digitalworld.  

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Biến đổi khí hậu ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Mùa xuân này, hãy chung tay làm những việc như tự kiểm lại trong nhà—Trang Mạng của Bộ Năng Lượng Hoa Kỳ có danh sách những việc cần làm rất tuyệt vời.
Nghiên cứu của Nielsen, kết hợp việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, đã tìm thấy hơn 250 chiến dịch quảng cáo xuất hiện trên 1.280 trang web URL có sử dụng thuật ngữ phân biệt chủng tộc và các thuyết âm mưu liên quan đến nguồn gốc coronavirus, người châu Á và Trung Quốc. Sau khi nội dung xúc phạm bị cô lập, hơn 5,000 lần xuất hiện quảng cáo đã được xác định. Các chiến dịch quảng cáo từ hàng chục công ty trong danh sách Fortune 500 và ít nhất 66 thương hiệu đã được tìm thấy bên cạnh các nội dung bao gồm những lời lẽ căm ghét chống người châu Á.
“Đặc biệt, nét vẽ của họa sĩ Bé Ký đơn sơ, thơ mộng, rất mực Đông Phương, trông như những gì chúng ta tưởng chỉ còn có thể gặp trong các trang sách cổ. Đây là điều rất lạ, bởi vì hầu hết các họa sĩ Việt Nam trong nửa thế kỷ vừa qua đều "vẽ rất Tây" vì chịu ảnh hưởng hội họa Tây Phương, kể cả nét vẽ của họa sĩ Hồ Thành Đức, chồng Bé Ký. Nhưng chỉ có vài người, thật ít người, trong đó có Bé Ký, là có nét vẽ rất Đông Phương và tự mình tìm lối đi riêng.” -- Phan Tấn Hải
NewDem Action Fund cho biết trong kỳ bầu cử 2022, tổ chức này đã chính thức tái ủng hộ ông Harley Rouda cho cuộc đua giành lại chiếc ghế dân biểu liên bang Địa Hạt 48.
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.