Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Verizon Trao Chi Phiếu 45,000 Mỹ Kim Cho Bpsos

16/11/201000:00:00(Xem: 2033)

Verizon Trao Chi Phiếu 45,000 Mỹ Kim Cho BPSOS

Verizon trao chi phiếu cho hội BPSOS.

Westminter (Bình Sa)- - Tại hội trường nhật báo Người Việt lúc 10 giờ sáng Thứ Hai 15 tháng 11 năm 2010. Công ty Verizon do ông Mike Murray Director VZ Gover đại diện để trao tấm check  45,000 Mỹ Kim cho cô Tiffany Nguyễn Quản lý văn phòng BPSOS Orange County. Buổi lễ diễn ra có sự hiện diện của Bà Magie L. Rice Thị Trưởng Thành Phố Westminster, ông Tạ Đức Trí Nghị Viên Thanh Phố Westminster, và một số các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí, qúy vị đại diện một số các tổ chức thiện nguyện tham dự.
Mở đầu buổi lễ cô Tiffany Nguyễn lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự hiện diện của những người tham dự, sau đó cô cũng trình bày qua về những hoạt động của BPSOS và cô cho biết sẽ dùng số tiền nầy cho việc phát triển giáo dục cho cộng đồng người Mỹ gốc Việt tại Orange County. Số tiền nầy được phân phối cho những đơn vị  xếp hạng nhì sẽ nhận được khoảng $ 9,700 để tài trợï chương trình phát triển giáo dục cho cư dân trong vùng. . .
Tiếp theo Bà Thị Trưởng Thành Phố Westminster lên cảm ơn sự quan tâm của công ty Verizon đối với  cộng đồng người Mỹ gốc Việt sau đó Bà cũng gởi lời cảm ơn đến tất cả cử tri cũng như cộng đồng người Mỹ gốc Việt đã ủng hộ bà trong thời gian qua, nhất là trong kỳ bầu cử vừa rồi. Bà kêu gọi sự đoàn kết để xây dựng thành phố.
Bà nói: "Tất cả cử tri trong thành phố là chủ của thành phố." Sau đó bà trao bằng tưởng lục đến cô Tiffany Nguyễn để ghi nhận những thành qủa mà tổ chức BPSOS đã thực hiện được trong thời gian qua. Tiếp đến đại diện công ty Verizon lên trao tấm check cho cô Tiffany Nguyễn.
Trong phần phát biểu ông nói ông rất thích Việt Nam, ông biết ít tiếng Việt và ông thấy tiếng Việt rất khó học nhất là những chữ có dấu nhưng ông sẽ cố gắng học và hy vọng trong tương lai ông sẽ biết nhiều tiếng Việt để tiếp xúc với cộng đồng người Mỹ gốc Việt. Buổi lễ diễn ra trong không khí thân mật mọi người cùng dùng những thức ăn nhẹ, cùng hàn huyên tâm sự với nhau trước khi kết thúc.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ bảy tuần trước, cựu Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn đã hợp tác với Trung tâm Coast Surgery Center ở Huntington Beach, Hiệp Hội Cảnh Sát Garden Grove, Hiệp Hội Cảnh Sát Santa Ana và nhiều cá nhân và thương mại để phân phát miễn phí 6.000 lbs gạo cho người cao niên từ 70 tuổi trở lên.
Tại sao Quốc Hội đề nghị khoản tiền hỗ trợ cho những cá nhân? Hậu quả kinh tế và sức khỏe cộng đồng của COVID 19 thật đáng kể. Những khoản tiền hỗ trợ này sẽ giúp người dân Mỹ trang trải những thứ cần thiết trong thời gian khủng hoảng sức khỏe cộng đồng hiện nay, khi mà nhiều người phải trải nghiệm sự thiếu hụt tiền mặt đáng kể.
