Hôm nay,  

Ban Nhạc Chân Quê Hát Tiếp Tại Các Nhà Dưỡng Lão

09/07/201000:00:00(Xem: 2604)

Ban Nhạc Chân Quê Hát Tiếp Tại Các Nhà Dưỡng Lão

Hình trên là buổi Chân Quê hát từ thiện hôm 4-7.


Sau những sinh-hoạt sôi nổi trong tiệc “Vinh Danh Bố” rất  thành-công vừa qua, ban nhạc Chân-Quê sẽ trở lại sinh-hoạt tại các Nursing-Home trong tháng 7, 2010 theo lịch trình sau đây:
- Thứ Bảy tuần nhì trong tháng: July 10, 2010. Từ 9:30 tới 11:30 AM tại:
French Park Care Center
600 East Washington Ave
Santa Ana CA 92701
(Trang-Phục: tất cả áo bà-ba.  Mỗi người 1 màu)
- Thứ Bảy tuần thứ ba trong tháng: July 17, 2010.  Từ 9:30 to 11:30 AM tại:
Garden Park Care Center
12681 Haster Street
Garden Grove CA 92640
(Trang-Phục: tất cả áo bà-ba.  Mỗi người 1 màu)
Ban nhạc Chân-Quê do anh Thái-Nguyên kiên-trì giữ vững sinh-hoạt hơn 10 năm qua.  Là một thời –gian dài đáng kể.  Dù Trời mưa hay gió bão.  Dù chỉ vài ba bệnh-nhân tại các Nursing-Home làm khán-giả.  Dù có lúc chỉ có 3 người: Thái-Nguyên, Diamond Bích-Ngọc và Tom-Sĩ-Lê.  Chương-trình sinh-hoạt cũng không bao giờ gián-đoạn.
Cũng cần nhắc rằng, hôm 4-7-2010, ban nhạc Chân Quê đã hát từ thiện tại bệnh viện:
Garden Grove Convalescent Hospital
12282 Shackelford Lane
Garden Grove CA 92641
Ca sĩ Diamond Bích Ngọc đã kể về buổi ca nhạc ở đây như sau, trích:


