Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Dự Án Tiết Kiệm Điện Nước: Dư Cho 111,600 Nhà Xài 1 Năm

23/04/200400:00:00(Xem: 4117)
Nhóm Flex Your Power (Hãy Dùng Quyền Lực Của Bạn) công bố một dự án tiên-khởi phối hợp nỗ lực công-tư lớn nhất chưa từng có để tiết kiệm điện nước .
Lượng nước tiết kiệm được nhờ dự án nầy có thể đổ đầy Rose Bowl 106 lần và lượng điện có thể cấp cho 111,600 nhà trong suốt một năm.
Các cơ quan điện nước, thương nghiệp, và bất vụ lợi California cùng chung với nhóm Flex Your Power để mừng Ngày Địa Cầu bằng cách thôi thúc người dân thay những máy gia-dụng cũ tiêu hao nhiều năng lượng bằng những máy mới có mức tiết kiệm năng lượng thật hữu hiệu.
Uûy Viên Điện Lực Công Quyền California Susan Kennedy nói rằng: "Sự cộng tác nầy được tuyên bố đúng thời điểm Ngày Lễ Địa Cầu sẽ giúp tiểu bang đạt được mục tiêu do Kế Hoạch Thực Hành Về Năng Lượng cho California đặt ra: phải đạt cung ứng 100% nhu cầu năng lượng trong bang California trong mười năm tới bằng một phương thức tổng hợp cách dùng năng lượng hữu hiệu, đáp ứng theo nhu-cầu và cách phát xuất tái tạo."

Dennis Wolcott, Chủ Tịch Ban Cổ Động Cảnh Giác Tiết Kiệm Nước Năm 2004 (CWAC) tuyên bố "Nếu tất cả máy gia-dụng mua trong năm nay đều đạt tiêu chuẩn ENERGY STAR (Sao Sáng Tiết Kiệm Năng Lượng), thì bang California tiết kiệm được gần 9 tỉ gallon nước và trên 700 triệu kilowatt giờ năng lượng. Đó cũng đủ nước đổ đầy Rose Bowl 106 lần và cấp điện cho 111,600 căn nhà suốt một năm."


Để chứng minh lợi ích cho môi sinh của máy gia-dụng đạt tiêu chuẩn năng lượng, Công Ty Maytag tặng 40 máy giặt và sấy khô kiểu "Neptune" cho cá nhân và tổ chức phi vụ lợi để đóng góp vào cuộc cổ động toàn bang nầy. Những máy giặt và sấy khô này tiết kiệm đến 25 gallon nước mỗi lần giặt so với máy cũ 10 năm. Công Ty Maytag ước lượng rằng người hiện đang dùng máy giặt kiểu Neptune tiết kiệm được gần 715 triệu gallon nước và gần 12 triệu kilowatt giờ (kWh) điện trong năm qua.

Nói Về Nhóm Flex Your Power
Nhóm Flex Your Power là một sự cổ động tiết kiệm năng lượng. Nhóm Flex Your Power khởi công năm 2001 với sự cộng tác của các cơ quan điện lực, dân cư, thương nghiệp, các viện, cơ quan công quyền và tổ chức không vụ-lợi để thi hành việc tiết kiệm năng lượng. Sự cổ động nầy do các thương nghiệp, tổ chức không vụ-lợi và công quyền địa phương cộng tác. Những tài liệu thông tin gồm địa-điểm trên mạng và bản tin điện-tử, tài liệu giáo dục và quảng cáo. Để có thêm tài liệu xin viếng website www.fypower.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.