Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Học Khu Garden Grove Mời Ghi Danh Lớp Luyện Thi Sat

08/02/201000:00:00(Xem: 2230)

Học Khu Garden Grove Mời Ghi Danh Lớp Luyện Thi SAT

Bích chương lớp luyện thi SAT của Học Khu Garden Grove.

Luật Sư Nguyễn Quốc Lân
(Garden Grove, Calif.) Học Khu Garden Grove cùng với Trung Tâm Luyện Thi The Princeton Review sẽ tổ chức khóa luyện thi SAT cho các học sinh đang theo học lớp 11 tại tất cả các trường trung học thuộc Học Khu Garden Grove.
The Princeton Review chuyên tổ chức các khóa luyện thi SAT và nhiều loại test cấp đại học khác trên toàn quốc. Thông thường, một khoá luyện thi tương tự có thể tốn kém từ $700 đến $900. Các học sinh tại Học Khu Garden Grove chỉ phải trả $50.00 mà thôi.
Hạn chót ghi danh để theo học khóa luyện thi là ngày 26 tháng 2 sắp tới. Khóa luyện thi sẽ được tổ chức ngay tại trường trung học nơi các em đang theo học và chương trình bắt đầu vào khoảng trung tuần tháng 3.


SAT là một cuộc thi trắc nghiệm trình độ học vấn của học sinh trung học trên toàn quốc để xét đơn vào các trường đại học. Điểm thi SAT thường được tính chung với điểm trung bình trong các năm trung học để làm yếu tố chính khi cứu xét đơn xin vào đại học.  Trong thời gian qua, nhiều học sinh đã không xin vào được các trường đại học như ý muốn vì không có điểm thi SAT cao đủ hay không có tiền theo học các khóa luyện thi tư nhân để chuẩn bị cho kỳ thi.
Trong nhiều năm qua, Học Khu Garden Grove đã có nhiều nỗ lực nhằm chuẩn bị và khuyến khích các học sinh theo học đại học. Việc giúp đỡ các học sinh có phương tiện tham dự khóa luyện thi SAT là một trong những nỗ lực đó.
Quí phụ huynh và học sinh đang theo học lớp 11 thuộc Học Khu Garden Grove muốn tham dự lớp luyện thi này xin liên lạc ngay với các giáo sư cố vấn (counselors) tại các trường trung học thuộc Học Khu Garden Grove để ghi danh trước ngày hạn chót nói trên. Các học sinh thuộc các cấp lớp khác hay ngoài Học Khu Garden Grove không thể ghi danh theo học khóa luyện thi này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Theo thông lệ hàng năm, mỗi độ Xuân về, sau Tết Nguyên Đán, vào khoảng giữa tháng 2, đầu tháng 3, các Liên Đoàn Hướng Đạo Việt Nam thuộc Miền Tây Nam Hoa Kỳ có một sinh hoạt rất đặc sắc gọi là “Lễ Chào Cờ Đầu Năm.” Mục đích của Lễ Chào Cờ Đầu Năm là: Giúp các em gìn giữ truyền thống, văn hóa và tập tục Việt Nam. Đây cũng là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Hội Đồng Trung Ương – Hướng Đạo Việt Nam.
hành phố Garden Grove, phối hợp với Fair Housing Foundation, tổ chức buổi hội thảo công bằng về nhà ở miễn phí qua mạng vào Thứ Ba, ngày 9 tháng Ba, 2021, từ 5:00 giờ chiều đến 6:30 chiều, qua Zoom hoặc qua điện thoại, để cung cấp các dịch vụ tư vấn, giáo dục và hòa giải liên quan đến luật công bằng về nhà ở.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) bảo trợ hai dự luật liên quan đến quỹ trợ cấp COVID-19 của liên bang dành cho các doanh nghiệp, cá nhân và gia đình trong thời gian đại dịch.
Vào lúc 12:00 – 14:00 trưa ngày Chủ Nhật 21/02/2021, tại bãi đậu xe của nhà hàng The Recess Room (18380 Brookhurst St. Fountain Valley) đã diễn ra buổi phân phát bữa ăn trưa miễn phí của nhóm Moving Forward Together, trợ giúp cho người cao niên gốc Việt Quận Cam (55+) gặp khó khăn trong mùa dịch covid 19.
Quốc Hội California đã thông qua Dự luật Thượng viện SB87 và Dự luật Hạ viện AB83, sẽ cung cấp các khoản trợ cấp khẩn cấp và giảm lệ phí cho các doanh nghiệp đủ điều kiện
Tất cả sinh viên và gia đình của họ được mời tham gia cùng Thượng nghị sĩ Thomas J. Umberg và đại diện từ Ủy ban California Student Aid Commission cho buổi hội thảo trên mạng MIỄN PHÍ, nơi các bạn sẽ học cách ghi danh cho các học bổng, trợ cấp liên bang và tiểu bang, v.v.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Cổ Thành Quảng Trị vừa nhận được văn thư hỗ trợ từ Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California và Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam. Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California là một tập hợp của hầu hết các hội đoàn cựu quân nhân sinh hoạt tại Miền Bắc California. Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam là tập hợp của các khu hội cựu tù nhân chính trị từ nhiều tiểu bang trên toàn Hoa Kỳ và nhiều nơi khác trên thế giới.
Cổng thông tin có thể được truy cập tại SaferAtWork.covid19.ca.gov, là một trang mạng mới cung cấp thông tin cho lao động và người sử dụng lao động về cách thức mà mọi người có thể làm việc cùng với nhau để ngăn chặn sự lay lan của COVID-19 tại nơi làm việc.
Các doanh nghiệp đủ điều kiện ở Atlanta, Chicago, Detroit, Houston và Philadelphia có thể nộp đơn xin tài trợ $10.000. Ngoài ra, trên $2 triệu đã được trao cho hơn 20 tổ chức cộng đồng và các phòng thương mại đa dạng để hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ của cộng đồng da màu (BIPOC).
Mặc dù trong hoàn cảnh dịch bệnh nhưng hương sắc Tết tại Quận Cam vẫn giữ được nếp sinh hoạt cổ truyền trong 3 ngày Tết, trong phạm vi giới hạn nhưng không thiếu thứ gì mà ba ngày Tết truyền thống dân tộc luôn luôn có như bánh mức, hoa trái, ẩm thực, các sinh hoạt mang sắc thái văn hóa tại các cơ sở tôn giáo… Sáng ngày Mùng Một Tết một số đông các cơ sở thương mại trong vùng Little Sài Gòn đều có đốt pháo, múa Lân, tiếng pháo nổ, tiếng trống Lân đã đem lại một niềm tin cho một năm mới bình an sau mùa đại dịch Covid-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.