Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Công Ty Golden Line Services Khai Trương Tại Little Saigon: Bán Vé Máy Bay, Tour Du Lịch Hồ Sơ Bảo Lãnh Thân Nhân...

20/01/201000:00:00(Xem: 2857)

Công Ty Golden Line Services Khai Trương Tại Little Saigon: Bán Vé Máy Bay, Tour Du Lịch Hồ Sơ Bảo Lãnh Thân Nhân...

Trước cửa Golden Line Services trong ngày khai trương.

Việt Báo (Bình Sa) - Trong khi nền kinh tế Hoa Kỳ và toàn cầu chưa thực sự thoát khỏi cơn suy thoái và đang gắng gượng vươn lên từng bước thì tại quận Cam, khu Little Saigon của cộng đồng người Việt tị nạn, vẫn có một vài cơ sở thương mại được khai trương. Có thể nói đây là những cơ sở đi ngược chiều gió. Một trong những cơ sở này là Golden Line Services Inc., trong khu Catinat Plaza, một thương xá mới xây dựng hai năm trước đây. Vì là thương xá mới, các văn phòng ở đây đều đẹp đẽ, khang trang, tiện nghi, sạch sẽ và quan trọng nhất là nhiều chỗ đậu xe.
 Tôi đến thăm Golden Line Services Inc. vào sáng thứ Năm, 14.01.2010, được tiếp chuyện với những vị đại diện công ty. Theo trình bày của những vị này, Golden Line Services Inc. đảm trách nhiều dịch vụ như travel agent (bán vé máy bay, tổ chức các tour du lịch Âu, Á, Úc, v.v... đặc biệt các tour Xuyên Việt và Hành Hương Tâm Linh); legal services (giúp làm hồ sơ bảo lãnh thân nhân, đoàn tụ, du lịch, du học, bảo trợ tài chánh, công hàm độc thân, di trú, nhập quốc tịch, v.v...); và các dịch vụ chuyên môn về network (thiết kế và bảo trì networking, server, graphic và website design cho tư nhân, tổ chức, cơ sở thương mại, v.v...); ngoài ra, công ty cũng làm đại lý cho công ty Điện thoại Viễn Liên Deluxe Telecom & thẻ Ông Địa. Với nhiều dịch vụ như vậy, Golden Line khả dĩ là công ty đa dạng, đáp ứng thuận lợi cho những nhu cầu của khách hàng về du lịch và network.
Được hỏi là công ty có phương thức hay châm ngôn nào để phát triển trước nền kinh tế khó khăn và trong một thị trường quá nhiều cạnh tranh, với nhiều công ty "anh chị" đã có mặt từ nhiều năm trước; vị đại diện Golden Line nói: "Tất nhiên chúng tôi sẽ gặp nhiều khó khăn, trước nhất là để sống còn, sau đó là phát triển. Đây là khó khăn chung của tất cả những cơ sở thương mại mới thành lập trong một thị trường đã ổn định của cộng đồng (tức là đã có đầy đủ những dịch vụ cần thiết của đời sống), chứ không phải chỉ vì nền kinh tế suy thoái. Về phương thức thì chúng tôi không dám nói là có gì mới, đặc biệt so với các cơ sở đi trước; chúng tôi chỉ dám tin nơi sự tận tâm, thành tín và chu đáo của mình để phục vụ khách hàng một cách hữu hiệu, tốt đẹp. Nói một cách cụ thể, chúng tôi đặt quyền lợi của khách hàng lên trên, bằng mọi cách phải thành đạt ý nguyện của họ, và tìm một lệ phí phục vụ nhẹ nhàng, thích ứng nhất để một khi khách hàng đã đến với Golden Line, sẽ trở lại với Golden Line nhiều lần khác nữa."
Vị đại diện công ty niềm nở tiễn tôi ra cửa với cái bắt tay nồng ấm. Tôi cũng tin nơi sự tận tâm và thành tín của họ, và cầu chúc công ty được thăng tiến, thành công, tạo thêm việc làm mới, góp phần ổn định nền kinh tế chung cũng như sự thịnh vượng của cộng đồng người Việt tị nạn trên xứ người.
Địa chỉ của công ty Golden Line Services Inc. như sau, xin mời quý vị ủng hộ:
9741 Bolsa Ave., Ste. # 210, Westminster, CA 92683
Tel.: (714) 617-2939 hoặc (714) 775-7090

