Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ứng Cử Viên Cộng Đồng Mời Đồng Hương Đi Bầu Ngày 18-4

16/04/201000:00:00(Xem: 1759)

Ứng Cử Viên Cộng Đồng Mời Đồng Hương Đi Bầu Ngày 18-4

Trong hình từ trái: Trần Văn Minh, Trần Trọng An Sơn, Andrwe Trần, Richard Bùi.


Westminster (VB)- - Sáng Thứ Năm ngày 15 tháng 4 năm 2010 các ứng cử viên Cộng Đồng gồm các ông Trần Trọng An Sơn, ông Trần Văn Minh, ông Andrew Trần và ông Richard Bùi đã ghé thăm tòa soạn Việt Báo để nhờ phổ biến những địa điểm bỏ phiếu và vận động đồng hương tham gia bầu cử thật đông trong ngày 18 tháng Tư tới đây.
Những điạ điểm thùng phiếu cho ngày  bầu cử  18 tháng 04 tới đây.
 Hệ thống chợ Á Đông, chợ Đà Lạt, chợ Green Farm và chợ Sàigòn Supermarket, Chợ Thuận Phát I & II, Chợ Người Việt, Chợ Mỹ Thuận, Chợ Sàigòn City Marketplace, Thương Xá Phước Lộc Thọ,ï Trung Tâm Công Giáo (1538 N. Century Blvd. Santa Ana , CA 92703),  Nhà thờ St. Barbara (730 S Euclid , Santa Ana , CA 92704), Nhà Thờ St. Columban (10801 Stanford, Garden Grove , CA 92840),  Nhà Thờ St. Polycarp (8100 Chapman Ave. Stanton, CA 90680),  Nhà Thờ Thánh Linh (17270 Ward St. Fountain Valley , CA 92708),  Nhà Thờ Tam Biên (12921 Lewis St. Garden Grove , CA 92840),  Nhà Thờ Westminster (14072 S. Olive. Westminster , CA 92683), Chùa Bát Nhã (803.S. Sullivan St , Santa Ana.CA 92704), Chùa Trúc Lâm Yên Tử (1924.W. 2nd. St, Santa Ana, CA 92703), Chùa Phổ Đà                               (5110.W. Hazard Ave ,Santa Ana.CA 92703), Tu Viện Hộ Pháp                          (3048 Lashbrook Ave, EL.Monte CA 91733),  Thánh Thất Cao Đài                              (14072 Chestnut St., Westminster , CA 92683),  Hội Quán Phật Giáo Hoà Hảo (2114 W. McFadden, Santa Ana , CA 92704), Thánh Đường Little Saigon (10321 Bolsa Ave. Westminster , CA 92683), Thánh Đường Reformation Lutheran 15750 Magnolia St. Westminster , CA 92683. Thông tin đầy đủ ở: http://congdongnamcali.com.


Trong dịp nầy phóng viên Việt Báo được các ứng cử viên cho biết những ý nguyện của các ƯCV là muốn góp phần vào việc xây dựng một cộng đồng vững mạnh, có tầm vóc so với các cộng đồng bạn có lâu năm trên đất nước nầy. Những thao thức của các ƯCV là muốn chúng ta có một cộng đồng có đầy đủ uy tín, pháp lý để tiếng nói của chúng ta có giá trị trong mọi sinh hoạt tại địa phương hầu góp phần vào công cuộc đấu tranh cho quyền lợi đồng hương,  tự do dân chủ và nhân quyền tại quê nhà, yểm trợ hữu hiệu cho các phong trào đấu tranh trong nước để bảo tồn lãnh thổ lãnh hải đang bị Trung Cộng xâm lăng... các ƯCV hy vọng nếu được đồng hương tín nhiệm đắc cử việc trước mắt là hoàn thành những thủ tục hành chánh, thiết lập bản điều lệ nội qui sinh hoạt của hội, tìm cách để thực hiện một trung tâm sinh hoạt cộng đồng, tìm phương tiện yểm trợ các sinh hoạt của giới trẻ tại địa phương để duy trì bảo tồn và phát huy văn hóa dân tộc không bị mai một cho các thế hệ mai sau. Tổ chức các buổi họp cộng đồng công khai để đồng hương tham gia góp ý. Liên lạc với các hội đoàn, đoàn thể qúy vị nhân sĩ trí thức và đồng hương để lắng nghe ý kiến, người dân trong các quyết định chiến lược quan trọng. Mời gọi người có tấm lòng, khả năng tham gia vào Ban Đại Diện. Cùng các hội đoàn, đoàn thể hỗ trợ tích cực các công tác chống sự xâm nhập, phá hoại làm lũng đoạn hàng ngủ cộng đồng người Việt quốc gia hải ngoại của cộng sản và tay sai  trong cộng đồng. . .
Được biết bốn ứng cử viên đến thăm tòa soạn Việt Báo là những người đã gắn liền trong các sinh hoạt của cộng đồng trong nhiều năm qua. Oâng Trần Trọng An Sơn cựu Sĩ Quan Hải Quân Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, hiện tại là Trung Tâm trưởng Trung Tâm Điều Hợp Tập Thể Chiến Sĩ Tây Nam Hoa Kỳ; ông Richard Bùi, cựu Sĩ Quan Không Quân; ông Andrew Trần là một Kỹ Sư cũng là một thương gia; ôâng Trần Văn Minh Kỹ Sư hiện tại là Chủ Tịch Liên Trường Việt Ngữ Công Giáo, người đã bỏ nhiều công sức vào các chương trình giảng dạy tiếng Việt trong cộng đồng.
Trước khi chia tay các ứng cử viên có lời kêu gọi đồng hương nên bỏ chút thì giờ đi bầu phiếu cho đông để thể hiện được tinh thần và sức mạnh của cộng đồng tỵ nạn cộng sản tại Thủ Đô Tỵ Nạn nơi có đồng hương cư ngụ đông nhất.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Janet Nguyễn đã đệ trình AB 231, một dự luật sẽ vĩnh viễn miễn trừ những người làm nail khỏi đạo luật AB 5. AB 5 là một đạo luật được Cơ Quan Lập Pháp thông qua vào năm 2019, xác định lại định nghĩa của một nhân viên.
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,
Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi người dân "vượt lên trên thù hận đảng phái", ca ngợi thành tựu dưới thời ông, chúc chính quyền mới may mắn trong thông điệp tạm biệt
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc