Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ban Nhạc Chân Quê Hát Tiếp Tại Các Nhà Dưỡng Lão

09/07/201000:00:00(Xem: 1916)

Ban Nhạc Chân Quê Hát Tiếp Tại Các Nhà Dưỡng Lão

Hình trên là buổi Chân Quê hát từ thiện hôm 4-7.


Sau những sinh-hoạt sôi nổi trong tiệc “Vinh Danh Bố” rất  thành-công vừa qua, ban nhạc Chân-Quê sẽ trở lại sinh-hoạt tại các Nursing-Home trong tháng 7, 2010 theo lịch trình sau đây:
- Thứ Bảy tuần nhì trong tháng: July 10, 2010. Từ 9:30 tới 11:30 AM tại:
French Park Care Center
600 East Washington Ave
Santa Ana CA 92701
(Trang-Phục: tất cả áo bà-ba.  Mỗi người 1 màu)
- Thứ Bảy tuần thứ ba trong tháng: July 17, 2010.  Từ 9:30 to 11:30 AM tại:
Garden Park Care Center
12681 Haster Street
Garden Grove CA 92640
(Trang-Phục: tất cả áo bà-ba.  Mỗi người 1 màu)
Ban nhạc Chân-Quê do anh Thái-Nguyên kiên-trì giữ vững sinh-hoạt hơn 10 năm qua.  Là một thời –gian dài đáng kể.  Dù Trời mưa hay gió bão.  Dù chỉ vài ba bệnh-nhân tại các Nursing-Home làm khán-giả.  Dù có lúc chỉ có 3 người: Thái-Nguyên, Diamond Bích-Ngọc và Tom-Sĩ-Lê.  Chương-trình sinh-hoạt cũng không bao giờ gián-đoạn.
Cũng cần nhắc rằng, hôm 4-7-2010, ban nhạc Chân Quê đã hát từ thiện tại bệnh viện:
Garden Grove Convalescent Hospital
12282 Shackelford Lane
Garden Grove CA 92641
Ca sĩ Diamond Bích Ngọc đã kể về buổi ca nhạc ở đây như sau, trích:


