Hôm nay,  

Công Ty Edison Và Chiến Dịch Tiết Kiệm Năng Lượng

08/10/200700:00:00(Xem: 3225)

Công ty điện lực Edison miền nam Cali đang dẫn đầu về chiến dịch tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Để đáp lại lời kêu gọi từ tổ chức từ thiện "sáng kiến toàn cầu Clinton," ngày 27 tháng 9 vừa qua công ty Edison đã bắt tay cùng 7 cơ sở phục vụ công cộng khác đối phó vấn đề thay đổi khí hậu và gia tăng đầu tư $500 triệu đồng cho tiết kiệm năng lượng từ năm 2010 đến 2016.

Lời cam kết này được thông báo tại hội nghị "sáng kiến toàn cầu Clinton" diễn ra tại New York và tăng số tiền đầu tư từ 500 triệu đồng mỗi năm lên 1,5 tỷ đồng. Ngoài ra, công ty còn hứa giảm lượng khí thải CO2 khoảng 30 tỷ tấn tới năm 2016, tương đương với việc lấy đi 6 triệu chiếc xẹ

Hiện nay tám cơ sở phục vụ công cộng này đang đại diện cho 20 triệu thân chủ trong khắp 22 tiểu bang và cũng đang có dự định dựng lên một viện công nghệ quốc gia chuyên nghiên cứu các mô hình chỉnh lý và có nhiều cuộc họp báo trong khu vực cung cấp lực cho máy. Trong tuần lễ ngày 24 tháng 9, Ủy ban Dịch Vụ Phục Vụ Công Cộng California đã ban hành 1 quyết định nhằm làm vững mạnh hơn giới lãnh đạo và chương trình giảm năng lượng hiệu quả.

Trong 5 năm qua, chương trình tiết kiệm điện của công ty Edison nam Cali đã dẫn dắt quốc gia tiết kiệm hơn 4 tỷ kilowat-giờ, đủ số na7ng lượng để cung cấp điện cho thêm 500.000căn hộ trong 12 tháng.

Trong 2 năm tới, công ty Edison sẽ còn giúp quý thân chủ tiết kiệm thêm 2 tỷ kilowat-giờ nữa, nghĩa là giảm thiểu khí thải hiệu ứng nhà kính khoảng 1 triệu tấn nữa.

Sở điện lực Edison vùng nam Cali được vinh danh giải Ngôi Sao Năng Lượng 6 lần do Cơ Quan Bảo Vệ Môi Trường Hoa Kỳ trao tặng với sự dẫn đầu về tiết kiệm điện từ các doanh nghiệp lớn sang cho các hộ gia đình và tiểu thương.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.