Ban Nhạc Chân Quê Hát Tiếp Tại Các Nhà Dưỡng Lão

09/07/201000:00:00(Xem: 2229)

Ban Nhạc Chân Quê Hát Tiếp Tại Các Nhà Dưỡng Lão

Hình trên là buổi Chân Quê hát từ thiện hôm 4-7.


Sau những sinh-hoạt sôi nổi trong tiệc “Vinh Danh Bố” rất  thành-công vừa qua, ban nhạc Chân-Quê sẽ trở lại sinh-hoạt tại các Nursing-Home trong tháng 7, 2010 theo lịch trình sau đây:
- Thứ Bảy tuần nhì trong tháng: July 10, 2010. Từ 9:30 tới 11:30 AM tại:
French Park Care Center
600 East Washington Ave
Santa Ana CA 92701
(Trang-Phục: tất cả áo bà-ba.  Mỗi người 1 màu)
- Thứ Bảy tuần thứ ba trong tháng: July 17, 2010.  Từ 9:30 to 11:30 AM tại:
Garden Park Care Center
12681 Haster Street
Garden Grove CA 92640
(Trang-Phục: tất cả áo bà-ba.  Mỗi người 1 màu)
Ban nhạc Chân-Quê do anh Thái-Nguyên kiên-trì giữ vững sinh-hoạt hơn 10 năm qua.  Là một thời –gian dài đáng kể.  Dù Trời mưa hay gió bão.  Dù chỉ vài ba bệnh-nhân tại các Nursing-Home làm khán-giả.  Dù có lúc chỉ có 3 người: Thái-Nguyên, Diamond Bích-Ngọc và Tom-Sĩ-Lê.  Chương-trình sinh-hoạt cũng không bao giờ gián-đoạn.
Cũng cần nhắc rằng, hôm 4-7-2010, ban nhạc Chân Quê đã hát từ thiện tại bệnh viện:
Garden Grove Convalescent Hospital
12282 Shackelford Lane
Garden Grove CA 92641
Ca sĩ Diamond Bích Ngọc đã kể về buổi ca nhạc ở đây như sau, trích:


“Hello cả nhà!  Trước tiên cho “Chân-Quê” welcome-back cậu em Bá-Nghĩa; sau 1 thời-gian dài lưu-lạc bặt vô âm-tín, Chúa-Nhật vừa qua em đã trở lại sinh-hoạt tại Shackelford.  Thầy-Giáo Nghĩa hát hay, khả-ái và hiền như cục bột nên được mọi người thương mến.  Hy vọng là em sẽ tiếp tục duy-trì được những sinh-hoạt thiện-nguyện này để “Ban Phước Cho Người & Cho Đời”.
Welcome chị Ái-Phương (1 giọng ca xuất-sắc với giọng bè Thiên-Phú); bạn song-ca của chị Hồng-Mai (H. Mai là tiểu-muội cố nhạc-sĩ Lê-uyên-Phương) đã đến Nursing-Home sinh-hoạt lần đầu rất cảm-động, chan hòa tình nhân-bản với các bệnh-nhân.
Kế đến là phải chân-thành, nghiêng mình, ngả nón nói lời “Thanh-Kiu-we-ri-nhiều, nhiều” đến anh Việt-Dzũng đã giới-thiệu 1 Thương-Gia, 1 nhà làm truyền-thông; 1 ca-sĩ có giọng Prồ (mà dấu kỹ wá từ trước đến giờ) kiêm M.C, kiêm luôn Hoạt-Náo-Viên trẻ & đẹp: Đỗ-Tân-Khoa.  (Một tràng pháo tay wý-dzị ui……) đã đến sinh-hoạt lần đầu trưa Chúa-Nhật vừa qua tại Shackelford trong đúng ngày mừng Độc-Lập Wê-Kỳ July 4th.
Wow!  Kể từ nay trở đi “Chân-Quê” chúng ta ngoài giọng hát Nam đặc biệt của Bác-Sĩ M.D Elvis. Đệ còn có thêm 2 giọng hát Nam trẻ tuyệt-vời của Bá-Nghĩa và Đăng-Khoa.  Thật là niềm vui lớn cho cả nhà.”(hết trích)
Cũng nên nhắc, hát từ thiện ở các nhà dưỡng lão Quận Cam là sinh hoạt độc đáo của Chân Quê từ nhiều năm nay.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (CLBTNS) tổ chức Kỷ Niệm 13 Năm thành lập vào Chiều Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2023 lúc 5:00 pm tại nhà hàng Paracel Seafood, Westminster, CA 92683.
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.