Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đỗ Tân Khoa Tranh Cử Chức Nghị Viên Westminster

05/08/201000:00:00(Xem: 2196)

Đỗ Tân Khoa Tranh Cử Chức Nghị Viên Westminster

Đỗ Tân Khoa tuyên thệ.


Westminster ( Bình Sa )- - Vào lúc 10 giờ 30 sáng Thứ Tư ngày 26 tháng 7 năm 2010, Tại văn phòng Hội Đồng Thành Phố Westminster  ông Đỗ Tân Khoa đã chính thức tuyên thệ là ứng cử viên Nghị Viên Thành Phố Westminster.
Sau khi hoàn tất thủ tục hành chánh, ông Đỗ Tân Khoa đã dành thì giời tiếp xúc với các cơ quan truyền thông, truyền hình báo chí, trước văn phòng Tòa Thị Chánh Westminster, ông Đỗ Tân Khoa đã cho báo chí biết về lý do ra tranh cử của ông: Sở dĩ ông ra tranh cử chức nghị viên kỳ nầy là muốn phục vụ cho những nhu cầu cần thiết của thành phố nhất là một thành phố đang phát triển.
Ông muốn thay đổi bộ mặt thành phố, nhất là vấn đề phát triển các khu thương mại thực hiện những khu gia cư cho những cựu chiến binh cư ngụ trong thành phố Westminster, một số nhà ở cho cư dân trong thành phố, thực hiện một trung tâm Cảnh Sát liên thành phố để kịp thời giúp đở cư dân khi cần thiết có sự việc xãy ra bất thường, tuyển một số cảnh sát viên biết nói tiếng việc để giúp đỡ đồng hương. Được hỏi về lập trường của ông trong sinh hoạt chính trị, ông xác định là một người Việt tỵ nạn cộng sản vì vậy nên ông nhất định không để cộng sản xâm nhập vào Thủ Đô tỵ nạn của chúng ta dưới bất cứ hình thức nào.


Ông cho biết nếu đắc cử nghị viên Thành Phố ông sẽ không bao giờ đi ngược lại những nguyện vọng của cộng đồng tỵ nạn cộng sản, tạo mọi điều kiện thuận lợi để yểm trợ cho những sinh hoạt của cộng đồng, nhất là về phương diện đấu tranh cho tự do, dân chủ và nhân quyền tại Việt Nam. Với tư cách là Nghị Viên ông sẽ tìm đủ mọi cách để ngăn chận những âm mưu xâm nhập vào thành trì cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản tại Thủ Đô Tỵ Nạn và những khu vực đông người Việt cư ngụ nhất là các khu thương mại.
Trước các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí  anh thành thật cảm ơn sự hiện diện và ủng hộ tinh thần trong những ngày qua và nhất là hôm nay ngày tuyên thệ chính thức ứng cữ viện Nghị Viên Thành Phố WestMinster.
Ông Đỗ Tân Khoa được cộng đồng biết nhiều đến ông qua xướng ngôn viên của đài truyền Hình SBTN và Radio Bolsa ngoài ra ông còn là một MC đã có mặt trong các cuộc tranh đấu cho rự do dân chủ tại Việt Nam, cho chương trình Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa, nhhất là trong những lần đấu tranh yểm trợ cho tự do dân chủ và nhân quyền tại Việt Nam.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.