Chùm ảnh dự thi số 21 của Elizabeth Kim Trang Lê, học sinh Trung Tâm Văn Hóa Việt Nam.
EM VÀ CHÁU LISA
![]() |
Em và cháu Lisa sanh cùng một năm. Lisa chỉ kém hơn em vài tháng tuổi. Hai dì cháu lúc nào cũng có nhau. Sau những lúc đi chơi mệt mỏi, Lisa được một bình sữa, em được một bình nước cam. Mỗi đứa nằm một góc sofa để ngủ.
![]() |
Hai dì cháu lúc nào cũng như hình với bóng. Em và cháu Lisa đi chơi ở Newport Beach. Chúng em rất thích được đi dạo bãi biển.
![]() |
Lisa thích thú cười vì phá được cái bánh kem của em, còn em thì tức quá muốn khóc nên đứng chụp hình mà mặt mày bí xị.
![]() |
Thế rồi một ngày kia Lisa phải dọn đi Virginia với ba má. Em ở lại Cali. Ngày từ giã chúng em ôm nhau để chụp hình.
![]() |
Đây là tấm ảnh mà em và Lisa chụp vào dịp hè năm 2005 tại Disneyland. Chú Mickey dễ thương quá.
![]() |
Chúng em chỉ gặp nhau mỗi năm một lần vào dịp hè. Lần này Lisa đến Cali để ủng hộ em trong dịp thi lên cấp đàn piano tại Marriot Hotel. Sau mười năm kể từ ngày xa nhau có biết bao điều thay đổi. Chúng em đã lớn cả rồi.