Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đỗ Tân Khoa Tranh Cử Chức Nghị Viên Westminster

05/08/201000:00:00(Xem: 1977)

Đỗ Tân Khoa Tranh Cử Chức Nghị Viên Westminster

Đỗ Tân Khoa tuyên thệ.


Westminster ( Bình Sa )- - Vào lúc 10 giờ 30 sáng Thứ Tư ngày 26 tháng 7 năm 2010, Tại văn phòng Hội Đồng Thành Phố Westminster  ông Đỗ Tân Khoa đã chính thức tuyên thệ là ứng cử viên Nghị Viên Thành Phố Westminster.
Sau khi hoàn tất thủ tục hành chánh, ông Đỗ Tân Khoa đã dành thì giời tiếp xúc với các cơ quan truyền thông, truyền hình báo chí, trước văn phòng Tòa Thị Chánh Westminster, ông Đỗ Tân Khoa đã cho báo chí biết về lý do ra tranh cử của ông: Sở dĩ ông ra tranh cử chức nghị viên kỳ nầy là muốn phục vụ cho những nhu cầu cần thiết của thành phố nhất là một thành phố đang phát triển.
Ông muốn thay đổi bộ mặt thành phố, nhất là vấn đề phát triển các khu thương mại thực hiện những khu gia cư cho những cựu chiến binh cư ngụ trong thành phố Westminster, một số nhà ở cho cư dân trong thành phố, thực hiện một trung tâm Cảnh Sát liên thành phố để kịp thời giúp đở cư dân khi cần thiết có sự việc xãy ra bất thường, tuyển một số cảnh sát viên biết nói tiếng việc để giúp đỡ đồng hương. Được hỏi về lập trường của ông trong sinh hoạt chính trị, ông xác định là một người Việt tỵ nạn cộng sản vì vậy nên ông nhất định không để cộng sản xâm nhập vào Thủ Đô tỵ nạn của chúng ta dưới bất cứ hình thức nào.


Ông cho biết nếu đắc cử nghị viên Thành Phố ông sẽ không bao giờ đi ngược lại những nguyện vọng của cộng đồng tỵ nạn cộng sản, tạo mọi điều kiện thuận lợi để yểm trợ cho những sinh hoạt của cộng đồng, nhất là về phương diện đấu tranh cho tự do, dân chủ và nhân quyền tại Việt Nam. Với tư cách là Nghị Viên ông sẽ tìm đủ mọi cách để ngăn chận những âm mưu xâm nhập vào thành trì cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản tại Thủ Đô Tỵ Nạn và những khu vực đông người Việt cư ngụ nhất là các khu thương mại.
Trước các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí  anh thành thật cảm ơn sự hiện diện và ủng hộ tinh thần trong những ngày qua và nhất là hôm nay ngày tuyên thệ chính thức ứng cữ viện Nghị Viên Thành Phố WestMinster.
Ông Đỗ Tân Khoa được cộng đồng biết nhiều đến ông qua xướng ngôn viên của đài truyền Hình SBTN và Radio Bolsa ngoài ra ông còn là một MC đã có mặt trong các cuộc tranh đấu cho rự do dân chủ tại Việt Nam, cho chương trình Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa, nhhất là trong những lần đấu tranh yểm trợ cho tự do dân chủ và nhân quyền tại Việt Nam.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
“Vì cơn đại dịch COVID-19, cha mẹ các em nhỏ dưới 5 tuổi nào có những rào cản về học vấn, nghèo khó, hay khuyết tật, đã gặp khó khăn để có được các thông tin và tài nguyên giá trị, là những thứ vô cùng thiết yếu trong giai đoạn này,” Giám Đốc Điều Hành Camille Maben của First 5 California đã nói. “Bộ Vật Dụng cho Quý Vị Mới Làm Cha Mẹ lấp đầy khoảng trống đó bằng cách mang các nguồn tài nguyên nuôi dạy con cái cần thiết đến tận cửa cho những vị này.”
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.