Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Dạ Tiệc Hiệu Trưởng Thường Niên Lần Thứ Mười 135,000 Đô Học Bổng Cho SV Santa Ana, Santiago Canyon

13/11/200700:00:00(Xem: 1795)

Trong buổi dạ tiệc.

(Santa Ana)- Các thân hữu và mạnh thường quân của Khu-Học-Chánh Rancho Santiago Community College District (RSCCD) ăn mừng Một Thập Niên Sáng Lạn tại Disneyland Hotel vào ngày 12 Tháng Mười, đã gây quĩ học bổng cho các sinh viên.  Dạ tiệc đã thu được số tiền kỷ lục là $135,000.  Trong số tiền đó, $113,000 được dành cho các chương trình học bổng và chừng $22,000 dành riêng cho học bổng mua sách vở cho các sinh viên của hai Trường Đại Học Santa Ana và Santiago Canyon College.

Chương Trình Dạ Tiệc này là sự cộng hưởng của những nỗ lực ảnh hưởng tốt trong đời sống của các Trường, các Sinh Viên, và những thân hữu ủng hộ chương trình giáo dục chúng ta, Tiến Sĩ Edward Hernandez, Jr., Ed.D., Hiệu Trưởng Khu-Học-Chánh phát biểu.  Chúng tôi thành thật ghi ơn cộng đồng cho sự ủng hộ vượt kỷ lục trong dịp Dạ Tiệc Hiệu Trưởng Năm 2007 nay.

Ba Đối Tác Giáo Dục của Khu-Học Chánh RSCCD đặc biệt được vinh danh cho sự ủng hộ sinh viên và các chương trình.  Các Đối Tác được tuyên dương trong năm 2007 nay là Metropolitan Water District of Southern California, University of California, Irvine; và U.S. Small Business Administrations Santa Ana District.  Cũng trong dịp tuyên dương, Sylvia Turner, phó khoa trưởng khoa nghệ thuật sân khấu Santa Ana College (SAC) associate dean of fine and performing arts được giải thưởng Quản Lý Xuất Sắc trong Năm và Zeke Palomares, nhân viên bảo trì SAC skilled maintenance worker, được giải thưởng Chancellors Award để vinh danh những hành kiểm gương mẫu trong việc phục vũ sinh viên và cộng đồng.

Những nhà bảo trợ khoáng đãi chương trình gồm: Kinsell, Newcomb & De Dios, Inc.; LPA; OCTFCU; Disneyland; McMahan Business Interiors; RBC Dain Rauscher; Seville Construction Services; The Feldhake Law Firm; và University of California, Irvine.

* Vài Nét về Trường Đại Học Santa Ana College

Trường Đại Học Santa Ana College là một đại học cộng đồng cho công chúng, phục vụ trên dưới 50,000 sinh viên theo học lấy điểm credit và không-điểm hàng năm.  SAC cung ứng nhu cầu giáo dục để chuyển sinh viên lên các hệ giáo dục cao hơn hoặc để tuyển vào các ngành nghề; thực hiện các khoá học nâng cao trình độ chuyên môn, trình độ cá nhân để đáp ứng nhu cầu đào tạo, huấn luyện của các xí nghiệp và cơ sở thương mại; tổ chức những chương trình giáo dục  y tá, nhân viên chữa lửa và nhân viên công lực. 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
“Vì cơn đại dịch COVID-19, cha mẹ các em nhỏ dưới 5 tuổi nào có những rào cản về học vấn, nghèo khó, hay khuyết tật, đã gặp khó khăn để có được các thông tin và tài nguyên giá trị, là những thứ vô cùng thiết yếu trong giai đoạn này,” Giám Đốc Điều Hành Camille Maben của First 5 California đã nói. “Bộ Vật Dụng cho Quý Vị Mới Làm Cha Mẹ lấp đầy khoảng trống đó bằng cách mang các nguồn tài nguyên nuôi dạy con cái cần thiết đến tận cửa cho những vị này.”
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.