Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mời Họp Để Lập Ban Tổ Chức Lễ Tưởng Niệm Quốc Hận 30-4

04/03/201000:00:00(Xem: 1899)

Mời Họp Để Lập Ban Tổ Chức Lễ Tưởng Niệm Quốc Hận 30-4

Buổi họp do Ban Đại Diện Cộng Đồng Việt Nam – Nam California triệu tập vào lúc: 7 giờ chiều ngày Thứ Hai, 1 tháng 03, năm 2010, tại Hội Tả Quân Lê Văn Duyệt, TP Westminster để thảo luận về các sinh hoạt quan trọng và thành lập Ban Tổ Chức Lễ Tưởng Niệm Ngày Quốc Hận 30/4 lần thứ 35 đã được sự tham gia của khá đông đảo các tổ chức đoàn thể chính yếu trong sinh hoạt cộng đồng.
Ban Đại Diện Cộng Đồng Việt Nam – Nam California cho biết đã nộp đơn xin phép TP Westminster treo Cờ Vàng trên các đường phố của khu Little Sàigòn và xin phép đặc biệt tổ chức Lễ Tưởng Niệm Ngày Quốc Hận 30/4 tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào ngày Thứ Sáu 30/4/2010 như thường lệ.
Tuy nhiên để có thể thành lập được một Ban Tổ Chức Lễ Tưởng Niệm Ngày Quốc Hận 30/4 năm nay với đông đảo các tổ chức đoàn thể tham gia hơn nữa, buổi họp đã đi đến quyết định:
1.-Triệu tập một buổi họp thứ hai vào ngày Thứ Ba, 9 tháng 3, 2010, vào lúc
7:00 giờ tối tại trụ sở của Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Miền Nam California, 12821 Western Ave. Suite H, Garden Grove, CA 92841.


2.-Các tổ chức đoàn thể tham gia buổi họp sẽ vận động mời gọi thêm các tổ chức hội đoàn, giới trẻ … quan tâm tới công tác tổ chức Lễ Tưởng Niệm Ngày Quốc Hận 30/4 năm nay đến tham dự buổi họp trên để chính thức thành lập Ban Tổ Chức Lễ Tưởng Niệm Ngày Quốc Hận 30/4 năm nay.
Trân trọng thông báo và kính mời quí vị lãnh đạo các tổ chức đoàn thể trong cộng đồng đến tham dự đông đảo buổi họp trên để nói lên tinh thần đoàn kết và cùng nỗ lực tổ chức Lễ Tưởng Niệm Ngày Quốc Hận 30/4 năm thứ 35 này một cách trọng thể.
Toàn thể các tham dự viên và đoàn thể tham dự buổi họp:
Nguyễn Tấn Lạc, Ngô Chí Thiềng, Nguy ễn Phục Hưng, Tsu a Cầu, Lý Vĩnh Phong, Trần Quốc Bảo, Dương Thanh Phong, Nguyễn Đình Thức, Phan Kỳ Nhơn, Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Văn Long, Phan Đa Văn, Trương Quang Hòa, Nguyễn John, Phạm Trần Anh, Liêu Yến Lan, Trần Liên, Nancy Nguyễn, Phạm Thị Diệu Chi, Đỗ Đức Tiết, Đào Bích Ty, Lê Tường Vũ (KBC), Quốc Hương (Viễn Đông)
Liên lạc:
Nguyễn Tấn Lạc (714-261-6490)
Ngô Chí Thiềng (714-414-6626)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
Nay gần hai mươi tháng, dịch bịnh vẫn đang tái phát ở nhiều nơi trong lúc này như Úc châu, Việt Nam v.v… gây tử vong, lây nhiễm cho hàng triệu người khắp nơi trên toàn cầu. Trước khổ nạn bi thảm về cộng nghiệp của cộng đồng nhân loại như thế, chúng ta nên gia tâm cầu nguyện, khắc phục, sửa sai, chia sẻ… bằng thiện tâm của mình mong nhờ thần lực hóa giải ác nghiệp đang đe dọa cuộc sống chung quanh.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Gọi Tên Ngày Mới” sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 22 Tháng Tám, 2021 tới đây qua hai suất 2:30 trưa và 7:30 tối trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Inspiration4 là sứ mệnh vũ trụ hoàn toàn dân sự đầu tiên trên thế giới được dẫn đầu bởi chỉ huy Jared Isaacman. Người sáng lập 38 tuổi và cũng là giám đốc điều hành của công ty Shift4 Payments [NYSE: FOUR] đã ủng hộ hai trong bốn vị trí phi hành đoàn cho bệnh viện St. Jude, với mục tiêu quyên góp $200 triệu vào năm 2022 để phục vụ việc nghiên cứu và chữa trị ung thư ở trẻ em và các chứng bệnh đe dọa tính mạng khác. Ông Isaacman đã cam kết chi $100 triệu cho việc thúc đẩy sự phát triển và cứu giúp thêm nhiều trẻ em trên toàn thế giới.
Buổi trình diễn đươc tổ chức vào ngày thứ Năm, ngày 5 tháng 8, tại Garden Grove Park, 9301 Westminster Blvd, vào lúc 6:30 chiều đến 8:30 tối.
Tin tức cho biết tỷ lệ giết người ở California đã tăng hơn 30% trong năm 2020, đây là tỷ lệ cao nhất kể từ năm 2007, theo Thông Cáo Báo Chí từ Văn Phòng Dân Biểu Janet Nguyễn hôm 29 tháng 7 năm 2021 cho biết. 28% các vụ giết người được ghi nhận trong năm ngoái liên quan đến băng đảng, 7% là bạo lực gia đình và gần 9% liên quan đến các vụ cưỡng hiếp và trộm cướp.
Đứng trước thảm trạng vô cùng đau đớn này, Giáo Hội tha thiết kêu gọi các Tự Viện, Niệm Phật Đường, Tịnh Thất, các tổ chức, đoàn thể Phật Giáo... xin tùy hoàn cảnh sở tại, thiết lễ cầu nguyện cho những người đang lâm bệnh sớm phục hồi sức khỏe, những người quá cố được sớm thác sanh vào thế giới an lành. Chúng ta cũng không quên nhất tâm cầu nguyện cho người còn sống được khỏe mạnh, yên vui để biết yêu thương nhau hơn, mà không gây ra thảm cảnh như trên trong xã hội con người.
Thượng Nghị Sĩ Dave Min (Dân Chủ-Irvine) đã công bố tuyên bố sau đây sau khi các tuyên bố chống lại người Á Châu đã được đưa ra trong cuộc họp tối hôm qua của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, nhắm thẳng vào Giám Sát Viên và Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Andrew Đỗ, theo thông báo của TNS Dave Min gửi đi hôm Thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2021 cho biết.
Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu đã được long trọng diễn ra vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 25 tháng 7 năm 2021, tại Chùa Thiên Ân, cũng gọi là Trung Tâm Thiền Sa Mạc “Desert Zen Center”, tọa lạc tại thành phố Lucerne Valley, California, cách vùng Little Saigon miền Nam California khoảng hai giờ lái xe, hướng Đông Bắc.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.