Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Công Ty Thông Tin, Truyền Thông Nielson Mở Rộng: Trang Mạng Cho Cộng Đồng Người Mỹ Gốc Á, Mễ, Phi

05/05/201000:00:00(Xem: 3362)

Công Ty Thông Tin, Truyền Thông Nielson Mở Rộng: Trang Mạng Cho Cộng Đồng Người Mỹ Gốc Á, Mễ, Phi

Công Ty Nielsen Company, một công ty thông tin truyền thông và khuyến mãi hàng đầu trên thế giới, mở màn giới thiệu các trang mạng bằng các ngôn ngữ dành cho các cộng đồng người Mỹ gốc Á Châu, gốc Mễ/Latin và gốc Phi Châu. Ba trang mạng này nhấn mạnh những nỗ lực đa sắc tộc của công ty Nielsen, giải thích các phương pháp đo lường và các dịch vụ, cách thức thực hiện các nhóm mẫu và các cuộc khảo sát đại diện cho đa số dân số từ các sắc tộc khác nhau như thế nào và làm thế nào để thâu thập và tận dụng các dữ liệu này.
"Mạng điện tóan là một nguồn hỗ trợ đầy giá trị và là một công cụ thông tin giữa các nhóm khán giả từ nhiều sắc tộc khác nhau. Qua các trang mạng bằng ngôn ngữ và văn hóa phù hợp này, chúng tôi có thể giảng giải và cung cấp thông tin đến các cộng đồng thiểu số một cách hữu hiệu hơn về các chương trình và dịch vụ của Nielsen cũng như cho biết vì sao mà ý kiến và sở thích của họ là quan trọng," Cheryl Pearson-McNeil, phó giám đốc thâm niên về Quan Hệ với Quần Chúng và Chính Quyền của công ty phát biểu.
Các giải quảng cáo bằng digital và các mẫu quảng cáo in trên báo sẽ đưa người đọc đến các trang mạng song ngữ bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha cũng như năm cộng đồng Á Châu khác: ấn, Trung Hoa, Phi, Đại Hàn và Việt Nam, cho phép độc giả được chọn trang tiếng Anh hay tiếng Hoa, tiếng Đại Hàn, tiếng Tagalog hay tiếng Việt.
Các đối tượng độc giả sẽ được truy cập trực tiếp vào các trang mạng này qua các đường nối mạng URL sau đây và từ đó sẽ chọn ngôn ngữ thích hợp cho họ:
www.nielsen.com/asians
www.nielsen.com/african-americans
www.nielsen.com/latinos
Qua nhiều năm, ngoài nội dung thông tin từ trang mạng chính www.nielsen.com, các trang mạng này sẽ được cập nhật thêm với các thông tin khảo sát từ NielsenWire phù hợp với từng cộng đồng thiểu số.
Các trang mạng đa văn hóa này sẽ được đồng thiết lập từ ba công ty quảng cáo đa văn hóa: Công Ty Beaman Incorporated ở Chicago (Người Mỹ Gốc Phi Châu); Công Ty PanCom International ở Los Angeles (Người Mỹ gốc Á Châu); và công ty The Phelps Group (Latino/Mễ). Các trang mạng này là phần nối tiếp của chiến dịch "Quý Vị Rất Quan Trọng" được tung ra vào quý đầu năm 2010.
Khái Quát về Công Ty Nielsen Company
Công ty Nielsen Company là một công ty truyền thông và khảo sát quốc tế có vị thế đứng đầu trong thị trường về khuyến mãi và thông tin tiêu thụ, đo lường mức độ khán giả truyền hình và các thể lọai truyền thông khác, dữ liệu trên mạng, đo lường qua điện thọai, các cuộc trưng bày hội chợ và các giá trị liên quan khác. Công ty tư nhân này họat động trên gần 100 quốc gia, với trụ sở chính ở New York, Hoa Kỳ. Để biết thêm chi tiết, xin vào www.nielsen.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đảng Cộng sản Việt Nam đã có hàng chục Nghị quyết, Quyết định và Chỉ thị về công tác xây dựng, chỉnh đốn đảng nhưng vẫn không sao chấm dứt được tình trạng suy thoái tư tưởng, đạo đức, lối sống trong cán bộ, đảng viên.
