Hôm nay,  

Đạo Sư Hungkar Rinpoche Giảng Pháp Tu Tịnh Độ

01/05/201000:00:00(Xem: 8417)

Đạo Sư Hungkar Rinpoche Giảng Pháp Tu Tịnh Độ

Đạo Sư Hungkar Dorje Rinpoche.

Đạo Sư Hungkar Dorje Rinpoche sẽ giảng pháp Tịnh Độ tại Quận Cam tuần tới theo một chương trình do Hội Phật Học Đuốc Tuệ cung thỉnh.
Đạo Sư Hungkar Dorje Rinpoche được nhiều Phật Tử tin là một hóa thân trí tuệ của Đức Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát và cũng là hóa thân tâm của Thánh Tổ Trì Minh Vương Rigdzin Jigme Lingpa (1730-1798).
Từ lúc tuổi còn nhỏ, Ngài đã được giáo huấn trong Tu Viện, đặc biệt của Đức His Holiness Đạt Lai Lạt Ma Thứ 14 tại Dhamrasala, và nhiều Đại Sư khác.  Lễ Đăng Quang được cử hành năm 1994 tại Thánh Địa Bồ Đề Đạo Tràng, Ấn Độ.
Ngày nay, Đạo Sư đảm nhiệm chức vụ Tu Viện Trưởng Tu Viện Phật Học Thubten Chokor Ling tại Golok, quy tụ hơn 500 Tăng, gần 100 Ni, và một Trường Dạy Nghề khoãng 200 học viên.  Ngài là một trong nhiều vị giảng sư lổi lạc của Phật Giáo Tây Tạng ngày nay.
Hằng năm, Ngài được cung thỉnh giãng Pháp và hướng dẩn tu tập hành trì tại nhiều Trung Tâm Thực Hành Phật Pháp thuộc nhiều quốc gia trên thế giới.


Gắn liền với Tâm Nguyện Độ Sanh trong nhiều tiền kiếp, Ngài luôn luôn thực hiện đại nguyện:
"Nơi nào có người thành tâm học hỏi và hành trì Phật Pháp để đi đến giải thoát, tôi nguyện sẽ hết lòng hỗ trợ, hướng dẫn họ tu tập giáo pháp chân chính để đạt kết qủa ngay trong đời sống. Tâm nguyện nầy của tôi không bị bất cứ giới hạn nào, dù là không gian, thời gian, hay các điều kiện khác..."
Năm 2010, trên bước đường hoằng hóa nhiều Trung Tâm Thực Hành Phật Pháp trên thế giới, thuận theo cung thỉnh của Hội Phật Học Đuốc Tuệ Nam California, Đạo Sư Hungkar Dorje Rinpoche sẽ giảng Phật Pháp đề tài:
"Bốn Nhân Duyên Để Tái Sanh Về Cõi Thanh Tịnh Cực Lạc A Di Đà Phật".
Thời gian: Chủ Nhật, ngày 9 tháng 5 năm 2010, buổi chiều, từø 2:00 đến 5:30 PM tại Trung Tâm Shangha
7641 Talbert Ave.
Huntington Bech, CA 92648 (góc Talbert và Beach)
Liên lạc: Minh Ngọc 714-656-5960/714-454-6286
THAM DỰ MIỄN PHÍ

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cúm gia cầm và biến thể mới của Covid-FLiRT là hai loại dịch bệnh có khả năng lây lan đang được các chuyên gia y tế quan tâm.
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.