Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tns Lou Correa Và Các Thượng Nghị Sĩ Trẻ Mời Dự: Làm Thiện Nguyện: Lau Vách Tường, Làm Đẹp Thành Phố

17/03/201000:00:00(Xem: 1618)

TNS Lou Correa Và Các Thượng Nghị Sĩ Trẻ Mời Dự: Làm Thiện Nguyện: Lau Vách Tường, Làm Đẹp Thành Phố

STANTON, CA – Vào Thứ bảy, ngày 20 tháng 3 năm 2010 sắp tới, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã phối hợp với thành phố Stanton và sẽ cùng các học sinh trong chương trình Thượng Nghị Sĩ Trẻ (Young Senators Program) và hàng chục các thiện nguyện viên giúp làm sạch “graffiti” tức những vét sơn trên vách tường tại thành phố Stanton.
Vào đúng 9 giờ sáng Thứ bảy này, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa sẽ cùng các em Thượng Nghị Sĩ Trẻ và các thiện nguyện viên gặp mặt tại góc đường Western Avenue và Orangewood Avenue, ngay bên cạnh đường rầy xe lửa để cùng nhau làm sạch và lau chùi các “graffiti” trên vách tường và dưới đất.  Đồng thời, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa kêu gọi những cư dân nào muốn tham gia trong việc thiện nguyện đầy ý nghĩa này phải nhớ mang theo mũ, bao tay, và mặc đồ cũ vì sẽ làm việc với nhiều sơn trắng có thể làm dơ đồ đang mặc.  Sinh hoạt sẽ chấm dứt vào lúc 12 giờ trưa.
“Những căn nhà của các gia đình tại thành phố này đã bị phá hoại vì những vét “graffiti” trên vách tường.  Trong tình trạng kinh tế khó khăn này, họ không có tài chánh để tiếp tục lau chùi và che những vét “graffiti” này lại bằng sơn,” nói Thượng Nghị Sĩ Lou Correa.  “Tôi sẽ cùng các thiện nguyện viên giúp làm đẹp lại thành phố và tạo một cảm giác an toàn lại trong cộng đồng.”


Ông Andrew Hall, Chánh Văn Phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, chia sẻ, “Đây là một sinh họat rất tốt cho các em học sinh thấy và hiểu biết về vấn đề “graffiti.” Những “graffiti” là một họat động bất hợp pháp và đem đến sự cảm giác nguy hiểm cho cư dân.”
Các dụng cụ sẽ được sử dụng trong sinh hoạt thiện nguyện này là do sự bảo trợ của thành phố Stanton và Home Depot.  Đồng thời, sẽ có giải khát và thức ăn sáng nhẹ cho các thiện nguyện viên.
Từ đầu năm học kỳ 2009, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa nhận hơn 200 em học sinh vào chương trình Thượng Nghị Sĩ Trẻ, tức Young Senators Program. Hàng tháng, các em gặp mặt để học hỏi và hiểu biết thêm về tiến trình lập pháp và tham gia nhiều cuộc hội thảo với các chủ đề như giáo dục, xã hội, báo chí truyền thông, an ninh, v.v. Mục đích của chương trình Young Senators Program là tạo cơ hội cho các em học hỏi từ các chuyên viên với sự mong muốn sẽ đào tạo giới trẻ để trở thành những nhà lãnh đạo mai sau này để tiếp tục phục vụ cộng đồng.
Để biết thêm chi tiết về chương trình này hoặc để tham gia cùng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa và các Thượng Nghị Sĩ Trẻ để giúp lau sạch và làm đẹp thành phố Stanton, xin vui lòng liên lạc cô Julie Phương Nguyễn tại số (714) 558-4400 hoặc qua email là Julie.Nguyen@sen.ca.gov.
Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đại diện gần một triệu cư dân trong địa hạt 34 bao gồm các thành phố Anaheim, Santa Ana, Garden Grove, Westminster, Stanton, Buena Park, và Fullerton.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.