Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ủy Ban Đặc Nhiệm Thư Cảm Tạdân Việt Nhiệt Tình Ủng Hộ

26/06/200700:00:00(Xem: 1895)

(Thư của Ủy Ban Đặc nhiệm chống Nguyễn Minh Triết viết như sau). Ủy Ban Đặc Nhiệm chống Nguyễn Minh Triết trân trọng cảm tạ:

Quý đồng hương, đặc biệt quý vị đến từ San José, San Francico, Sacramento, San Diego, San Bernadino và Los Angeles; quý cơ sở Truyền thông, Báo Chí, Phát Thanh, Phát Hình, quý tổ chức Cộng đồng, Hội đoàn, Chánh Đảng, và quý Nhân sĩ, Mạnh Thường Quân, đã tích cực giúp ý, giúp nhân tài vật lực với Ủy Ban Đặc Nhiệm để tổ chức thành công cuộc biểu tình lớn và đông hơn  những ngày cao điểm biểu tình chống Trần Trường treo hình Hồ Tặc và Cờ Máu,  trong 2 ngày 22 và 23/06/07 vừa qua tại Danapoint, Orange County, California để chống Nguyễn Minh Triết và phái đoàn 175 viên chức cao cấp của CSVN đến Quận Cam để chiêu dụ đầu tư, móc nối gian thương, thách thức cộng đồng người Việt Quốc gia lớn nhứt ở Mỹ.

Thành công này thuộc về tập thể người Việt chúng ta lúc nào cũng nhớ và quyết làm một cái gì cho nước nhà đang bị CS kềm kẹp, cho 84 triệu đồng bào bị CS Hà nội tước đoạt tự do, dân chủ, nhân quyền. Đặc biệt các cơ quan truyền thông đại chúng tiếng Việt (báo chí, phát thanh, phát hình, websites) đã giúp xe cộ,  loan tãi tin tức, thông báo kịp thời đến bà con cô bác; Uy Ban chỉ là những người điều hợp nỗ lực chung của mọi người chúng ta.

Thay mặt UB Đặc Nhiệm, một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm tạ  tất cả quý vị,

Xin hồn thiêng Sông Núi VN phù hộ chúng ta.

Little Saigon  ngày 24 tháng 6 năm 2007

TM. Uy ban  Đặc Nhiệm

Phan Kỳ Nhơn, Cao Viết Lợi, Nguyễn Phục Hưng, Vi Anh, Nguyễn Văn Hùng, Trần T An Sơn, Trần Thanh Hiền, Trần Mỹ Dung, Nguyễn Phương Hùng, Nguyễn Văn Cừ, Lê Quang Dật, Phan Như Hữu, Ngô Chí Thiềng, Trần Long, Võ Hữu Bút, Trần Trung Dũng, Bùi Quang Huy, Đinh Kiểm, Hứa Trung Lập, Nguyễn Thế Hùng,

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khách hàng của SCE có thời hạn đến ngày 31 tháng Mười Hai để nộp đơn vào chương trình hồi phí Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch.
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã tham gia một buổi họp báo do Dân Biểu Katie Porter tổ chức với ông Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân Mỹ vừa được trả tự do trở về đoàn tụ với gia đình.
Vào lúc 9:30 sáng ngày Thứ Tư 28/10/2020, văn phòng Nữ Dân Biểu Liên Bang Katie Porter (Địa Hạt 45) đã tổ chức buổi họp báo trên mạng nhân dịp ông Michael Phương Minh Nguyễn - một công dân Hoa Kỳ cư trú tại Địa Hạt 45- vừa được chính quyền CSVN trả tự do sau hơn 2 năm bị giam giữ tại Việt Nam, và đã đoàn tụ với gia đình tại thành phố Orange California vào ngày 22/10.
Vào ngày thứ Tư 28 tháng 10, 2020, dân biểu liên bang Hoa Kỳ Lou Correa (hạt 46) cùng dân biểu liên bang Katie Porter (hạt 45) và 5 đồng nghiệp đã tham gia cuộc họp báo trực tuyến về việc ông Michael Nguyễn được trả tự do.
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.