Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Mời Ủng Hộ Dự Luật A Của Học Khu Garden Grove Để Các Em Hs Đáng Được Có Môi Trường An Toàn Và Hiện Đại

24/05/201000:00:00(Xem: 2052)

Mời ủng hộ Dự luật A của Học Khu Garden Grove Để Các Em HS Đáng Được Có Môi Trường An Toàn Và Hiện Đại

Truyền đơn mời ủng hộ Measure A.


GARDEN GROVE - Dân Biểu Jose Solorio cùng với nhiều vị dân cử và nhà lãnh đạo cộng đồng ủng hộ  Dự luật A, một dự luật sẽ cung cấp 250 triệu đô la để cải tiến và hiện đại hóa phương tiện giáo dục cần thiết cho học sinh trong học khu Garden Grove. "Đây là một nghĩa cử rất chân tình của Dân Biểu Solorio trong việc tự đứng ra vận động cho Dự Luật A," Luật Sư Nguyễn Quốc Lân, Phó Chủ Tịch Hội Đồng Giáo Dục Học Khu Garden Grove nhận định.
 "Học khu Garden Grove lớn thứ ba ở  Quận Cam phục vụ cho gần 50,000 học sinh tại 69 trường học. Học khu này nổi tiếng về thành công trong việc nâng cao học lực và thành tích của các học sinh, nhưng nhà trường cần đổi mới, "Dân Biểu Solorio cho biết." Nếu Dự luật A được thông qua, Học Khu Garden Grove sẽ được tiểu bang cung cấp thêm với ngân quỹ lên đến 200 triệu đô la."
 Sau khi tham khảo ý kiến với các chuyên gia, Học Khu Garden Grove đã tiến hành việc đánh giá nhu cầu toàn diện để xác định những ưu tiên cần thiết của Dự luật "A" và các dự án cải tiến, hiện đại hóa. Nếu Dự luật A được thông qua, tất cả các trường sẽ được thụ hưởng từ dự án này như thay các máy sưởi ấm và điều hòa không khí, hệ thống đèn điện sử dụng năng lượng ít hơn, gia tăng số lượng máy vi tính loại mới với kỹ  thuật cao hơn, cải tạo nhà vệ sinh và hệ thống ống nước, sửa chữa hệ thống thoát nước, thay mái nhà bị hư hại, thay cửa sổ và sửa chữa lại tường, và nâng cấp hệ thống báo động hỏa hoạn, hệ thống báo động khẩn cấp, hàng rào, và những hệ thống an ninh khi cần thiết.


 Cô Nguyễn Khoa Diệu-Quyên, một giáo sư toán tại trường Trung Học Pacifica ơ  Garden Grove, một xướng ngôn viên của đài truyền hình SBTN, phụ tá giám đốc Trung Tâm ASIA và một người gương mẫu trong cộng đồng người Mỹ gốc Việt cũng đồng ý với Dân Biểu Solorio rằng các cải tiến và hiện đại hóa phương tiện giáo dục phải bắt đầu ngay bây giờ.
 "Đến cuối năm học này, hơn một nửa các trường trong học khu Garden Grove sẽ cũ đi trên 50 năm rồi", cô Diệu-Quyên cho biết thêm rằng. "Các học sinh và thầy cô đều dành phần lớn thời gian hàng ngày của họ trong trường học.  Để học hành và để dạy học, những tiêu chuẩn căn bản và tiện nghi cần thiết như hệ thống sưởi ấm và điều hòa không khí là những nhu cầu tối thiểu cho môi trường giáo dục. Một ngôi trường, nên là một nơi yên tĩnh, nơi để đào tạo, không thể là nơi kém an toàn."
 "Dự luật A cũng sẽ là một kích thích cần thiết cho nền kinh tế địa phương của chúng ta," Dân Biểu Solorio cho biết. "Các công việc xây dựng mới sẽ tạo ra các công việc khác trong các lãnh vực liên quan trực tiếp và gián tiếp. Bây giờ là lúc để nâng cấp các trường học đã cũ kỹ và đưa người dân trở lại làm việc. "
Dự luật A quy định rằng một ủy ban giám sát gồm các cư dân tại địa phương sẽ được thành lập để bảo đảm rằng tiền Dự luật A được chi tiêu đúng. Ngoài ra, mọi hoạt động và việc sử dụng tài chính sẽ được thanh tra hằng năm.  Học khu Garden Grove hiện không có bán công khố phiếu để vay nợ nào khác.
 Dân Biểu Tiểu Bang Jose Solorio đại diện địa hạt 69th, bao gồm thành phố Anaheim, Garden Grove và Santa Ana. Muốn biết thêm những thông tin về Dân Biểu Solorio, xin vào trang nhà www.josesolorio.com.    

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.