“Hello cả nhà!  Trước tiên cho “Chân-Quê” welcome-back cậu em Bá-Nghĩa; sau 1 thời-gian dài lưu-lạc bặt vô âm-tín, Chúa-Nhật vừa qua em đã trở lại sinh-hoạt tại Shackelford.  Thầy-Giáo Nghĩa hát hay, khả-ái và hiền như cục bột nên được mọi người thương mến.  Hy vọng là em sẽ tiếp tục duy-trì được những sinh-hoạt thiện-nguyện này để “Ban Phước Cho Người & Cho Đời”.
Welcome chị Ái-Phương (1 giọng ca xuất-sắc với giọng bè Thiên-Phú); bạn song-ca của chị Hồng-Mai (H. Mai là tiểu-muội cố nhạc-sĩ Lê-uyên-Phương) đã đến Nursing-Home sinh-hoạt lần đầu rất cảm-động, chan hòa tình nhân-bản với các bệnh-nhân.
Kế đến là phải chân-thành, nghiêng mình, ngả nón nói lời “Thanh-Kiu-we-ri-nhiều, nhiều” đến anh Việt-Dzũng đã giới-thiệu 1 Thương-Gia, 1 nhà làm truyền-thông; 1 ca-sĩ có giọng Prồ (mà dấu kỹ wá từ trước đến giờ) kiêm M.C, kiêm luôn Hoạt-Náo-Viên trẻ & đẹp: Đỗ-Tân-Khoa.  (Một tràng pháo tay wý-dzị ui……) đã đến sinh-hoạt lần đầu trưa Chúa-Nhật vừa qua tại Shackelford trong đúng ngày mừng Độc-Lập Wê-Kỳ July 4th.
Wow!  Kể từ nay trở đi “Chân-Quê” chúng ta ngoài giọng hát Nam đặc biệt của Bác-Sĩ M.D Elvis. Đệ còn có thêm 2 giọng hát Nam trẻ tuyệt-vời của Bá-Nghĩa và Đăng-Khoa.  Thật là niềm vui lớn cho cả nhà.”(hết trích)
Cũng nên nhắc, hát từ thiện ở các nhà dưỡng lão Quận Cam là sinh hoạt độc đáo của Chân Quê từ nhiều năm nay.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) bảo trợ hai dự luật liên quan đến quỹ trợ cấp COVID-19 của liên bang dành cho các doanh nghiệp, cá nhân và gia đình trong thời gian đại dịch.
Vào lúc 12:00 – 14:00 trưa ngày Chủ Nhật 21/02/2021, tại bãi đậu xe của nhà hàng The Recess Room (18380 Brookhurst St. Fountain Valley) đã diễn ra buổi phân phát bữa ăn trưa miễn phí của nhóm Moving Forward Together, trợ giúp cho người cao niên gốc Việt Quận Cam (55+) gặp khó khăn trong mùa dịch covid 19.
Quốc Hội California đã thông qua Dự luật Thượng viện SB87 và Dự luật Hạ viện AB83, sẽ cung cấp các khoản trợ cấp khẩn cấp và giảm lệ phí cho các doanh nghiệp đủ điều kiện
Tất cả sinh viên và gia đình của họ được mời tham gia cùng Thượng nghị sĩ Thomas J. Umberg và đại diện từ Ủy ban California Student Aid Commission cho buổi hội thảo trên mạng MIỄN PHÍ, nơi các bạn sẽ học cách ghi danh cho các học bổng, trợ cấp liên bang và tiểu bang, v.v.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Cổ Thành Quảng Trị vừa nhận được văn thư hỗ trợ từ Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California và Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam. Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California là một tập hợp của hầu hết các hội đoàn cựu quân nhân sinh hoạt tại Miền Bắc California. Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam là tập hợp của các khu hội cựu tù nhân chính trị từ nhiều tiểu bang trên toàn Hoa Kỳ và nhiều nơi khác trên thế giới.
Cổng thông tin có thể được truy cập tại SaferAtWork.covid19.ca.gov, là một trang mạng mới cung cấp thông tin cho lao động và người sử dụng lao động về cách thức mà mọi người có thể làm việc cùng với nhau để ngăn chặn sự lay lan của COVID-19 tại nơi làm việc.
Các doanh nghiệp đủ điều kiện ở Atlanta, Chicago, Detroit, Houston và Philadelphia có thể nộp đơn xin tài trợ $10.000. Ngoài ra, trên $2 triệu đã được trao cho hơn 20 tổ chức cộng đồng và các phòng thương mại đa dạng để hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ của cộng đồng da màu (BIPOC).
Mặc dù trong hoàn cảnh dịch bệnh nhưng hương sắc Tết tại Quận Cam vẫn giữ được nếp sinh hoạt cổ truyền trong 3 ngày Tết, trong phạm vi giới hạn nhưng không thiếu thứ gì mà ba ngày Tết truyền thống dân tộc luôn luôn có như bánh mức, hoa trái, ẩm thực, các sinh hoạt mang sắc thái văn hóa tại các cơ sở tôn giáo… Sáng ngày Mùng Một Tết một số đông các cơ sở thương mại trong vùng Little Sài Gòn đều có đốt pháo, múa Lân, tiếng pháo nổ, tiếng trống Lân đã đem lại một niềm tin cho một năm mới bình an sau mùa đại dịch Covid-19.
Bản hồ sơ cho thấy các thành tựu cho đến nay và các điều chỉnh để giảm nguy cơ cháy do cơ sở hạ tầng tiện ích; Nâng cấp mạng lưới điện sẽ giảm số vụ và mức độ thường xuyên phải Cắt Điện vì An Toàn Công Cộng
Bóng tráng kim là cử chỉ hoàn hảo để thể hiện mức trân trọng của quý vị đến Ngày Valentine. Tuy nhiên, bóng tráng kim cũng là nguyên nhân gây ra hàng ngàn vụ mất điện trên khắp khu vực dịch vụ của Southern California Edison mỗi năm.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.