Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội The Art Of Living Foundation Mời Dự: Hội Thảo Về Sức Khỏe, Hạnh Phúc, 20, 21, 25 Tháng 3, 2010

13/03/201000:00:00(Xem: 1768)

Hội The Art Of Living Foundation Mời Dự: Hội Thảo Về Sức Khỏe, Hạnh Phúc, 20, 21, 25 Tháng 3, 2010, Khai Trương Trung Tâm Mới Tại Los Angeles, Ngày 14-4-2010

Nữ tài tử Phi Nguyễn và nam tài tử Đặng Hùng Sơn tại  Việt Báo

WESTMINSTER (VB) - "Mỗi ngày thực tập hít thở theo phương pháp Yoga do Ngài Sri Sri Ravi Shankar sáng lập sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn, và giải tỏa những căng thẳng trong đời sống hàng ngày." Đó là lời giới thiệu của nữ tài tử Phi Nguyễn và nam tài tử Đặng Hùng Sơn nhân chuyến thăm viếng tòa soạn Việt Báo trên đường Moran, thành phố  Westminster, vào chiều Thứ Năm, ngày 11 tháng 3 năm 2010.
Theo lời giới thiệu của nữ tài tử Phi Nguyễn và nam tài tử Đặng Hùng Sơn cho biết rằng Hội The Art of Living Foundation đã được Ngài Scri Sri Ravi Shankar sáng lập tại Ấn Độ vào năm 1982 và hiện nay có khoảng 25 triệu người trên thế giới thừa hưởng được các lợi ích lớn lao trong đời sống hàng ngày nhờ thực tập cách thở theo phương pháp Yoga. Ngoài ra, Hội The Art of Living Foundation hiện có mặt và hoạt động tại 140 quốc gia trên thế giới. Đặc biệt tại Hoa Kỳ, Hội The Art of Living Foundation 231 trung tâm hoạt động khắp cả nước, trong đó rất nhiều học sinh và sinh viên tại 47 trường đại học như UCLA, USC, Harvard, và Cornell, cũng như 41 trường trung học thừa hưởng được nhiều lợi ích trong việc thực hành phương pháp hít thở này.


Nữ tài tử Phi Nguyễn kể rằng cô đã thực hành phương pháp thở theo phương pháp Yoga mỗi ngày khoảng 30 phút từ trên 2 năm nay. Và cô cho biết đã nhận thấy có nhiều kết quả lợi ích cụ thể như sức khỏe tốt và tinh thần minh mẫn. Cô Phi Nguyễn giải thích thêm rằng khi thực tập theo phương pháp thở này thì sẽ tạo ra thêm nhiều chất Cortisol trong não bộ, và hóa chất này có công năng làm giảm căng thẳng, làm hạ áp huyết và nhiều lợi ích cho sức khỏe khác.
Nam tài tử Đặng Hùng Sơn nói rằng ông đã thực hành phương pháp này khoảng 1 năm nay và tự nguyện ăn chay trường, cho nên cảm nhận được nhiều lợi ích cho sức khỏe về thể chất cũng như tinh thần.
Để giới thiệu đến cộng đồng người Việt tại Quận Cam phương pháp lợi ích nói trên Hội The Art of Living  Foundation đã quyết định sẽ tổ chức hội thảo về sức khỏe và hạnh phúc vào các ngày 20, 21, và 25 tháng 3 năm 2010 tại phòng sinh hoạt Nhật Báo Việt Herald, trên đường Moran, thành phố Westminster. Ngày 20 và 21 tháng 3 năm 2010 sẽ mở cửa hội trường cho chương trình hội thảo từ lúc 2 giờ chiều tới 4 giờ chiều. Ngày 25 tháng 3 năm 2010 sẽ mở cửa từ 6 giờ chiều tới 8 giờ tối. Trong các ngày hội thảo này sẽ có các chuyên gia thực hành phương pháp thở theo Yoga của Hội The Art of  Living Foundation đến trình bày về phương thức thực tập.
Ngoài ra, vào ngày 14 tháng 4 năm 2010, Hội The Art of Living Foundation sẽ cử hành lễ khai trương một Trung Tâm mới tại Los Angeles. Buổi lễ bắt đầu vào lúc 5 giờ chiều và kéo dài tới 7 giờ tối cùng ngày.
Mọi chi tiết về Hội The Art of Living Foundation và về 2 buổi hội thảo cũng như khai trương trung tâm mới có thể liên lạc 2 số điện thoại sau đây: Phi Nguyễn (310) 600-4543; hoặc Đặng Hùng Sơn (714) 594-8889. Hoặc vào trang mạng của Hội ở địa chỉ: www.artoflivingla.org

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.