“Hello cả nhà!  Trước tiên cho “Chân-Quê” welcome-back cậu em Bá-Nghĩa; sau 1 thời-gian dài lưu-lạc bặt vô âm-tín, Chúa-Nhật vừa qua em đã trở lại sinh-hoạt tại Shackelford.  Thầy-Giáo Nghĩa hát hay, khả-ái và hiền như cục bột nên được mọi người thương mến.  Hy vọng là em sẽ tiếp tục duy-trì được những sinh-hoạt thiện-nguyện này để “Ban Phước Cho Người & Cho Đời”.
Welcome chị Ái-Phương (1 giọng ca xuất-sắc với giọng bè Thiên-Phú); bạn song-ca của chị Hồng-Mai (H. Mai là tiểu-muội cố nhạc-sĩ Lê-uyên-Phương) đã đến Nursing-Home sinh-hoạt lần đầu rất cảm-động, chan hòa tình nhân-bản với các bệnh-nhân.
Kế đến là phải chân-thành, nghiêng mình, ngả nón nói lời “Thanh-Kiu-we-ri-nhiều, nhiều” đến anh Việt-Dzũng đã giới-thiệu 1 Thương-Gia, 1 nhà làm truyền-thông; 1 ca-sĩ có giọng Prồ (mà dấu kỹ wá từ trước đến giờ) kiêm M.C, kiêm luôn Hoạt-Náo-Viên trẻ & đẹp: Đỗ-Tân-Khoa.  (Một tràng pháo tay wý-dzị ui……) đã đến sinh-hoạt lần đầu trưa Chúa-Nhật vừa qua tại Shackelford trong đúng ngày mừng Độc-Lập Wê-Kỳ July 4th.
Wow!  Kể từ nay trở đi “Chân-Quê” chúng ta ngoài giọng hát Nam đặc biệt của Bác-Sĩ M.D Elvis. Đệ còn có thêm 2 giọng hát Nam trẻ tuyệt-vời của Bá-Nghĩa và Đăng-Khoa.  Thật là niềm vui lớn cho cả nhà.”(hết trích)
Cũng nên nhắc, hát từ thiện ở các nhà dưỡng lão Quận Cam là sinh hoạt độc đáo của Chân Quê từ nhiều năm nay.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
Chiều Thứ Bảy 18-5-2024, nhằm ngày mười một tháng tư âm lịch, tại chùa Viên Giác thành phố Oklahoma, tiểu bang Oklahoma, mấy trăm đồng hương và Phật tử tề tựu mừng Phật Đản, Phật lịch 2568, trong một ngày thời tiết khá nóng. Giống như lễ mừng Phật đản tại các chùa, với nghi lễ tụng kinh, Hòa thượng Thích Giác Đồng nói về ý nghĩa Phật Đản, Thượng tọa Thích Nguyên Nguyện đọc đạo từ của Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất tại Hoa Kỳ, lễ dâng hoa cúng Phật, lễ Tắm Phật.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
‘Bít-tết thượng hạng’. Trứng cá Caviar. Thịt bò Wagyu. Tôm hùm. Chỉ riêng tên gọi những món này nghe cũng đã thấy ngon rồi. Tuy vậy, khi đem phối hợp với một khung cảnh hiện đại, hoàn toàn mới, và trên 200 loại rượu vang bên trong nhà hàng Great Oak Steakhouse được tân trang toàn bộ này, thực khách sẽ có được một trải nghiệm ẩm thực để nhớ mãi và để trở lại. Pechanga Resort Casino hãnh diện giới thiệu lại nhà hàng đặc trưng của mình, The Great Oak Steakhouse, sau một công trình tân trang toàn diện kéo dài bảy tháng. Từ mặt tiền phía trước tới nhà bếp phía sau, cả không gian rộng 8,000 sqft này đã được làm mới lại hoàn toàn.
Nhân ngày Mother's Day, ca sĩ Kim Khuyến đã tổ chức buổi ca nhạc vào lúc 6 giờ chiều Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024 tại Golden Sea Restaurant & Banquet, 9802 Katella Ave, Anaheim, CA 92804. Đông đảo các người con đã đưa cha mẹ đến tham dự buổi ca nhạc đặc biệt này. Trong số quan khách có Dân Biểu Tạ Đức Trí và phu nhân, cựu Phó Thị Trưởng Garden Grove, cô Thu Hà Nguyễn. Niên trưởng Trần Quan An và phu nhân, ông bà Hứa Trung Lập, cô Huỳnh Trâm Anh, phu quân và hai con gái. Các ca sĩ đến tham dự có Châu Ngọc Hà, Thiên Tôn, Như Mai, Kim Khuyến, Hoàng Tuấn, Yên Thư, Thanh Sang, Quỳnh Trâm, Quỳnh Thúy, Huy Tuấn, Ngọc Hồ, Thành Lễ, Vân Khanh,, Đoàn Múa của Trường Múa Ballet, Ban Vũ của Vũ đoàn Việt Cầm. Ngoài ra còn có ban hợp ca của Hội Đồng Hương Bà Rịa – Phước Tuy và nhiều thân hữu đến giúp vui. Đặc biệt có song thân của cô Amanda Nguyễn, người con gái Việt Nam đầu tiên sắp bay vào quỹ đạo sẽ đến tham dự.
Vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster Ave, Suite 214 & 215, Garden Grove, CA 92843, Thư Viện Việt Nam đã tổ chức buổi tiếp tân Kỷ Niệm 25 Năm Thành Lập. Điều hợp chương trình do nhà báo Du Miên. Tham dự buổi kỷ niệm ngoài quý vị nhân sĩ các thành viên, các thiện nguyện viên, các vị mạnh thường quân còn có quý vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, một số quý vị dân cử, quý cơ quan truyền thông và đồng hương.
Cử tri phụ nữ da màu hãy sử dụng lá phiếu của mình để chọn ra những vị dân cử ủng hộ những giá trị mà mình theo đuổi, có những chính sách phục vụ cho quyền lợi của cá nhân, gia đình và cộng đồng.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.