Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Ngộ Quảng Nam Đà Nẵng Mời Gây Quỹ Thương Phế Binh

09/03/201000:00:00(Xem: 1902)

Hội Ngộ Quảng Nam Đà Nẵng Mời Gây Quỹ Thương Phế Binh

Ban chấp hành Hội Đồng Hương Quảng Nam Đà Nẵng

Westminster (Bình sa)- - Hội Đồng Hương Quảng Nam Đà Nẵng tổ chức ngày tân xuân hội ngộ Xuân Canh Dần 2010 vào lúc 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 14 tháng 3 năm 2010 tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant.
Được biết hằng năm hội đều tổ chức ngày Tân Xuân Hội Ngộ, ngoài mục đích để đồng hương có dịp gặp nhau, trao đổi cho nhau những tin tức vui buồn sau một năm dài không gặp. Ngoài ra ngày nầy cũng là ngày gây qũy để cứu trợ cho anh em thương phế binh đang sống lây lất tại tại quê nhà Quảng Nam Đà Nãng. Được biết những khoản tiền cứu trợ hằng năm hội đã cử người mang về và trao tận tay cho các anh em thương phế binh không qua trung gian bất cứ một tổ chức nào cả. Trong những năm vừa qua hội cũng đã thực hiện nhiều công tác cứu trợ gíup được nhiều gia đình  anh em thương phế binh.


Công việc mà hội đã thực hiện trong mấy năm qua đó cũng nhờ vào sự hảo tâm của qúy vị mạnh thường quân, qúy cơ sở thương mại và toàn thể đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đóng góp.
Buổi họp mặt năm nay diễn ra với một chương trình văn nghệ qui mô, đặc sắc do một số nghệ sĩ thân hữu và các nghệ sĩ Quảng Nam Đà Nẵng đóng góp. Ngoài ra còn có buổi xổ số với nhiều giải trúng giá trị do các mạnh thường quân Quảng Nam Đà Nẵng bảo trợ, ngoài chương trình văn nghệ còn có chương trình dạ vũ mừng xuân.
Ban tổ chức ngày Tân Xuân Hội Ngộ trân trọng kính mời đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đến tham dự để có dịp chúng ta hàn huyên tâm sự về quê hương, về kỷ niệm những ngày tháng sống trên quê hương thân yêu. Đồng hương nào chưa có vé xin liên lạc về điện thoại ( 714) 454-5718 hoặc đến lấy vé tại cửa nhà hàng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.