Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hiếu Nguyễn Mời Dự Gây Quỹ, Khanh Nguyễn Hứa Tận Lực

27/04/201000:00:00(Xem: 2098)

Hiếu Nguyễn Mời Dự Gây Quỹ, Khanh Nguyễn Hứa Tận Lực

Từ trái: Hugh Nguyen (Hiếu Nguyễn), và Khanh Nguyễn tại VB.

 

WESTMINSTER (VB) -- Nhà hoạt động cộng đồng Khanh Nguyễn hôm Thứ Hai 26-4-2010 đã ghé thăm tòa soạn nhật báo Việt Báo để gửi lơì cảm ơn đồng hương đã đi bầu, bỏ phiếu giúp ông cùng với 6 người khác thắng cử trong cuộc bầu cử do Hội Đồng Liên Tôn  góp sức tổ chức.
Trong dịp naỳ, ông cảm ơn Hội Đồng Liên Tôn và nhiều hội đoàn, trong đó có nhiều đoàn thể trẻ, đã giúp hoàn tất cuộc bầu cử Ban Đaị Diện Cộng Đồng.
Ông cũng trình baỳ mục tiêu của ông, đặc biệt chú tâm vaò phát triển văn hóa, giaó dục, xã hội, thương mại và chính trị cho cộng đồng.
Giaỉ thích thêm, ông nói ngoài mục tiêu thường trực là đấu tranh cho dân chủ tự do cho VN, ông cũng sẽ góp sức đưa thêm nhiều người Việt vào các cơ quan dân cử và công quyền  vì đây là cách thiết thực để giúp cộng đồng.


Cụ thể, ông nói về người cùng đi với ông thăm VB: Hiếu Nguyễn, tức là Hugh Nguyễn, người đang ra tranh cử chức vụ County Clerk Recorder, một chức vụ dân cử có thể giúp giảm thuế nhà cho nhiều trường hợp mà người dân thường không mấy người biết.
Anh Hiếu Nguyễn trình baỳ với tòa soạn rằng trong khi anh tranh cử năm nay, đặc biệt được sự giúp đỡ lớn lao từ nhà văn Phạm Xuân Quang, cựu sĩ quan TQLC Hoa Kỳ và cũng là cựu ứng cử viên dân biểu liên bang.
Anh Hiếu Nguyễn nói, nhà văn Phạm Xuân Quang sẽ ra mắt cuốn “A Sense of Duty” được viết dưới tên Quang Pham để gây quỹ tranh cử cho Hiếu Nguyễn -- theo chương trình sẽ ra mắt sac1h lúc 6:15 PM ngày Thứ Ba 27-4-2010 tại
Quán Zen
9329 Bolsa Ave.
Westminster CA 92683. (Tel 714-895-3637).
Chương trình ra mắt sách gây quỹ cho Hiếu Nguyễn (tức Hugh Nguyen) sẽ là 100$/người, với thức ăn nhẹ và sách tặng có chữ ký tác giả Phạm Xuân Quang.
Hiếu Nguyễn cho biết rằng anh ước mơ được đồng hương giúp anh thắng cử năm nay, vì đây là cơ hội lớn để phục vụ cư dân Quận Cam, mà cụ thể là giúp người gốc Việt, những người sẽ được chỉ dẫn về những cách giảm thuế hợp pháp.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,
Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi người dân "vượt lên trên thù hận đảng phái", ca ngợi thành tựu dưới thời ông, chúc chính quyền mới may mắn trong thông điệp tạm biệt
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc