Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ứng Viên Nghị Viên Westminster Khoa Đỗ, Al Hamade Họp Báo: Cảnh Sát Trưởng Westminster Không Ủng Hộ Nv Andy Quách

23/10/201000:00:00(Xem: 4293)

Ứng Viên Nghị Viên Westminster Khoa Đỗ, Al Hamade Họp Báo: Cảnh Sát Trưởng Westminster Không Ủng Hộ NV Andy Quách

Từ trái, ông Lê Chính Long, Al Hamade, và Đỗ Tân Khoa trong cuộc họp báo. (Photo VB)

WESTMINSTER (VB) - Hai ứng cử viên Nghị Viên Thành Phố Westminster Đỗ Tân Khoa và Al Hamade tổ chức cuộc họp báo để công bố lá thư của Cảnh Sát Trưởng Westminster J. Mitchell Waller phủ nhận việc Nghị Viên Andy Quách cho rằng ông Waller đã ủng hộ NV Andy Quách tái tranh cử trong kỳ bầu cử tháng 11 năm 2010, với sự tham dự của đại diện một số cơ quan truyền thông báo chí Việt ngữ tại phòng sinh hoạt Việt Báo, trên đường Moran, TP Westminster, vào chiều Thứ Sáu, ngày 22-10-2010.
Mở đầu cuộc họp báo, giáo sư Lê Chính Long nói rằng ông được mời đến để điều hợp cuộc họp báo nhằm trình bày sự thật về việc nghị viên Andy Quách cho rằng ông được Cảnh Sát Trưởng Westminster ủng hộ, nhưng chính ông Cảnh Sát Trưởng Westminster đã phổ biến thư phủ nhận việc này, và giới thiệu những người tham dự gồm ông Tony Lâm, ứng viên sở vệ sinh TP Westminster; ông Bruce Trần, ứng viên Thị Trưởng TP Westminster; ông Đỗ Tân Khoa, ứng viên nghị viên TP Westminster; ông Al Hamade, ứng viên nghị viên TP Westminster.


Ứng viên nghị viên TP Westminster, trong phần phát biểu, nói rằng ông đã nhiều lần ra tranh cử chức vụ nghị viên TP Westminster với mục đích để giữ sự trong sạch và tính dân chủ chứ không muốn gây sự với ai. Nhưng, ông Hamade nói tiếp rằng, vì không đồng ý cách hành xử của nghị viên Andy Quách nên, ông phải đến cuộc họp báo này để lên tiếng.
Ứng viên nghị viên TP Westminster Đỗ Tân Khoa nói rằng khi nhận được lá thư phủ nhận của Cảnh Sát Trưởng Westminster J. Mitchell Waller ông rất bất mãn, nên đến đây để phản đối. Ứng viên Đỗ  Tân Khoa cho rằng một người ứng cử cần dựa vào thực lực của quá trình hoạt động và đóng góp, chứ không phải do sự quen biết, cho đã từng chụp hình, do mượn uy tín giả tạo của người khác. Ông Đỗ Tân Khoa nhấn mạnh rằng "lá thư của Cảnh Sát Trưởng Westminster đã được gửi đi khắp nơi và điều này sẽ làm mất danh dự của người Việt nói chung."
Được hỏi trong lời phát biểu ứng viên nghị viên TP Westminster Al Hamade có nói tới từ ngữ mafia và cộng sản vậy ông có ý muốn nói ai là mafia, cộng sản, ông Hamade trả lời rằng ông chỉ nói đến "kiểu làm việc giống mafia và cộng sản vì sự lạm dụng uy tín người khác cho mục đích riêng chứ không chỉ đích danh cá nhân nào."

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
Ban Phục Vụ Cộng đồng Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn cho chương trình Preschool ‘Kare Bears’ và ‘Tiny Tots’ cho niên khoá Mùa Thu 2021 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp hiện đã bắt đầu ghi danh. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín, 2021.
Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý, tọa lạc tại số 11262 Lampson Ave, Garden Grove, CA 92840 do Hòa Thượng Thích Giác Sĩ, Tổng Vụ Phó Tổng Vụ Hoằng Pháp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chu Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2565 - 2021 vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 06 tháng 6, 2021, tham dự buổi lễ rất đông chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức tăng ni và đồng hương Phật tử, một số quý vị đại diện hội đoàn Phật Giáo, các Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử cùng một số cơ quan truyền thông.
Trường Trung Học Cấp II Bolsa Grande: Pauline Vương sẽ theo học ngành Vi Sinh Vật Học (Microbiology), Miễn Dịch Học (Immunology) và Di Truyền Phân Tử Học (Molecular Genetics) tại đại học UCLA với mong muốn được làm việc trong ngành y tế và tham gia các công tác nhân đạo để giúp đỡ những người kém may mắn.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.