Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nhạc Hội Thống Kê Dân Số: Văn Nghệ, Diễn Võ, Quà Tặng

30/03/201000:00:00(Xem: 1722)

Nhạc Hội Thống Kê Dân Số: Văn Nghệ, Diễn Võ, Quà Tặng

Cơ quan Thống Kê Dân Số  vừa phổ biến một thông cáo như sau.
Nhằm mục đích hổ trợ cho cuộc vận động thống kê dân số trong cộng đồng Việt Nam chúng ta tại vùng Orange County cũng như Los Angeles đạt được số phần trăm cao nhất là 100%, Cơ quan Thống Kê Dân Số vùng Los Angeles phối hợp với các văn phòng Thống Kê Dân Số địa phương tại Orange County sẽ tổ chức một chương trình ca nhạc phục vụ cho cộng đồng người Việt mang tên “Rock To Count.”
Chương trình được tổ chức tại sân trường trung học Bolsa Grande vào ngày 11 tháng 4 từ 1 giờ trưa đến 6 giờ chiều, vào cửa miễn phí.
Chương trình sẽ được sự góp tay của các ca nghệ sĩ, MC tên tuổi trong làng ca nhạc hải ngoại, bên cạnh đó sẽ có những tiết mục hấp dẩn đóng góp từ các vũ đoàn của những sắc tộc khác cùng những pha biểu diễn võ thuật hồi hộp của những võ đường, môn phái khác nhau xung quanh vùng Orange County.


Ngoài ra buổi ca nhạc “Rock To Count” cũng được sự bảo trợ của nhiều hội đoàn người Việt tại quận Cam, cũng như hầu hết những cơ quan truyền thông Việt Nam  lớn trong vùng
Bên cạnh chương trình ca nhạc xúc tích, nhiều mầu sắc, sẽ có nhiều gian hàng của các cơ quan y tế, giáo dục cũng như một số những cơ sở thương mại đóng góp với nhiều và rất nhiều những món qùa thú vị bất ngờ sẽ được gửi đến tay đồng hương tham dự trong ngày hôm ấy.
.Nếu như trong những cuộc vận động bầu cử, một lá phiếu là một thắng lợi thì trong cuộc thống kê dân số 2010 năm nay mỗi mẩu đơn 10 câu hỏi của người Việt Nam chúng ta  được gửi trả lại cơ quan Thống Kê Dân Số sẽ là một quyết định cho sự lớn mạnh, thành công đáng kể cho cả cộng đồng Việt Nam tại vùng Orange County nói riêng cũng như trên toàn Hoa Kỳ nói chung.
Chính vì lý do đó cơ quan Thống Kê Dân Số Quận Cam tha thiết mong qúy đồng hương chúng ta đến tham dự đông đảo vì sự có mặt của qúy vị sẽ cho chính phủ Hoa Kỳ thấy được cộng đồng Việt Nam luôn luôn sẳn sàng tiếp tay xây dựng đất nước Hoa Kỳ vững mạnh
Trân trọng kính mời.
Thống Kê Dân Số 2010

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Theo một cuộc khảo sát gần đây do AARP công bố, phần lớn người cao niên người Mỹ gốc Á và cư dân các đảo Thái Bình Dương nói rằng họ hoặc gia đình của họ đã từng là mục tiêu lừa đảo. Một phần ba số nạn nhân mất trung bình 15,000 Mỹ Kim.*
AACI hôm nay thông báo rằng họ đã nhận được khoản tài trợ 20,000 đô la từ Bank of America để giúp tăng cường các dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe quan trọng liên quan đến tỷ lệ tiêm chủng COVID-19 đang ở mức thấp trong các cộng đồng nhập cư, có thu nhập thấp, bị ảnh hưởng nặng nề nhất của Quận Santa Clara.
Chỉ các loại pháo bông an toàn có đóng dấu của Tiểu bang California (California State Fire Marshal) được phép sử dụng vào ngày 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối. Theo quy định về việc đốt pháo bông của Bộ luật Thành phố Garden Grove, chỉ được phép xài pháo bông an toàn tại những địa điểm tư gia cá nhân.
Với sự gia tăng bạo lực nhắm vào các cộng đồng người Mỹ gốc Á và các đảo quốc Thái Bình Dương (AAPI) xảy ra trong đại dịch COVID-19, AT&T California đang tích cực ủng hộ 19 tổ chức cộng đồng AAPI trên khắp Tiểu bang Vàng. Các khoản quyên góp, với tổng trị giá lên tới trên 750.000 USD, là một phần trong nỗ lực trị giá 7 triệu USD của AT&T và WarnerMedia trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ nhằm chống lại và ngăn chặn sự thù ghét nhắm vào người Mỹ gốc Á.
Tại Hội Trừng Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster, Suite 214-215 Thành Phố Garden Grove, vào lúc 10 sáng Chủ Nhật ngày 20 tháng 12 năm 2021 (Nhằm ngày 11 tháng 5 Âm Lịch), một số tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo Nam California đã long trọng tổ chức Đại Lễ Kính Mừng 82 Năm ngày Khai Sáng Đạo Phật Giáo Hòa Hảo.
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave, Suite 214-215, Garden vào chiều thứ Sáu, ngày 18 tháng 6 năm 2021, Biệt Đội Văn Nghệ do Mũ Đỏ Vũ Long Sơn Hải Biệt Đội Trưởng đã tổ chức Kỷ Niệm 56 năm Ngày Quân Lực 19-6 với chủ đề “Vinh Danh Người Lính Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa và tưởng niệm những chiến sĩ đã hy sinh vì tổ quốc.”
Sau cơn đại dịch Covid -19, Ngày Quân Lực 19-6 năm 2021 đã được Liên Hội Cựu Chiến Sĩ long trọng tổ chức vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy ngày 19 tháng 6 năm 2021 tại tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Tham dự buổi lễ đông đủ các Niên trưởng, các hội đoàn thuộc các quân binh chủng, cảnh sát Quấc gia, Tập Thể Chiến Sĩ Tây nam Hoa Kỳ, các Hội Đồng Hương Quảng nam Đà Nẵng, Hội Tây Sơn Bình Định, Hội Quân cán Chính Hải Ninh … Hậu Duệ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Đoàn xe Jeep Quân Đội, các cơ quan truyền thông và đồng hương.
Trung tâm chăm sóc thai nhi dị tật Nam California (Fetal Care Center of Southern California) cung cấp dịch vụ chẩn đoán, giáo dục và điều trị cho thai nhi dành cho các gia đình có sản phụ sắp sinh ở Quận Cam đang gặp phải các vấn đề liên quan đến dị tật bẩm sinh
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.