Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa Kêu Gọi: Giới Trẻ Tham Gia Chương Trình Thiện Nguyện Mùa Hè

23/06/201000:00:00(Xem: 1459)

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa Kêu Gọi: Giới Trẻ Tham Gia Chương Trình Thiện Nguyện Mùa Hè

Thượng Nghị Sĩ Lou  Correa cùng giới trẻ làm công tác thiện nguyện mùa hè.

SANTA ANA – Vào mùa hè năm này, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa sẽ tiếp tục tổ chức một chương trình Summer Service Corps tức chương trình Thiện Nguyện Mùa Hè để tạo cơ hội cho giới trẻ tham gia phục vụ cộng đồng. Năm ngoái, hơn 100 thanh thiếu niên đã tham gia chương trình Summer Service Corps và cùng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đóng góp trong nhiều công tác phục vụ cộng đồng như giúp đỡ đóng thùng thực phẩm cho các vị cao niên và gia đình nghèo, sửa chữa nhà cửa cho quý cao niên có lợi tức thấp, phát thức ăn uống cho người vô gia cư, và làm đẹp các công viên và sông bị ô nhiễm. 
Mục đích của Thượng Nghị Sĩ Lou Correa qua các công việc thiện nguyện này là phát huy tinh thần phục vụ cộng đồng cũng như tinh thần trách nhiệm đối với những người thiếu may mắn.  Các thiện nguyện viên vào chương trình Summer Service Corps của Thượng Nghị Sĩ Lou Correa sẽ được tham gia vào nhiều công tác thiện nguyện và có cơ hội học hỏi và hiểu biết thêm về tiến trình lập pháp. Đồng thời, các em sinh viên học sinh sẽ có cơ hội làm việc trực tiếp với Thượng Nghị Sĩ Lou Correa.


Theo Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, “Chương trình Summer Service Corps là một cơ hội cho giới trẻ và những ai có lòng có thể sinh hoạt chung với nhau để làm việc thiện nguyện phục vụ cộng đồng. Hơn nữa, con em chúng ta sẽ được hiểu biết thêm về lập pháp tại tiểu bang California và làm quen với nhiều người cùng lý tưởng phục vụ.”
Trong suốt mùa hè năm nay, các tình nguyện viên Summer Service Corps sẽ tham gia nhiều sinh hoạt thiện nguyện do Thượng Nghị Sĩ Lou Correa tổ chức với các hội đoàn bất vụ lợi trong cộng đồng. 
Theo cô Linh Phạm, một phụ huynh của hai người con sinh hoạt trong chương trình Summer Service Corps, “Đay là cơ hội tốt để cho con em mình ra ngoài vừa giúp cộng đồng vừa học hỏi từ một gương mẫu tốt như Thượng Nghị Sĩ Lou Correa. Tôi khuyến khích các phụ huynh nên cho con em mình tham gia chương trình này.”  
Chương trình Summer Service Corps của Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đang nhận đơn tham gia.  Để ghi danh cho chương trình này hoặc để biết thêm chi tiết về những nơi để làm việc thiện nguyện trong vùng, xin vui lòng liên lạc văn phòng Thượng Nghị Sĩ Correa tại số điện thoại (714) 558-4400.
Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đại diện cho hơn 900,000 cư dân trong địa hạt 34 bao gồm các thành phố Anaheim, Buena Park, Fullerton, Garden Grove, Santa Ana, Stanton và Westminster.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.