Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ủy Ban Đặc Nhiệm Chống Văn Hóa Vận Cộng Sản Họp Báo

06/08/201000:00:00(Xem: 4200)

ủy Ban Đặc Nhiệm Chống Văn Hóa Vận Cộng Sản Họp Báo

Từ trái: Hoa Thế Nhân, GS Nguyễn Thanh Liêm, Phan Kỳ Nhơn, cựu dân biểu Bùi Văn Nhơn, LS Trần Sơn Hà.


Westminster ( Bình sa )  -- Vào lúc 10 giờ Sáng Thứ Năm ngày 5 tháng 8 năm 2010 tại phòng hội Lê Văn Duyệt Foundation. Liên ủy Ban Chống Văn Hóa Vận Cộng Sản Và Tay Sai đã tổ chức buổi họp báo để thông báo một số tin tức cũng như tình hình sau cuộc biểu tình chống Đàm Vĩnh Hưng đã được đồng hương hưởng ứng nhiệt tình. Hiện diện trong buổi họp báo ngoài một số các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí còn có sự hiện diện một số đại diện các hội đoàn, đoàn thể đấu tranh, ban đại diện cộng đồng Người Việt Quốc Gia Nam California và đồng hương tham dự. Số người đến tham dự ngoài dự tính của ban tổ chức nên phòng họp không còn chổ ngồi.
Điều hợp chương trình phần nghi thức khai mạc do Huynh Trưởng Tâm Hòa Lê Quang Dật thành viên trong ủy Ban.
Điều hợp chương trình buổi họp báo do Luật Sư Trần Sơn Hà Phó ủy Ban kiêm phát ngôn viên của ủy Ban. Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ và phút mặc niệm. Tiếp theo Giáo Sư Tiến Sĩ Nguyễn Thanh Liêm Phó Chủ Tịch ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai lên tuyên bố lý do buổi họp báo trong dịp nầy Giáo Sư Liêm cũng gởi lời cảm ơn đến các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí và đồng hương đã tích cực tham dự ngày biểu tình chống văn công cộng sản Đàm Vĩnh Hưng trong kỳ đại nhạc hội vừa qua. Sau đó để phổ biến một số tin tức mà ủy Ban vẫn tiếp tục thực hiên sau ngày Đại Nhạc Hội.
Ông Phan Kỳ Nhơn lên đọc "Bản Lên Tiếng về việc một số ký giả làm lợi cho tuyên vận cộng sản" với nội dung trong đó có nhắc về các ký giả Đỗ Dũng, Ngụy Vũ, Đoàn Trọng... bị xem là làm bất lợi cho việc chống văn hóa vận của CS.


Sau khi bản lên tiếng vừa đọc xong, hội trường trở nên sinh động, nhiều tiếng la lớn yêu cầu ký giả Đoàn Trọng ra khỏi phòng hội, trong lúc nầy ông Đoàn Trọng nói chúng tôi đến dự hôm nay là có thư mời nếu muốn tôi ra thì phải có ý kiến của ban tổ chức, sau đó Ông Phan Kỳ Nhơn mời ông Đoàn Trọng ra, hội trường tiếp tục với phần phát biểu của những người tham dự. Theo thể lệ Luật Sư Trần Sơn Hà cho biết mỗi người chỉ phát biểu trong vòng 3 phút.
Mở đầu là phần phát biểu của Bác Sĩ Nguyễn Hy Vọng, trong phần phát biểu ông đã lên án nặng nề những người có liên quan đến những hoạt động tiếp tay cho cộng sản...
Tiếp theo là phần phát biểu của Bà Duyên Trang lên đặt câu hỏi với những đài phát thanh, truyền hình đã loan tin làm xáo trộn sinh hoạt cộng đồng. Ông Hồ Thăng, Ông Cao Viết Lợi, nhà báo Hà Tường Cát, nhà báo Nguyễn Phương Hùng, nhà báo Minh Ngữ, bà Diệu Chi, ông Phạm Đức Hậu, ông Hoàng.. Tất cả đều đặt những câu hỏi liên quan đến tình hình đấu tranh chống cộng sản và tay sai đang xâm nhập làm lũng đoạn những sinh hoạt của cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản chúng ta hiện nay. Đặc biệt trong số những người phát biểu có đề cập đến đài truyền hình đã chiếu nguyên tài liệu của cộng sản. Tất cả những ý kiến đã được ủy ban ghi nhận và sẽ có kế hoạch để thông báo đến đồng hương sau. Trong lời phát biểu nhà báo Minh Ngữ đã khẳn định lập trường chống cộng của mình với tư cách là con của một quân nhân Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa đã bị cộng sản sát hại . Cựu Dân Biểu Bùi Văn Nhân  trên bàn chủ tọa cũng đã khẳng định lập trường dứt khoát của  ủûy ban là chống cộng sản và tay sai đang tìm cách làm lũng đoạn hàng ngũ người Việt quốc gia chúng ta qua bất cứ hình thức nào. Ngoài ra còn có sự hiện diện bà Thùy Hương Giám Đốc Đài truyền Hình "Viet Nam Television"  đến từ Hawai đã phát biểu: Bà luôn luôn sát cánh với cộng đồng người Việt quốc gia để tranh đấu chống lại sự xâm nhập của cộng sản trong cộng đồng chúng ta.
Cuộc họp báo kết thúc lúc 11 giờ 30 cùng ngày trong tinh thần đoàn kết đấu tranh chống cộng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
Nay gần hai mươi tháng, dịch bịnh vẫn đang tái phát ở nhiều nơi trong lúc này như Úc châu, Việt Nam v.v… gây tử vong, lây nhiễm cho hàng triệu người khắp nơi trên toàn cầu. Trước khổ nạn bi thảm về cộng nghiệp của cộng đồng nhân loại như thế, chúng ta nên gia tâm cầu nguyện, khắc phục, sửa sai, chia sẻ… bằng thiện tâm của mình mong nhờ thần lực hóa giải ác nghiệp đang đe dọa cuộc sống chung quanh.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Gọi Tên Ngày Mới” sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 22 Tháng Tám, 2021 tới đây qua hai suất 2:30 trưa và 7:30 tối trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Inspiration4 là sứ mệnh vũ trụ hoàn toàn dân sự đầu tiên trên thế giới được dẫn đầu bởi chỉ huy Jared Isaacman. Người sáng lập 38 tuổi và cũng là giám đốc điều hành của công ty Shift4 Payments [NYSE: FOUR] đã ủng hộ hai trong bốn vị trí phi hành đoàn cho bệnh viện St. Jude, với mục tiêu quyên góp $200 triệu vào năm 2022 để phục vụ việc nghiên cứu và chữa trị ung thư ở trẻ em và các chứng bệnh đe dọa tính mạng khác. Ông Isaacman đã cam kết chi $100 triệu cho việc thúc đẩy sự phát triển và cứu giúp thêm nhiều trẻ em trên toàn thế giới.
Buổi trình diễn đươc tổ chức vào ngày thứ Năm, ngày 5 tháng 8, tại Garden Grove Park, 9301 Westminster Blvd, vào lúc 6:30 chiều đến 8:30 tối.
Tin tức cho biết tỷ lệ giết người ở California đã tăng hơn 30% trong năm 2020, đây là tỷ lệ cao nhất kể từ năm 2007, theo Thông Cáo Báo Chí từ Văn Phòng Dân Biểu Janet Nguyễn hôm 29 tháng 7 năm 2021 cho biết. 28% các vụ giết người được ghi nhận trong năm ngoái liên quan đến băng đảng, 7% là bạo lực gia đình và gần 9% liên quan đến các vụ cưỡng hiếp và trộm cướp.
Đứng trước thảm trạng vô cùng đau đớn này, Giáo Hội tha thiết kêu gọi các Tự Viện, Niệm Phật Đường, Tịnh Thất, các tổ chức, đoàn thể Phật Giáo... xin tùy hoàn cảnh sở tại, thiết lễ cầu nguyện cho những người đang lâm bệnh sớm phục hồi sức khỏe, những người quá cố được sớm thác sanh vào thế giới an lành. Chúng ta cũng không quên nhất tâm cầu nguyện cho người còn sống được khỏe mạnh, yên vui để biết yêu thương nhau hơn, mà không gây ra thảm cảnh như trên trong xã hội con người.
Thượng Nghị Sĩ Dave Min (Dân Chủ-Irvine) đã công bố tuyên bố sau đây sau khi các tuyên bố chống lại người Á Châu đã được đưa ra trong cuộc họp tối hôm qua của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, nhắm thẳng vào Giám Sát Viên và Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Andrew Đỗ, theo thông báo của TNS Dave Min gửi đi hôm Thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2021 cho biết.
Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu đã được long trọng diễn ra vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 25 tháng 7 năm 2021, tại Chùa Thiên Ân, cũng gọi là Trung Tâm Thiền Sa Mạc “Desert Zen Center”, tọa lạc tại thành phố Lucerne Valley, California, cách vùng Little Saigon miền Nam California khoảng hai giờ lái xe, hướng Đông Bắc.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.