Để giúp giảm thiểu nguy cơ lan truyền bệnh dịch coronavirus (COVID-19), các văn phòng của chúng tôi tại Hoa Thịnh Đốn, Quận Hạt Los Angeles, và Quận Cam đã áp dụng một số biện pháp để giảm thiểu sự tiếp xúc cư dân như thông thường. Tuy các văn phòng của chúng tôi đã đóng cửa từ ngày 16 tháng 3, nhưng tất cả nhân viên vẫn tiếp tục làm việc từ xa để phục vụ cư dân. Bảo vệ sức khỏe và an toàn cho cộng đồng là ưu tiên hàng đầu, cho nên chúng tôi sẽ tận dụng mọi phương tiện để phục vụ cư dân từ xa một cách an toàn.
Kính thưa quý phụ huynh, Để tuân theo lời kêu gọi của chính quyền trong nỗ lực chống dịch Corona, Ban Tổ Chức cuộc thi Ước Mơ Việt xin công bố vài thay đổi như sau
Cục Thống Kê Dân Số Hoa Kỳ đang theo dõi chặt chẽ tình hình virus corona (COVID-19) và sẽ tuân theo hướng dẫn của cơ quan y tế liên bang, tiểu bang và địa phương . Chúng tôi cũng đã thành lập Lực Lượng Đặc Nhiệm COVID-19 Cục Thống Kê Dân Số để liên tục theo dõi tình hình và cập nhật Phụ Lục Đại Dịch của Kế Hoạch Hoạt Động Liên Tục của Cục Thống Kê Dân Số (Census Bureau Continuity of Operations, hoặc COOP).
Cuộc Thống Kê Dân Số 2020 đã khởi động đến nay chưa đầy một tuần, và thư mời vẫn đang tiếp tục được gửi đến hộp thư của mọi người trên toàn quốc. Tính đến sáng nay, hơn mười triệu hộ gia đình đã trả lời thống kê dân số. Quốc gia Hoa Kỳ đang nỗ lực hết sức để định hình tương lai của chúng ta và đảm bảo kiểm đếm đầy đủ các gia đình và cộng đồng.
Cục Thống Kê Dân Số cũng vừa cho ra thông báo về một số hoạt động đặc biệt, chương trình hỗ trợ, và chiến dịch sớm liên lạc lại các đối tượng chưa trả lời
Điện là dịch vụ thiết yếu được miễn thi hành lệnh ở tại nhà của Thống Đốc Gavin Newsom
Thống đốc Newsom đã ban hành lệnh hạn chế ra đường để giúp giảm sự lây lan của coronavirus. Tôi muốn chia sẻ với cộng đồng những nhân viên của Sở Cảnh sát Garden Grove đều làm việc hết mình để giữ an toàn và tiếp tục cung cấp những phục vụ cần thiết cho cộng đồng.
Theo lệnh của Chánh quyền chúng tôi phải tạm ngưng buôn bán cho tới | ngày 31 tháng 3 năm 2020. Không được mở cửa tiệm, để tránh dịch bịnh CORONA VIRUS lây bệnh cho bà con.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
chính phủ Hà Lan ra yêu cầu các bệnh viện trong cả nước thu hồi 600,000 khẩu trang nhập khẩu từ Trung Quốc sau khi phát hiện ra chúng bị lỗi.
Apple cho biết hãng đã làm việc với chính quyền Trump và các cơ quan liên bang để phát hành một ứng dụng và trang web, nhằm hướng người dùng tới các hướng dẫn của CDC về dịch bệnh Covid-19.
Tổng thống Donald Trump thông báo hôm Chủ nhật (29/03/2020) ông sẽ kéo dài chính sách "cách biệt cộng đồng" trên toàn quốc thêm 30 ngày nữa, cho tới ngày 30/04/2020.
Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) đã cấp phép quy trình tự lấy mẫu xét nghiệm Covid-19, và sẽ bắt đầu áp dụng trong tuần đầu tiên của tháng 04/2020
Nhu cầu trứng gia tăng đã khiến giá trứng tăng vọt ở Mỹ trong những tuần gần đây, khi người tiêu dùng tranh giành nhau để dự trữ các mặt hàng chủ lực do đại dịch Covid-19. Người dân Mỹ đang tích trữ trứng khi họ nấu ăn nhiều hơn tại nhà.