Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đài Truyền Hình Vhn Mở Tiệc Kỷ Niệm 4 Năm Thành Lập

27/05/201000:00:00(Xem: 3162)

Đài Truyền Hình VHN MỞ Tiệc Kỷ Niệm 4 Năm Thành Lập

VHN Tổ Chức Tiệc Kỷ Niệm 4 năm.


Anaheim (Bình sa)- - Tối Thứ Hai ngày 24 tháng 5 năm 2010 tại hội trường khách sạn Marriotte 12015 Harbor Blvd khoảng 500 người tham dự gồm qúy vị  đại diện các tôn giáo, qúi vị trong Hội Đồng Liên Tôn qúi vị nhân sĩ trí thức, qúi vị dân cử địa phương cũng như đại diện dân cử Tiểu Bang, Liên Bang, đại diện các hội đoàn, đoàn thể, cộng đồng, các cộng tác viên, các vị phụ trách các chương trình thường xuyên của đài, các cơ quan truyền thông, truyền hình báo chí, và rất đông anh chi em trong giới nghệ sĩ tại quận cam tham dự.
Điều hợp chương trình Nghệ Sĩ Đỗ Thanh và Ca Sĩ Mỹ Lan. Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ và phút mặc niệm, tìếp theo là phần trình diễn của Đoàn Lân Kim Giám Hộ để chào mừng quan khách và chúc mừng Đệ Tứ Chu Niên Đài Truyền Hình VHN.
Sau đó là phần chiếu lại những đoạn phimï một số hình ảnh của đài từ ngày mới thành lập đến nay. Tiếp theo Ông Bruce Trần Tổng Giám Đốc Đài VHN lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn qúy vị quan khách, qúy vị cộng tác các chương trình của đài, các nhân viên cũng như cộng tác viên đã đóng góp cho đài trong thời gian qua. Ông tiếp nếu, không có sự tiếp tay cuả các vị mạnh thường quân, các thân chủ quảng cáo và toàn thể đồng hương khắp nơi thì chắc chắn đài truyền hình VHN không có được ngày hôm nay. Ông cũng không quên nhắc tên từng nhân viên đã có mặt với đài trong những ngày đầu khó khăn cho đến hôm nay. . . Tiếp theo Giáo Sư Tiến Sĩ Nguyễn Thanh Liêm, Cựu Dân Biểu Bùi Văn Nhân (nhà báo Vi Anh), Nhà Báo Võ Long Triều, Tiến Sĩ Phạm Kim Long, Nhà Báo Nguyên Duy lên chúc mừng Ông Bruce Trần và Đài VHN đã thành công trong lãnh vực truyền hình, mọi người đều ca ngợi sự tiến nhanh về phương diện khoa học, kỹ thuật cũng như nội dung của các chương trình đã góp phần không nhỏ vào tiến trình đấu tranh cho tự do dân chủ tại Việt Nam cũng như những sinh hoạt bảo tồn và phát huy văn hóa tại quê người nhất là những đóng góp trong dịp bầu cử cộng đồng Việt Nam Nam California vừa qua.


Trong lời chúc mừng Nhà Báo Vi Anh không quên nhắc đến một người rất quan trọng để Ông Bruce Trần và đài VHN có sự thành công như ngày hôm nay người đó chính là Tiffany, phu nhân của ông Bruce Trần. Trong dịp nầy Nhà Báo Võ Long Triều cũng xin được xác nhận có tin nói rằng sau khi đắc cử vào Cộng Đồng Nam Cali vừa qua Ông Bruce Trần còn chuẩn bị cho một bước xa hơn nửa đó là sẽ tranh cửû vào chức vụ Thị Trưởng Thành Phố Westminster có đúng hay không, nếu đúng như tin đồn thì chúng ta chúc mừng cho ông Bruce Trần một người trẻ dấn thân trong dòng sinh hoạt chính của cộng đồng hải ngoại và chúc cho Ông Bruce Trần thành công.
Nhiều vị cũng đã xác nhận trong mục sinh hoạt cộng đồng do anh Thảo Nguyễn và Ca Sĩ Mỹ Lan thực hiện đã làm cho cộng đồng khắp nơi thấy được những sinh hoạt cung của Cộng Đồng chúng ta hiện nay trên khắp thế giới và mục nầy cũng là sợi dây liên kết qua những tin tức hoạt động đấu tranh chung của CộngĐồng Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản Hải Ngoại.
Sau đó Ông Bruce Trần cảm ơn tất cả mọi người hiện diện hôm nay một lần nữa và cảm ơn những lời chúc chân tình của qúi vị đã dành cho VHN và Bruce Trần.
Buổi tiệc bắt đầu với chương trình văn nghệ xuất sắc do các văn nghệ sĩ tên tuổi trình diễn giúp vui nhân ngày kỷ niệm Đệ Tứ Chu Niên của đài VHN.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.