Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Giám Đốc Công Ty Communyty Action Partnership Of Orange County: Dịch Vụ Giúp Đỡ Cộng Đồng Do Chính Phủ Trả, Bao Cấp...

31/07/201000:00:00(Xem: 2332)

Giám Đốc Công Ty Communyty Action Partnership of Orange County: Dịch Vụ Giúp Đỡ Cộng Đồng Do Chính Phủ Trả, Bao Cấp...

Các viên chức Công Ty Communyty Action Partnership of Orange County.

Westminster ( Bình Sa )- - Trưa Thứ Sáu ngày 23 tháng 7 năm 2010, một phái đoàn thuộc  "Công Ty Communyty Action Partnership of Orange County" do ông Dale Goebel Giám Đốc công ty, Anh Calvin Nguyễn và Kim Thân phối trí viên cộng đồng đã đến thăm tòa soạn Việt Báo và sau đó nhờ chúng tôi phổ biến sâu rộng đến cộng đồng Việt Nam những dịch vụ mà công ty đang thực hiện.
Trong dịp nầy ông cũng nhắc lại "Đạo Luật phục hồi và tái đầu tư Hoa Kỳ năm 2009. Vào ngày 13 tháng 2 năm 2009, Quốc Hội thông qua Đạo Luật Phục Hồi va Tái Đầu Tư Hoa Kỳ đã thuyết phục Tổng Thống Obama, người đã ký thành luật bốn ngày sau đó. Các chương trình sửa chữa nhà cửa để bảo tồn năng lượng miễn phí là một phản ứng trực tiếp đến cuộc khủng hoảng kinh tế."


Để đáp ứng với nhu cầu theo tinh thần trên nên Công Ty Communyty Action Partnership of Orange County được thành lập để giúp mọi người có điều kiện được hưởng các quyền lợi miễn phí bao gồm các dịch vụ như: thay vòi nước, vòi hoa sen, bóng đèn - thay hoặc sửa bít kín khe hở kiếng, cửa, cửa sổ. - bình nước nóng - lò sưởi, đổi tủ lạnh từ năm 1992 trở lên và nhiều dịch vụ khác liên quan đến chương trình tiết kiệm năng lượng, sửa chửa nhà cửa. . . Ngoài những dịch vụ kể trên cơ quan còn  cho thực phẩm những người trên 60 tuổi, lập thủ tục xin giảm tiền điện nếu bill trả tiền điện qúa cao. Những người ở nhà thuê cũng có thể vào chương trình nầy ( nếu chủ nhà đồng y.ù) Những dịch vụ cần sửa chữa công ty có thể giúp chi phí từ khoảng $ 6,500 Dollars.
Tất cả các dịch vụ kể trên hết hạn vào khoảng tháng 3 năm 2012. Đồng hương muốn biết rõ những chi tiết liên lạc và lấy hẹn: Kim Thân ( 714 ) 640-8212, Calvin Nguyễn (714) 640-8211.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chúng tôi vô cùng cảm động và khích lệ khi được sự đáp ứng nhanh chóng và đông đảo của toàn thể quý vị đã gởi email trực tiếp về để hưởng ứng chương trình “Mỗi Gia Đình, Một Thương Phế Binh”. Mới chỉ trong vài ngày mà số ân nhân bảo trợ đã lên đến hơn 200 vị. Rất tiếc là không thể hồi âm riêng đến từng người, nên xin cho phép chúng tôi được trả lời chung qua lá Thư Ngỏ này, và kính nhờ quý cơ quan truyền thông cũng như diễn đàn xã hội giúp chuyển đến toàn thể quý vị những chi tiết mà nhiều người muốn biết dưới đây
Ứng viên nộp đơn phải sống trong khu vực dịch vụ của SCE và dự định học toàn thời gian cấp đại học theo một ngành STEM. Học sinh đủ điều kiện được nộp đơn cũng phải là học sinh năm cuối của trường trung học, có tổng số điểm ít nhất là 3.0 GPA và cần chứng minh là có nhu cầu được tài trợ.
Sau hai buổi ra mắt sách tại tiểu bang Washington DC và Houston, Texas, nữ tài tử Kiều Chinh đã trở về Quận Cam, California để ra mắt sách tại đây vào ngày 10 tháng 10, 2021. Buổi ra mắt cuốn hồi ký "Kiều Chinh-Nghệ Sĩ Lưu Vong" được tổ chức tại nhà sách Tự Lực thành phố Little Saigon trong vòng 2 tiếng đồng hồ vào buổi trưa. Nét đẹp, tài năng và sự nghiệp thành công đã làm nhiều người biết đến và bà nổi danh như cồn.
Nhất là thành phần Thương Phế Binh VNCH, những cựu quân nhân bất hạnh đã trở thành phế nhân trong cuôc chiến bảo vệ tự do, dân chủ cùng sinh mạng của bao người dân ở miền Nam VN trước Tháng Tư, 1975. Khi đại dịch ụp xuống quê nhà, lệnh “ai ở đâu, ở đó” do nhà cầm quyền ban ra đã khiến cho TPB không còn cơ hội để sống, để lê la đi bán từng tấm vé số mưu sinh hoặc đi xin ăn ở các lề đường.
Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast công bố sẽ chính thức ra mắt thương hiệu xe điện toàn cầu tại Los Angeles Auto Show 2021 – 1 trong những triển lãm ô tô lớn nhất toàn cầu. Đặc biệt, VinFast sẽ lần đầu tiên giới thiệu tới công chúng 2 mẫu ô tô điện hoàn toàn mới - VF e35 và VF e36 như một dấu mốc quan trọng trên lộ trình tiến ra thế giới.
Tại một trường học ở San Francisco, Thống đốc Newsom đã công bố kế hoạch bổ sung vắc-xin COVID-19 vào danh sách các loại vắc-xin bắt buộc phải có để đi học trực tiếp, khi vắc-xin này nhận được sự chấp thuận đầy đủ của Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm (FDA) cho các trường trung học cơ sở và trung học phổ thông, đây cũng là điều giúp California trở thành tiểu bang đầu tiên trên toàn quốc công bố một biện pháp như vậy. Sau các biện pháp tiêm chủng cho nhân viên và đeo khẩu trang đầu tiên trong trường học, Thống đốc Newsom thông báo rằng vắc-xin COVID-19 sẽ được yêu cầu phải có để đi học trực tiếp — giống như vắc-xin cho bệnh sởi, quai bị, rubella, và hơn thế nữa.
Cô bé Cindy sinh ngày 7 tháng 4-1964 trong một gia đình bình dân từ New Mexico dọn về San Jose. Cha thợ mộc, mẹ là phụ giáo. Cindy theo học San Jose State và đã say mê con đường phục vụ xã hội và xa hơn nữa trở thành chính trị gia chuyên nghiệp. Năm nay bà 57 tuổi đã lập gia đình với Mike và có một con trai.
Để tưởng niệm sự hy hiến vô bờ, công ơn hóa độ và để kết duyên lành với Đấng Từ Bi, năm nay Tu viện chúng ta sẽ long trọng tổ chức Đại lễ tưởng niệm cúng dường Bồ Tát tại Tu viện đúng 9 giờ 30 sáng Chủ Nhật ngày 24 tháng 10 năm 2021.
Pacific Symphony xin vui mừng thông báo việc bổ nhiệm cô Tawni Nguyễn làm thành viên hội đồng quản trị. Cô Nguyễn hiện là cố vấn tài chính tại Merrill, một công ty thuộc Bank of America, và là một nhà lãnh đạo trong cộng đồng Quận Cam, người có niềm đam mê nghệ thuật và mong muốn kết nối thêm nhiều người trong cộng đồng với lợi ích của âm nhạc và sáng tạo.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.