Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thống Kê Dân Số Quận Cam Tổ Chức Đi Bộ Giúp Cư Dân: Tham Gia, Trả Lời, Gửi Đi Mẫu Câu Hỏi Kiểm Kê Dân Số 2010

05/04/201000:00:00(Xem: 2140)

Thống Kê Dân Số Quận Cam Tổ Chức Đi Bộ Giúp Cư Dân: Tham Gia, Trả Lời, Gửi Đi Mẫu Câu Hỏi Kiểm Kê Dân Số 2010

Thống Kê Dân Số xuống phố để nhắc nhở.


Westminnster ( Bình sa ) - - Lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 3 tháng Tư năm 2010, tại hội trường Nhật Báo Người Việt, cơ quan Kiểm Kê Dân Số do các chuyên viên giao tế trong cộng đồng Việt Nam gồm các anh Tuấn Nguyễn và Peter Châu Nguyễn cùng nhiều nhân viên cũng như thiện nguyện viên trong cơ quan kiểm kê dân số địa phương và đồng hương tham gia ngày đi bộ vận động đồng hương điền đơn trả lời những câu hỏi của cơ quan kiểm kê dân số năm 2010 yêu cầu.
Đây là cơ hội giúp đồng hương những người chưa nhận được thư của cơ quan kiểm kê dân số gởi về, hoặc bị thất lạc. . .
Lễ xuất phát đoàn người đi bộ dưới sự chủ tọa của Bà  Thị Trưởng Thành Phố Westminster Margie Rice. Tại đây mỗi đồng hương được ban tổ chức tặng áo thun, nón và một số vật dụng cần thiết có ghi  phù hiệu kiểm kê dân số năm 2010. Đoàn người đi bộ mặc áo thun và đội nón với hàng chữ " United State Census 2010."


Cuộc vận động đi bộ bắt đầu từ đầu đường Moran và sẽ kéo dài trên Đại Lộ Bolsa đi đến Turng Tâm Bưu Điện trên đường Goldenwest. Dọc đường đi nhân viên kiểm kê dân số sẽ giúp đồng bào điền mẫu đơn để khi đến Trung Tâm Bưu Điện bỏ vào thùng thơ chính tại đây.
Đặc biệt trong đoàn người đi bộ đa số là những người trẻ tham gia vào công tác điền đơn, cổ động giúp đồng hương hoàn thành nhiệm vụ của một công dân đối với chương trình kiểm kê dân số10 năm một lần.
Đây là việc làm rất quan trọng để nói lên tiếng nói của đồng hương, tạo sức mạnh cho cộng đồng chúng ta mặc khác còn quyết định về ngân sách hằng năm cho địa phương trên nhiều lãnh vực quan trọng. Vì vậy cơ quan kiểm kê dân số mong đồng hương tích cực tham gia.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Janet Nguyễn đã đệ trình AB 231, một dự luật sẽ vĩnh viễn miễn trừ những người làm nail khỏi đạo luật AB 5. AB 5 là một đạo luật được Cơ Quan Lập Pháp thông qua vào năm 2019, xác định lại định nghĩa của một nhân viên.
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Một đám cháy đã bùng phát tại Viện Huyết thanh ở bang Maharashtra, Ấn Độ, nơi đang sản xuất hàng triệu liều vaccine Covid-19.
Tiến sĩ Anthony Fauci, cố vấn y tế của Tổng thống Mỹ Joe Biden, đã lên tiếng cảm ơn WHO vì dẫn dắt nỗ lực ứng phó Covid-19, trái ngược với chỉ trích thời ông Trump.
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,