Giám Đốc Công Ty Communyty Action Partnership Of Orange County: Dịch Vụ Giúp Đỡ Cộng Đồng Do Chính Phủ Trả, Bao Cấp...

31/07/201000:00:00(Xem: 2710)

Giám Đốc Công Ty Communyty Action Partnership of Orange County: Dịch Vụ Giúp Đỡ Cộng Đồng Do Chính Phủ Trả, Bao Cấp...

Các viên chức Công Ty Communyty Action Partnership of Orange County.

Westminster ( Bình Sa )- - Trưa Thứ Sáu ngày 23 tháng 7 năm 2010, một phái đoàn thuộc  "Công Ty Communyty Action Partnership of Orange County" do ông Dale Goebel Giám Đốc công ty, Anh Calvin Nguyễn và Kim Thân phối trí viên cộng đồng đã đến thăm tòa soạn Việt Báo và sau đó nhờ chúng tôi phổ biến sâu rộng đến cộng đồng Việt Nam những dịch vụ mà công ty đang thực hiện.
Trong dịp nầy ông cũng nhắc lại "Đạo Luật phục hồi và tái đầu tư Hoa Kỳ năm 2009. Vào ngày 13 tháng 2 năm 2009, Quốc Hội thông qua Đạo Luật Phục Hồi va Tái Đầu Tư Hoa Kỳ đã thuyết phục Tổng Thống Obama, người đã ký thành luật bốn ngày sau đó. Các chương trình sửa chữa nhà cửa để bảo tồn năng lượng miễn phí là một phản ứng trực tiếp đến cuộc khủng hoảng kinh tế."


Để đáp ứng với nhu cầu theo tinh thần trên nên Công Ty Communyty Action Partnership of Orange County được thành lập để giúp mọi người có điều kiện được hưởng các quyền lợi miễn phí bao gồm các dịch vụ như: thay vòi nước, vòi hoa sen, bóng đèn - thay hoặc sửa bít kín khe hở kiếng, cửa, cửa sổ. - bình nước nóng - lò sưởi, đổi tủ lạnh từ năm 1992 trở lên và nhiều dịch vụ khác liên quan đến chương trình tiết kiệm năng lượng, sửa chửa nhà cửa. . . Ngoài những dịch vụ kể trên cơ quan còn  cho thực phẩm những người trên 60 tuổi, lập thủ tục xin giảm tiền điện nếu bill trả tiền điện qúa cao. Những người ở nhà thuê cũng có thể vào chương trình nầy ( nếu chủ nhà đồng y.ù) Những dịch vụ cần sửa chữa công ty có thể giúp chi phí từ khoảng $ 6,500 Dollars.
Tất cả các dịch vụ kể trên hết hạn vào khoảng tháng 3 năm 2012. Đồng hương muốn biết rõ những chi tiết liên lạc và lấy hẹn: Kim Thân ( 714 ) 640-8212, Calvin Nguyễn (714) 640-8211.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (CLBTNS) tổ chức Kỷ Niệm 13 Năm thành lập vào Chiều Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2023 lúc 5:00 pm tại nhà hàng Paracel Seafood, Westminster, CA 92683.
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.