Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ứng Viên Nghị Viên Westminster Khoa Đỗ, Al Hamade Họp Báo: Cảnh Sát Trưởng Westminster Không Ủng Hộ Nv Andy Quách

23/10/201000:00:00(Xem: 4123)

Ứng Viên Nghị Viên Westminster Khoa Đỗ, Al Hamade Họp Báo: Cảnh Sát Trưởng Westminster Không Ủng Hộ NV Andy Quách

Từ trái, ông Lê Chính Long, Al Hamade, và Đỗ Tân Khoa trong cuộc họp báo. (Photo VB)

WESTMINSTER (VB) - Hai ứng cử viên Nghị Viên Thành Phố Westminster Đỗ Tân Khoa và Al Hamade tổ chức cuộc họp báo để công bố lá thư của Cảnh Sát Trưởng Westminster J. Mitchell Waller phủ nhận việc Nghị Viên Andy Quách cho rằng ông Waller đã ủng hộ NV Andy Quách tái tranh cử trong kỳ bầu cử tháng 11 năm 2010, với sự tham dự của đại diện một số cơ quan truyền thông báo chí Việt ngữ tại phòng sinh hoạt Việt Báo, trên đường Moran, TP Westminster, vào chiều Thứ Sáu, ngày 22-10-2010.
Mở đầu cuộc họp báo, giáo sư Lê Chính Long nói rằng ông được mời đến để điều hợp cuộc họp báo nhằm trình bày sự thật về việc nghị viên Andy Quách cho rằng ông được Cảnh Sát Trưởng Westminster ủng hộ, nhưng chính ông Cảnh Sát Trưởng Westminster đã phổ biến thư phủ nhận việc này, và giới thiệu những người tham dự gồm ông Tony Lâm, ứng viên sở vệ sinh TP Westminster; ông Bruce Trần, ứng viên Thị Trưởng TP Westminster; ông Đỗ Tân Khoa, ứng viên nghị viên TP Westminster; ông Al Hamade, ứng viên nghị viên TP Westminster.


Ứng viên nghị viên TP Westminster, trong phần phát biểu, nói rằng ông đã nhiều lần ra tranh cử chức vụ nghị viên TP Westminster với mục đích để giữ sự trong sạch và tính dân chủ chứ không muốn gây sự với ai. Nhưng, ông Hamade nói tiếp rằng, vì không đồng ý cách hành xử của nghị viên Andy Quách nên, ông phải đến cuộc họp báo này để lên tiếng.
Ứng viên nghị viên TP Westminster Đỗ Tân Khoa nói rằng khi nhận được lá thư phủ nhận của Cảnh Sát Trưởng Westminster J. Mitchell Waller ông rất bất mãn, nên đến đây để phản đối. Ứng viên Đỗ  Tân Khoa cho rằng một người ứng cử cần dựa vào thực lực của quá trình hoạt động và đóng góp, chứ không phải do sự quen biết, cho đã từng chụp hình, do mượn uy tín giả tạo của người khác. Ông Đỗ Tân Khoa nhấn mạnh rằng "lá thư của Cảnh Sát Trưởng Westminster đã được gửi đi khắp nơi và điều này sẽ làm mất danh dự của người Việt nói chung."
Được hỏi trong lời phát biểu ứng viên nghị viên TP Westminster Al Hamade có nói tới từ ngữ mafia và cộng sản vậy ông có ý muốn nói ai là mafia, cộng sản, ông Hamade trả lời rằng ông chỉ nói đến "kiểu làm việc giống mafia và cộng sản vì sự lạm dụng uy tín người khác cho mục đích riêng chứ không chỉ đích danh cá nhân nào."

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
Tiếp theo ông Nguyễn Kim Bình, Phó Chủ Tịch Nội Vụ lên cho biết: Chiếu theo bản nội quy (Tu Chính 2016), Chương VIII, Điều 33 về việc tổ chức bầu cử thì Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng Việt Nam Nam California đã phải tổ chức bầu cử tân Hội Đồng Đại Diện nhiệm kỳ 2020-2023 trước tháng 11 năm 2020. Nhưng vì bệnh dịch Covid-19 đã khiến cho Hội Đồng Đại Diện không thể thực hiện công việc nầy theo đúng thời gian quy định.
Bắt đầu ngày Thứ Tư, 18 Tháng 11, Tòa Thị Chính (City hall) Thành phố Garden Grove và các cơ sở khác của Thành phố sẽ chỉ phục vụ trở lại qua mạng trực tuyến (online), điện thoại, email, thư bưu điện và theo lịch hẹn, theo như ông Tổng Quản trị Thành phố Garden Grove Scott Stiles thông báo.
SCE ủng hộ hai thành phố Glendale và Hermosa Beach đã ra sắc lệnh giúp loại bỏ mối đe dọa không cần thiết cho công chúng và gây ra các vụ mất điện.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Giám đốc Cơ quan Dịch vụ Công GSA đã gửi thư cho ứng viên Joe Biden, cho biết chính quyền Trump sẵn sàng khởi động quá trình bàn giao quyền lực.
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổ chức Y tế Thế giới WHO cho biết chuyên gia quốc tế có thể sẽ sớm đến Trung Quốc để giúp điều tra nguồn gốc động vật của Covid- 19.
Tựa ánh sáng của một ngọn hải đăng, sao Hỏa vẫn chói lọi và rực rỡ trong đêm.
Ron Klain, người được ông Biden bổ nhiệm vào vị trí chánh văn phòng Nhà Trắng, tiết lộ rằng ông Biden sẽ công bố các vị trí trong nội các vào ngày thứ Ba (24/11/2020).
Chính quyền Trump có thể sắp hạn chế 89 công ty hàng không Trung Quốc và các công ty có quan hệ với quân đội mua hàng hóa và công nghệ Mỹ.