Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ứng Viên Nghị Viên Westminster Khoa Đỗ, Al Hamade Họp Báo: Cảnh Sát Trưởng Westminster Không Ủng Hộ Nv Andy Quách

23/10/201000:00:00(Xem: 4504)

Ứng Viên Nghị Viên Westminster Khoa Đỗ, Al Hamade Họp Báo: Cảnh Sát Trưởng Westminster Không Ủng Hộ NV Andy Quách

Từ trái, ông Lê Chính Long, Al Hamade, và Đỗ Tân Khoa trong cuộc họp báo. (Photo VB)

WESTMINSTER (VB) - Hai ứng cử viên Nghị Viên Thành Phố Westminster Đỗ Tân Khoa và Al Hamade tổ chức cuộc họp báo để công bố lá thư của Cảnh Sát Trưởng Westminster J. Mitchell Waller phủ nhận việc Nghị Viên Andy Quách cho rằng ông Waller đã ủng hộ NV Andy Quách tái tranh cử trong kỳ bầu cử tháng 11 năm 2010, với sự tham dự của đại diện một số cơ quan truyền thông báo chí Việt ngữ tại phòng sinh hoạt Việt Báo, trên đường Moran, TP Westminster, vào chiều Thứ Sáu, ngày 22-10-2010.
Mở đầu cuộc họp báo, giáo sư Lê Chính Long nói rằng ông được mời đến để điều hợp cuộc họp báo nhằm trình bày sự thật về việc nghị viên Andy Quách cho rằng ông được Cảnh Sát Trưởng Westminster ủng hộ, nhưng chính ông Cảnh Sát Trưởng Westminster đã phổ biến thư phủ nhận việc này, và giới thiệu những người tham dự gồm ông Tony Lâm, ứng viên sở vệ sinh TP Westminster; ông Bruce Trần, ứng viên Thị Trưởng TP Westminster; ông Đỗ Tân Khoa, ứng viên nghị viên TP Westminster; ông Al Hamade, ứng viên nghị viên TP Westminster.


Ứng viên nghị viên TP Westminster, trong phần phát biểu, nói rằng ông đã nhiều lần ra tranh cử chức vụ nghị viên TP Westminster với mục đích để giữ sự trong sạch và tính dân chủ chứ không muốn gây sự với ai. Nhưng, ông Hamade nói tiếp rằng, vì không đồng ý cách hành xử của nghị viên Andy Quách nên, ông phải đến cuộc họp báo này để lên tiếng.
Ứng viên nghị viên TP Westminster Đỗ Tân Khoa nói rằng khi nhận được lá thư phủ nhận của Cảnh Sát Trưởng Westminster J. Mitchell Waller ông rất bất mãn, nên đến đây để phản đối. Ứng viên Đỗ  Tân Khoa cho rằng một người ứng cử cần dựa vào thực lực của quá trình hoạt động và đóng góp, chứ không phải do sự quen biết, cho đã từng chụp hình, do mượn uy tín giả tạo của người khác. Ông Đỗ Tân Khoa nhấn mạnh rằng "lá thư của Cảnh Sát Trưởng Westminster đã được gửi đi khắp nơi và điều này sẽ làm mất danh dự của người Việt nói chung."
Được hỏi trong lời phát biểu ứng viên nghị viên TP Westminster Al Hamade có nói tới từ ngữ mafia và cộng sản vậy ông có ý muốn nói ai là mafia, cộng sản, ông Hamade trả lời rằng ông chỉ nói đến "kiểu làm việc giống mafia và cộng sản vì sự lạm dụng uy tín người khác cho mục đích riêng chứ không chỉ đích danh cá nhân nào."

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.