Trạm Cứu Hỏa ‘open House’, Nghị Viên Trí Tạ Đến Thăm...

05/10/201000:00:00(Xem: 1789)

Trạm Cứu Hỏa ‘Open House’, Nghị Viên Trí Tạ Đến Thăm...

Nghị Viên Trí Tạ đang bày tỏ quan tâm về công việc của những người lính cứu hỏa.

Westminster (VB) - Sáng Thứ Bảy, 2 tháng Mười, Nghị Viên Trí Tạ đã đến thăm trạm cứu hỏa số 64 nhân ngày "Open House" khi trạm cứu hỏa mở cửa đón người dân đến tham quan và tìm hiểu về công việc của những người lính cứu hỏa.
Nghị viên Trí Tạ hiện là người đại diện thành phố Westminster trong ban quản trị của Sở Cứu Hỏa Quận Cam, Orange County Fire Authority (OCFA), và gần đây đã được các dân cử thuộc nhiều thành phố khác nhau trong ban quản trị tín nhiệm đề cử vào ban điều hành của OCFA. Do đó, Nghị viên Trí Tạ đặc biệt quan tâm đến công việc của những người lính cứu hỏa.
Ông và phu nhân là nhà thơ Quế Anh đã được lính cứu hỏa Tim Haney dẫn đi tham quan khắp nơi, từ nhà đậu xe, khu vực làm việc, nơi dành cho trình trạng khẩn cấp, đến nhà bếp, phòng tập thể dục, phòng sinh hoạt, v.v. Sau đó, Nghị viên Trí Tạ dành nhiều thời gian gặp gỡ những nhân viên cứu hỏa khác, trong đó có trạm trưởng Chuck Nicola và người lính kỳ cựu Gregory Ellis, để biết thêm về sinh hoạt thường ngày tại trạm 64. Tại đây hiện có 11 nhân viên, bao gồm vài nhân viên cấp cứu của công ty Shoreline Ambulance. Theo lời của anh Haney thì một ca làm việc của lính cứu hỏa dài 24 tiếng và họ phải luôn luôn sẵn sàng về tinh thần lẫn thể chất để đáp ứng nhanh chóng trong các trường hợp khẩn cấp. N.V. Trí Tạ cho biết luôn rất ngưỡng mộ công việc và tinh thần phục vụ của những người lính cứu hỏa.


Được xây dựng trong thập niên 1970, trạm 64 hiện là một trong những trạm cứu hỏa của OCFA nằm tại góc đường Westminster và Olive, thuộc thành phố Westminster, nhưng trước đây vốn là trụ sở chính của sở cứu hỏa riêng của thành phố Westminster. Chính vì vậy mà  trạm này khá rộng rãi và được trang bị đầy đủ để có thể phục vụ người dân hữu hiệu.
Được biết N.V. Trí Tạ đã chính thức được hội lính cứu hỏa quận Cam (Orange County Professional Firefighters Association) ủng hộ trong kỳ tái tranh cử vào tháng 11 sắp tới. Ngoài ra ông cũng nhận được sự ủng hộ chính thức của hội cảnh sát Westminster (Westminster Police Officers Association) và hội các nhân viên Westminster (Westminster Municipal Employees Association).

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (CLBTNS) tổ chức Kỷ Niệm 13 Năm thành lập vào Chiều Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2023 lúc 5:00 pm tại nhà hàng Paracel Seafood, Westminster, CA 92683.
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.