Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Wells Fargo Tài Trợ 200,000$ 2 Hội Phi Lợi Nhuận Quận Cam

11/05/201000:00:00(Xem: 2457)

Wells Fargo Tài Trợ 200,000$ 2 Hội Phi Lợi Nhuận Quận Cam; Chuyên Hỗ Trợ Kỹ Thuật Đến Các Cơ Sở Thương Mại... Các Tổ Chức Chú Trọng Vào Những Chương Trình Giúp Những Cơ Sở Tiểu Thương Thiếu Điều Kiện Khởi Trương Hoặc Phát Triển Doanh Nghiệp...

IRVINE, ngày 10 tháng 5 năm 2010 - Wells Fargo & Company (NYSE:WFC) - Wells Fargo vừa công bố hai tổ chức phi lợi nhuận tại Quận Cam thắng giải Quỹ Tài Trợ Technical Assistance Grant Initiative (TA) của công ty.  The Orange County Small Business Development Center (SBDC), một chương trình phát triển kinh tế tại khu trường đại học công cộng Rancho Santiago, và hội Goodwill tại Quận Cam là một trong  12 cơ sở phi lợi nhuận trên khắp tiểu bang California cùng chia sẻ $1.2 triệu Đô từ quỹ tài trợ Technical Assistance Grant Initiative của Wells Fargo.    
Chương trình TA của Wells Fargo được phát động để tiếp tay các tổ chức chuyên hỗ trợ kỹ thuật những nguồn tài nguyên cần thiết để họ có thể phát triển và đáp ứng nhu cầu lớn mạnh của các cơ sở tiểu thương cũng như những người khởi động làm kinh doanh.  “Là một cơ sở tài chánh, chúng tôi có thể tiếp tay trong việc phục hồi nền kinh tế của Quận Cam bằng cách trợ giúp các nhà tiểu thương phát triển qua sự hợp tác với các cơ sở chuyên hỗ trợ  kỹ thuật  đến những cở sở tiểu thương để họ tiến hành công việc kinh doanh hoặc phát triển thêm,” ông Hector Retta, giám đốc ngân hàng Wells Fargo tại khu vực Quận Cam, phát biểu. “Chúng tôi thật hãnh diện được trợ giúp SBDC và Goodwill tại Quận Cam.  Qua nỗ lực của họ, thêm nhiều các cơ sở tiểu thương có thể thành đạt và mướn thêm người…và đó là cách để đóng góp xây dựng nền kinh tế địa phương!”
“Giới doanh nghiệp của người Việt tại Quận Cam rất hăng say trong công việc tạo dựng doanh nghiệp riêng cho mình,” cô Katie KieuDung Nguyen, cố vấn doanh nghiệp của SBDC tại Quận Cam, giải thích.  “Sự hợp tác với Wells Fargo cho phép chúng tôi phục vụ hữu hiệu hơn đến cộng đồng quan trọng này.”
SBDC tại Quận Cam, một tổ chức phát triển doanh nghiệp được quốc hội phê chuẩn dưới sự tài trợ của Ban Hành Chánh Doanh Nghiệp của Hoa Kỳ,  sẽ tiếp tục với nỗ lực giúp các nhà tiểu thương gốc Việt huy động số vốn cần thiết.  Thường xuyên được tổ chức, lớp “Tài Chính cho Doanh Nghiệp Nhỏ và Để Khởi Động Một Công Ty” được thuyết trình bằng tiếng Việt tại chi nhánh Wells Fargo trên đường Bolsa và Golden West. Những người tham dự học hỏi thêm về các chương trình tài trợ từ các công ty vay mượn, ngân hàng của cộng đồng và các cơ sở tài chánh khác.  Các cơ sở tài chánh cũng có mặt để thảo luận những nhu cầu cá nhân và quyền lựa chọn, và câu hỏi được đối đáp từ một cố vấn tài chánh chuyên nghiệp. Là cơ sở từng nhận giải tài trợ 3 năm liên tiếp,  SBDC tại Quận Cam đã phục vụ hơn 10,000 người doanh nhân gốc Việt trong bốn năm qua  dưới hình thức tiếp tay trợ giúp, qua các lớp huấn luyện và dịch vụ tư vấn.


"Quỹ tài trợ này cho phép chúng tôi  đẩy mạnh sứ mệnh trợ giúp các cá nhân bị khuyết tật giúp họ tăng năng suất lao động và thêm độc lập," cô Nancy Quarles, phó giám đốc phòng hành chánh của Goodwill tại Quận Cam, phát biểu. "Nhờ có Wells Fargo chúng tôi mới có thể nới rộng chương trình Microenterprise Development Program và cho nhiều người cơ hội khám phá và kiếm nghề sinh sống với năng lực và tài năng của riêng mình, và lợi ích trong đường lối có thể giúp họ thêm độc lập cá nhân và ổn định hơn về mặt kinh tế."
Hội Goodwill tại Orange County, một cơ sở chuyên phục vụ những cá nhân trong cộng động  bị khuyết tật và những trở lực khác bằng cách tiếp tay giúp họ với các cơ hội việc làm, học vấn và các chương trình huấn nghiệp, sẽ nới rộng chương trình Microenterprise Development Program đến những cơ sở tiểu thương với dưới 5 nhân viên  và vốn khởi động dưới $35,000.  Chương trình này sẽ giúp những người kinh doanh  với dụng cụ để phát triển và hoạt động kinh doanh một cách vững vàng và sinh lợi lộc.
Sơ Lược Về Wells Fargo
Wells Fargo có hơn 4,400 nhân viện tại Quận Cam, phục vụ khách hàng tại 131 địa điểm trên toàn quận trong đó có 107 là chi nhánh ngân hàng, và đã quyên tặng $3.2  triệu Đô đến các cơ sở phi lợi nhuận tại Quận Cam. Wells Fargo được xếp hạng là Công Ty Tốt Nhất Để Làm Việc và Ngân Hàng Láng Giềng Ưu Tú trong 15 thành phố của Quận Cam theo cuộc trưng cầu Annual People’s Choice Best of Orange County lần thứ 16 do Báo  Orange County Register tổ chức năm 2009.  Wells Fargo cũng là Nơi Làm Việc Lý Tưởng trong những cuộc trưng cầu của Báo Orange County Register vào năm 2008 và 2009. Trong năm 2010, hiệp hội Neighborhood Housing Services tại Quận Cam đã trao giải thưởng Good Neighbor Award đến Wells Fargo cho những nỗ lực và thành tích ưu tú giúp những gia đình lao động an cư tại Quận Cam.  Wells Fargo & Company là một công ty dịch vụ tài chánh đa dạng với trị giá tài sản là $1.2 nghìn tỉ Mỹ Kim, cung ứng dịch vụ  quản lý tài chánh, bảo hiểm, đầu tư, cho vay thế chấp và tài chánh cho khách hàng qua hơn 10,000 chí nhánh, hơn 12,000 máy ATM và qua mạng trực tuyến (wellsfargo.com) trên khắp Bắc Mỹ và toàn cầu.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.