Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Wall Street Bán Tháo, Ford Có Lời Lần Đầu 2 Năm

27/07/200700:00:00(Xem: 1703)

Hôm Thứ Năm, cac nhà đầu tư bán tháo, chỉ số Dow Jones mất hơn 310 điểm, đứng lại ở mưc điểm 13,489, tưc là giảm trên 500 điểm so với cột môc kỉ lục tuần qua là 14,000 điểm.

Thị trường địa ôc tiếp tục trì trệ, số nhà mới bán ra trong tháng qua giảm 6.6%, và giá nhà giảm gần 2%. Sa sút của giá cổ phiếu hôm Thứ Năm là nhiều hạng nhì kể từ đầu năm.

Viên chưc công ty Voyageur Asset Management là Ryan Larson nhận rằng thị trường nhà đất đang là mối ưu tư và không ai biết chừng nào vào hồi phục.
Trong khi đó, công ty Ford báo cáo có lời trong quý 2, lần đầu tiên từ 2 năm, gây ngạc nhiên tại Wall Street - phuc trình của Ford ghi nhận có lời ở mọi khu vực, ngoại trừ Bắc Mỹ, nơi bị lỗ 279 triệu, và dự kiến sẽ có lời ở Bắc Mỹ sớm nhất là năm 2009. Số lượng xe bán được ở Bắc Mỹ sút giả trong luc giá xăng lên cao.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hôm thứ Ba, các cổ phần tương đối tiến lên, nhưng đủ để đưa chỉ số kỹ nghệ Dow vượt mức cao kỷ lục mới,
Hôm thứ Sáu, thị trường chứng khoán rớt xuống trước buổi họp Dự Trữ Liên Bang quyết định về lãi suất trong tuần tới, mặc dù có tin kinh tế khả quan.
Hôm thứ Năm, thị trường chứng khoán tương đối dậm chân tại chỗ với tin khai thất nghiệp bất ngờ tăng.
Hôm thứ Tư, thị trường chứng khoán cuối cùng tiến lên sau khi thua vào lúc buổi sáng, nhờ Apple cùng với nhóm hi-tech khá mạnh.
Bộ Lao Động nói mức tiêu xài trung bình của giới tiêu thụ giảm 0.7% trong 2013, lần đầu tiên trong 3 năm.
Hôm thứ Hai, thị trường chứng khoán tương đối yếu sau 5 tuần lên mạnh đưa các chỉ số vượt mức cao kỷ lục, với tin Trung quốc thương vụ yếu và Nhật kinh tế chậm nhất trong 5 năm.
Hôm thứ Sáu, vào lúc buổi sáng, thị trường chứng khoán rớt xuống vì tin việc làm yếu, nhưng cuối cùng tiến lên khá mạnh,
Hôm thứ Năm, thị trường chứng khoán tương đối yếu trở lại sau những ngày tiến lên mức kỷ lục, trong khi ngân hàng Châu Âu ECB bất ngờ giảm lãi suất xuống 0.05% từ 0.15%.
Hôm thứ Tư, thị trường chứng khoán tương đối khựng lại, với nhóm hi-tech yếu vì Apple bị e ngại, mặc dù có tin kinh tế khả quan.
Hôm thứ Ba, trở lại sau cuối tuần dài nghỉ lễ Lao Động, các cổ phần blue-chip tương đối yếu mặc dù một số tin kinh tế tốt, trong khi Nasdaq tiến lên nhờ nhóm hi-tech.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.