Khánh Thành Trụ Sở Kiểm Kê Dân Số Cho Vùng Santa Ana

08/01/201000:00:00(Xem: 2456)

Khánh Thành Trụ Sở Kiểm Kê Dân Số Cho Vùng Santa Ana

Buổi lễ khánh thành văn phòng kiểm kê Dân Số.


Santa Ana (Cổ Ngưu)- - Lúc 1 giờ chiều Thứ Năm ngày 7 tháng 1 năm 2010 tại địa chỉ số 1508 đường Brookhollow Drive, Suite 363, Santa Ana, CA 92705.nơi đặt văn phòng kiểm kê dân số vùng Sata Ana. Khu Santa Ana  bao gồm toàn khu vực thương mại Little Sài Gòn, nơi có nhiều người Việt cư ngụ.
Hiện diện trong buổi khánh thành văn phòng có các đại diện qúy vị dân cử Liên Bang, Tiểu Bang, các viên chức trong Hội Đồng Thành Phố Santa Ana, các cơ cơ quan chuyên môn, các tổ chức xã hội từ thiện, các hội đoàn, đoàn thể đại diện các sắc tộc cư ngụ trong vùng.


Sau phần  nghi thức khai mạc, Ong Miguel Pulido, Thị Trưởng Thành Phố Santa Ana lên nói qua tầm quan trọng của vấn đề kiểm kê dân số năm 2010 và Ong kêu gọi sự hợp tác của tất cả mọi người để công tác kiểm kê dân số năm 2010 đạt kết qủa tốt. Tiếp theo đại diện văn phòng kiểm kê dân số lên cảm ơn sự hiện diện của tất cả các cơ quan, đoàn thể tham dự. Sau đó đại diện các cơ quan, các sắc tộc liên quan đến chương trình kiểm kê dân số lên phát biểu, trong phần phát biểu mong mọi người hãy cộng tác tích cực để công tác kiểm kê dân số hoàn thành tốt. Trong những viên chức phát biểu về phía Cộng Đồng Việt Nam có Ong Tuấn Nguyễn, US Census Advisory Committeee và Bà Kim Yến Huỳnh, Charwoman Vietnamese Complete Count Committeee. Sau phần phát biểu là lễ cắt băng khánh thành, lễ diễn ra đơn giản trong phòng hội nhỏ của văn phòng. Buổi lễ chấm dứt mọi người cùng dùng bữa ăn thân mật với nhiều món ăn của các cộng đồng sắc tộc khác nhau, mọi người cùng ăn cùng thưởng thức chương trình nhạc nhẹ do các nghệ sĩ địa phương trình diễn.
Theo Ong Tuấn Nguyễn cho biết thì trong khu vực Quận Cam sẽ co 4 văn phòng 1 tại Santa Ana, 1 tại Fountain Valley, 1 tại Garden Grove và 1 tại Thành Phố Westminster. Văn phòng tại Thành Phố Fountain Valley sẽ khánh thành vào ngày 14 tháng 1 năm 2010.
Mọi chi tiết liên lạc: địa chỉ số 1508 đường Brookhollow Drive, Suite 363, Santa Ana, CA 92705, điện thoại (714 ) 361-5300.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (CLBTNS) tổ chức Kỷ Niệm 13 Năm thành lập vào Chiều Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2023 lúc 5:00 pm tại nhà hàng Paracel Seafood, Westminster, CA 92683.
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.