Đúng 51 năm sau của ngày bi thảm Tết Mậu Thân 1968, là đã có Một vành khăn tang khoát trên đầu toàn thể quân nhân Thiết giáp binh Quân Lực Việt nam Cộng hòa năm xưa, thì nay lại có một trang sách mới tươi sáng đã được mỡ ra cho một Hậu duệ của binh chủng Thiết giáp. Đó là sự vinh thăng của tân Phó Đề đốc Nguyễn Từ Huấn.Quả đúng với câu; Hổ phụ sinh hổ tử vậy!
Tôi đi lòng vòng mấy nước Á Châu nhưng không đâu mà cảm thấy gần gũi như ở Indonesia. Đất nước này nghèo quá. Dân chúng, phần lớn, cũng lam lũ và khốn khó y như dân Việt vậy. Đã vậy, khí hậu (đôi nơi ) cũng dịu dàng như Cao Nguyên Lâm Viên khiến cho tôi (đôi lúc) cứ ngỡ là đã được trở lại quê nhà.
Tin nữ thẩm phán Ruth Bader Ginsburg của Tối Cao Pháp Viện Hoa Kỳ vừa qua đời cuối tuần qua đã gây xúc động cho nhiều người dân Mỹ. Để hiểu hơn về di sản và đóng góp của bà cho đất nước và người dân Mỹ ra sao, có lẽ cần nhìn lại quá trình của phong trào nữ quyền tại Hoa Kỳ cùng những điều bà đã góp phần tranh đấu và bảo vệ trong vài chục năm qua.
Mỗi độ thu sang, lá vàng lá úa xác xao rụng rơi trong gió, như âm vang ai oán của điệu vãn than cuối cùng, đang cuốn trôi vào định luật vô thường của vũ trụ, rồi hóa kiếp về cùng cát bụi, đắm chìm trong sương khói của thời gian…
Như hôm nay, bái biệt anh, em xin gửi theo lời tri ơn anh chị. Anh chị đã biến em thành một người may mắn hiếm hoi trên thế gian. Mấy ai trong nhân loại được có cổ thụ trong vườn và cổ thụ trong đời.
Nhân dịp lễ trung thu sắp đến xin kể câu chuyện “Chú Cuội Ngồi Gốc Cây Đa” đã được một cô giáo ở trường tiểu học kể cho đám học trò nghe cách đây hơn nửa thế kỷ.
Hoá ra “chế độ hồ sơ lý lịch” là sáng tác của bác Mao, và có nguồn gốc ở tận bên Tầu cơ đấy. Thật là qúi hoá. Khi qua đến nước ta, bác Hồ vận dụng sáng tạo thêm chút xíu cho hợp với văn hoá (“đậm đà bản sắc”) Việt Nam nên hồ sơ lý lịch không chỉ tính “cho đến hết đời” mà còn kéo dài cho đến đời con và đời cháu luôn.
Trong Tù Binh và Hòa Bình, được viết ngay khi các sự kiện đang xẩy ra, Nhà Văn Phan Nhật Nam qua một lăng kính đặc thù giúp người đọc thấy được cuộc chiến khắc nghiệt sau khi quân đội Mỹ rút lui và nỗi tuyệt vọng của Miền Nam trước nỗ lực ngăn chặn chiến thắng cuối cùng của cộng sản.(lời giới thiệu của Thượng Nghị Sĩ Hoa Kỳ, Ông James Webb)
Các nhà lập quốc Mỹ và Adam Smith, Roosevelt-Keynes và Reagan-Friedman sống cùng giai đoạn nên phải đối diện với những thách đố chung vào các khúc quanh lịch sử: cách mạng cơ khí, cách mạng Nga 1917, Đại Khủng Hoảng 1929, Hitler thập niên1930, Chiến Tranh Lạnh và Việt Nam 1950-80, toàn cầu hóa 1990…
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.