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 4 tháng 7 ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ, một số Hậu Duệ thuộc các quân binh chủng Quân Lực Việt nam Cộng Hòa phối hợp cùng Hội Quân Nhân Việt Mỹ, Hội Quân Xa do ông Phạm Công làm Hội Trưởng đã tổ chức buổi chào Quốc Kỳ và lễ đặt vòng hoa tưởng niệm nhân ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ.
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành phố Garden Grove giới thiệu chương trình Preschool ‘Kare Bears’ niên khoá Mùa Thu/Mùa Đông 2020 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp sẽ bắt đầu ghi danh vào ngày Thứ Tư, 8 tháng Bảy, 2020, lúc 6:00 giờ chiều. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín năm 2020. Việc đăng ký ghi danh sẽ qua hệ thống xổ số trực tiếp, được đặt tại Trung tâm Hội nghị Cộng đồng Garden Grove, tại 11300 Stanford Avenue.
Sở cảnh sát Garden Grove nhắc nhở cộng đồng để có được ngày lễ July 4 an toàn, trong dịp lễ này, chỉ có thể đốt pháo bông vào ngày Thứ Bảy, 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối và có ký hiệu 'California State Fire Marshal.'
Dân Biểu Harley Rouda (Dân Chủ- CA) đã tham gia một liên minh lưỡng viện, lưỡng đảng giới thiệu dự luật “Hong Kong Safe Harbor Act”, sẽ xếp người dân Hong Kong vào diện tị nạn Ưu Tiên 2, và tạo ra một lộ trình cho những nhà hoạt động dân chủ tuyến đầu đang gặp nguy hiểm tức thời được tìm kiếm sự bảo vệ tầm trú tại Hoa Kỳ.
Mùa hè chính thức đã trở lại ở California! Nhiệt độ trên toàn tiểu bang tăng thêm và trong khi nhiều người dân California đang làm bổn phận của mình, là ở lại trong nhà vào lúc này, điều quan trọng cho cư dân nên nhớ rằng khi nhiệt độ tăng cao, hóa đơn năng lượng cũng tăng theo. Với những lời khuyên đơn giản sau đây từ chương trình Energy Upgrade California (Nâng Cấp Năng Lượng California) quý vị không phải đổ mồ hôi khi dùng ít điện mà vẫn có thể tiết kiệm tiền:
Các cuộc hẹn đã bị huỷ sẽ được tái hẹn tự động' Các cuộc hẹn mới sẽ có thể được sắp đặt muộn hơn trong mùa hè này
Bắt đầu từ thứ Hai, ngày 13 tháng 7 năm 2020, Thành phố Garden Grove sẽ chấp nhận các đề cử cho Thị trưởng và ba ghế Thành viên Hội đồng tại Quận 2, 5 và 6, cho cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 năm 2020. Hạn chót để nộp giấy tờ đã hoàn tất là Thứ Sáu, ngày 7 tháng 8 năm 2020, lúc 5:00 giờ chiều. Giấy tờ Đề cử Ứng viên phải được nộp cùng Văn phòng Thư ký Thành phố.
Vào ngày 25 tháng 6 năm 2020, Học Khu Westminster đã thông qua nghị quyết (5-0) lên án kỳ thị và ủng hộ công bằng cho người da màu khác nhau. Học khu Westminster sẽ bắt đầu dạy về lịch sử của các sắc dân khác nhau ở Mỹ và thực hiện các chương trình để giáo viên và nhân viên tôn trọng những người khác nhau nhiều hơn.
Cục Thống Kê Dân Số đã sẵn sàng để đưa ra thông báo về việc tiếp tục một số hoạt động ngoài hoạt động Cập Nhật/Để Lại Tài Liệu và lấy dấu vân tay nhân viên mới.
Kêu gọi chính phủ Hoa Kỳ và chính phủ của các quốc gia tự do khác trên Thế Giới buộc nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam phải ngưng tất cả các chính sách và việc đàn áp tôn giáo, mở các cuộc điều tra tại chỗ về những vụ vi phạm tự do tôn giáo trầm trọng đã và đang diễn ra tại Việt Nam, đưa Việt Nam trở lại vào danh sách những “Các Quốc Gia Cần Quan Tâm Đặc Biệt” vì những vi phạm trầm trọng về nhân quyền và tự do tôn giáo, đã và đang diễn ra tại Việt Nam; và áp dụng những biện pháp chế tài về kinh tế và viện trợ, cho đến khi nhà cầm quyền Việt Nam chấm dứt nạn đàn áp tôn giáo và tôn trọng nhân quyền.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.
Để giải quyết những thách thức an ninh đối với đất nước, chính phủ Úc sẽ chi 186 tỷ USD cho quân đội trong 10 năm tới và sẽ mua tên lửa tầm xa để tăng cường phòng thủ.
Ngày 21/06/2020, hiện tượng Nhật thực hình khuyên diễn ra trên một số nơi tại Châu Á
Các công dân từ 15 quốc gia sẽ được phép vào Liên minh Châu Âu (EU) bắt đầu từ ngày thứ Tư (01/07/2020), nhưng trong danh sách không có tên nước Mỹ.