Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Phòng Thương Mại Việt Mỹ Oc Kỷ Niệm 25 Năm Thành Lập

30/08/201000:00:00(Xem: 1969)

Phòng Thương Mại Việt Mỹ Oc Kỷ Niệm 25 Năm Thành Lập

Dân Biểu Liên Bang Loretta Sanchez trao bằng tưởng lệ cho Ban Chấp Hành VACOC.


WESTMONSTER (VB) --Vào lúc 6:00 chiều ngày Thứ Sáu ngày 27-08-2010, tại The Villa Westminster, Phòng Thương Mại Việt Mỹ (VACOC) đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm 25 năm thành lập của mình.
Tham dự buổi lễ có nhiều vị dân cử của Quận Cam như bà Dân Biểu Liên Bang Loretta Sanchez, Dân Biểu Tiểu Bang Lou Correa, Đại Diện Hội Đồng Thành Phố Westminster, Garden Grove… cùng rất đông doanh nhân của VACOC và các cộng đồng bạn, các nhà tài trợ, giới truyền thông báo chí… Buổi lễ được MC Leyna Nguyễn điều khiển chương trình. Buổi lễ đã diễn ra trong bầu không khí ấm cúng, thân mật.  


Trong phần phát biểu của mình, anh Tâm Nguyễn- Chủ Tịch VACOC- đã chân thành cảm ơn các nhà tài trợ, cộng đồng Người Việt tại Quận Cam đã ủng hộ VACOC trong suốt hơn hai thập niên qua. Với một ban chấp hành mới trẻ trung, anh Tâm tin tưởng rằng VACOC sẽ tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động của mình trong việc phục vụ cộng đồng, mở rộng thương mại của cộng đồng chúng ta sang các cộng đồng bạn trong khu vực Quận Cam, xây dựng một hình ảnh lớn mạnh hơn cho cộng đồng người Việt tại Quận Cam.
Nữ Dân Biểu Loretta Sanchez đã đại diện chính quyền liên bang trao bằng tưởng lệ cho các thành viên trong Ban Chấp Hành của VACOC. Là người luôn gắn bó với cộng đồng người Việt tại Quận Cam, bà Sanchez rất vui mừng vì sự lớn mạnh của VACOC trong suốt 1/4 thế kỷ qua. Bà nhìn thấy trong những gương mặt trẻ trung của Ban Chấp Hành khả năng lãnh đạo, tinh thần dấn thân trong kinh doanh và phục vụ cộng đồng. Bà tin tưởng vào sự phát triển trong tương lai của VACOC nói riêng và của cộng đồng Người Việt tại Quận Cam nói chung.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dự Luật AB 1039 của Dân Biểu Janet Nguyễn, đòi hỏi sự kéo dài thời hạn để đưa những kinh nghiệm của người Mỹ gốc Việt tị nạn vào Mô Hình Giảng Dạy, Bước quan trọng đầu tiên đã được vượt qua
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức. Năm ngoái 2020, vì COVID-19, cuộc tranh giải Golf thường niên này đã nhảy một năm, không tổ chức. Năm nay, cuộc tranh giải sẽ diễn ra với trên 26 thể thao gia đánh Golf LPGA tài ba và các vị khách VIP; và với những biện pháp bảo vệ sức khỏe và an toàn mà Pechanga đã có từ lâu nay. Journey at Pechanga là sân Golf hạng tranh giải vô địch hàng đầu của Pechanga Resort Casino, và đã vô cùng quen thuộc trong giới đánh Golf gốc Á.
Tại Thiền Viện Trúc Lâm Đại Đăng tọa lạc tại số 6326 Camino Del Rey, Bonsall, CA 92003, liên tục trong 3 ngày kể từ ngày Chủ Nhật 11 tháng 4 đến Thứ Ba ngày 13 tháng Tư năm 2021 đã có hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng, Ni, cùng đồng hương Phật Tử khắp nơi đến viếng và tiễn đưa Giác Linh Cố Thượng Tọa Thích Tuệ Giác cao đăng Phật quốc.
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.